Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang

6176rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

Lô D12 ABC, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Nha Trang Cam Ranh Gần Sân Bay Bản đồ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp

Ưu đãi Tháng 4Đặt trước 7 ngày - Giá tốt hơn Phù hợp cho gia đìnhBiệt thự 1-2-3 phòng ngủ
Tiệc Chocolate hàng ngày Miễn phí 2 trẻ dưới 16 tuổi
9.2
1.070 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng

Quần thể khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang được thiết kế bởi công ty nội thất hàng đầu đạt nhiều giải thưởng danh giá thế giới Hirsch Bedner Associates với phong cách vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương. Có tổng cộng 500 phòng, bao gồm:

+ 118 căn biệt thự cao cấp. Những dãy biệt thự từ 1 đến 3 phòng ngủ chuẩn 5 sao quốc tế trải dài nằm sát ngay bờ biển và nhìn trọn view biển. Mỗi biệt thự có diện tích từ 220 – 307m2, ngoài ra còn có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt là, khu vực vệ sinh.

+ Khu khách sạn được thiết kế hiện đại với 250 phòng, cao 12 tầng được thiết kế toàn bộ hướng biển và nhìn thấy biển trực diện.

+ Khu Condotel với 132 căn hộ nghỉ dưỡng, cao 11 tầng. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, bàn ăn, phòng ngủ, khu vệ sinh, khu vực bếp và có cả máy giặt, tủ lạnh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công rộng, được thiết kế toàn bộ hướng biển và nhìn thấy biển.

*Các phòng ở khu nghỉ dưỡng được phân thành các hạng:

- Phòng Superior Seaview

Diện tích 48m2, với sức chứa tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Phòng gồm 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, nội thất hiện đại được thiết kế trang nhã, phòng có máy pha cà phê espresso và máy pha trà, cũng như 1 minibar cho du khách chọn lựa. Phòng tắm có vòi sen và bồn tắm nằm.

- Phòng Deluxe Seaview

Diện tích 65m2, với sức chứa tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Phòng gồm 1 giường đôi lớn, có đầy đủ các tiện nghi như bàn làm việc máy pha cà phê espresso, máy pha trà và minibar. Phòng tắm có vòi sen và bồn tắm nằm.

-  Phòng Suite Seaview 1 Bedroom

Diện tích 95m2, với sức chứa tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Phòng gồm 1 giường đôi lớn, có khu vực tiếp khách và cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy pha cà phê, máy pha trà, minibar. Phòng tắm có  vòi sen và bồn tắm nằm.

- Phòng Presidential Suite

Diện tích 200m2, với sức chứa tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn 2 trẻ em. Hạng phòng này được xem là viên ngọc quý của khu nghỉ dưỡng, phòng gồm 1 giường đôi lớn, có bàn làm việc, máy pha cà phê, máy pha trà. Đặc biệt ở hạng phòng này có khu vực sinh hoạt và ăn uống bao gồm bếp nhỏ được phép nấu nướng. Phòng tắm có vòi sen và bồn tắm nằm.

* Các hạng phòng của khu nghỉ dưỡng đều có thể kê thêm giường phụ với một mức phí quy định.

*Các phòng ở khu biệt thự Movenpick Nha Trang được phân thành các hạng:

- Beach Front Pool Villa 1 bedroom

Diện tích 220m2, với sức chứa tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Biệt thự nằm trực diện biển chỉ cách bãi biển vài bước chân. Biệt thự 1 phòng ngủ trực biển, phòng gồm 1 giường đôi lớn. Phòng tắm vòi sen và bồn tắm nằm.

Phòng có thể kê thêm giường phụ với một mức phí quy định của khu nghỉ dưỡng.

- Sea View Pool Villa 1 bedroom

Diện tích 220m2, với sức chứa tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Biệt thự có tầm nhìn hướng biển. Biệt thự 1 phòng ngủ, phòng gồm 1 giường đôi lớn. Phòng tắm vòi sen và bồn tắm nằm.

Phòng có thể kê thêm giường phụ với một mức phí quy định của khu nghỉ dưỡng.

- Beach Front Pool Villa 2 bedroom

Diện tích 270m2, với sức chứa tối đa 5 người lớn hoặc 4 người lớn và 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Biệt thự nằm cạnh bãi biển, có 2 phòng ngủ:

+ 1 phòng gồm 1 giường đôi và

+ 1 phòng  2 giường đơn.

Phòng có 2 phòng tắm:

+ 1 phòng tắm có đầy đủ buồng tắm nằm, vòi sen riêng biệt và

+ 1 phòng tắm chỉ có buồng tắm đứng vòi sen.

Phòng có thể kê thêm giường phụ với một mức phí quy định của khu nghỉ dưỡng.

- Seaview Pool Villa 2 bedroom

Diện tích 270m2, với sức chứa tối đa 5 người lớn hoặc 4 người lớn và 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Biệt thự có tầm nhìn hướng biển.

Biệt thự có 2 phòng ngủ:

+ 1 phòng gồm 1 giường đôi và

+ 1 phòng 2 giường đơn.

Phòng có 2 phòng tắm:

+  1 phòng tắm có đầy đủ buồng tắm nằm, vòi sen riêng biệt và

+ 1 phòng tắm chỉ buồng tắm đứng vòi sen.

Phòng có thể kê thêm giường phụ với một mức phí theo quy định của khu nghỉ dưỡng.

- Beach Front Pool Villa 3 bedrooms

Diện tích 307m2, với sức chứa tối đa 7 người lớn hoặc 6 người lớn và 3 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Biệt thự chỉ cách bãi biển vài bước chân, có 3 phòng ngủ mỗi phòng phòng ngủ đều có 1 giường đôi.

Phòng có 3 phòng tắm:

+ 1 phòng tắm có đầy đủ vòi sen, buồng tắm nằm và

+ 2 phòng tắm chỉ có buồng tắm đứng vòi sen.

Hạng phòng của biệt thự này không thể kê thêm giường phụ.

- Seaview Pool Villa 3 bedrooms

Diện tích 307m2, với sức chứa tối đa 7 người lớn hoặc 6 người lớn và 3 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Cũng giống như các biệt thự seaview pool, biệt thự này đảm bảo tầm nhìn hướng biển.

Biệt thự có 3 phòng ngủ:

+ 2 phòng gồm 1 giường đôi và

+ 1 phòng  1 giường đôi cấu hình (giường đôi cấu hình là dạng giường ghép, có thể gắp lại theo yêu cầu của khách).

Phòng có 3 phòng tắm:

+ 1 phòng tắm có đầy đủ vòi sen, buồng tắm nằm và

+ 2 phòng tắm chỉ có buồng tắm đứng vòi sen.

Hạng phòng của biệt thự này không thể kê thêm giường phụ.

*Tất cả các biệt thự đều hồ bơi riêng, có khu vực tiếp khách, khu vực bếp du khách được phép nấu nướng. Tiện nghi trong phòng đều có bàn làm việc, máy pha cà phê, máy pha trà và minibar.

*Các phòng của căn hộ nghỉ dưỡng được phân thành các hạng:

- Studio Seaview

Diện tích 41m2. Phòng gồm 1 giường cỡ Queen, với sức chứa tối đa 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi). Phòng tắm vòi sen.

Mỗi căn hộ đều được bố trí thêm Sofa có thể chuyển thành giường phụ khi khách có yêu cầu với mức phí theo quy định của khách sạn.

- Interconnected Studio

Diện tích 84m2. Phòng gồm 1 giường sofa và 1 giường đôi lớn, với sức chứa tối đa 4 người lớn và 2 trẻ em (từ 0 – 12 tuổi. Phòng tắm vòi sen và buồng tắm nằm.

Mỗi căn hộ đều được bố trí thêm Sofa có thể chuyển thành giường phụ khi khách có yêu cầu với mức phí theo quy định của khách sạn.

*Tất cả các hạng phòng của khu căn hộ nghỉ dưỡng đều có khu vực tiếp khách, bàn làm việc, máy pha cà phê, máy pha trà, minibar và có  khu vực bếp được phép nấu nướng. Mỗi căn hộ còn được các trang thiết bị như máy giặt, tủ lạnh không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Vị trí & phương tiện đi lại

1/ Phương tiện di chuyển đến Movenpick Nha Trang

Có 3 phương tiện di chuyển phổ biến đến thành phố Nha Trang là máy bay, tàu hỏa và xe khách.

Tuy nhiên đối với khách lưu trú tại Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang thì thuận tiện nhất là đi bằng máy bay hoặc tàu hỏa. Khi đến sân bay hoặc nhà ga bạn sẽ di chuyển bằng taxi để về khu nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, nếu xuất phát từ TP.HCM bạn cũng có thể di chuyển bằng ô tô cá nhân với lịch trình chủ động hơn.

DI CHUYỂN BẰNG MÁY BAY

- Ưu điểm của việc đi bằng máy bay là bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Bạn nên lên kế hoạch trước để săn giá vé rẻ hoặc liên hệ Chudu24 để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt.

- Hiện tại, sân bay Cam Ranh được cả 3 hãng hàng không nội địa lớn khai thác. Trong đó vé máy bay Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Với vé máy bay VietJet Air thì bên cạnh Hà Nội và Sài Gòn còn có Thanh Hoá. Nếu có nhu cầu bay từ Vinh và Huế bạn có thể tìm kiếm vé máy bay Jetstar.

+ Hà Nội - Nha Trang: Giá vé dao động khoảng 2.000.000vnđ/ chiều tùy hãng bay và thời điểm.

Thời gian di chuyển khoảng 1g50p.

+ TPHCM - Nha Trang: Giá vé dao động khoảng 1.300.000vnđ/ chiều tùy hãng bay và thời điểm.

Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ.

+ Đà Nẵng - Nha Trang: Giá vé dao động khoảng 1.600.000vnđ/ chiều tùy hãng bay và thời điểm.

Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ.

- Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang: Resort cách sân bay Cam Ranh khoảng 5.1km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 89.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 99.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

DI CHUYỂN BẰNG TÀU HỎA

Thành phố Cam Ranh - Nha Trang nằm trên tuyến đường sắt Bắc - Nam nên thuận lợi để liên kết với các tỉnh thành lớn trên cả nước.

- Hà Nội - Nha Trang: Bạn có thể chọn đi các tuyến tàu SE1, SE3, TN1. Giá vé dao động tùy loại ghế mềm, ghế cứng hay giường nằm điều hòa, trung bình tầm 865.000vnđ/ vé ghế ngồi mềm điều hòa đến 1.400.000vnđ/ vé giường nằm điều hòa khỏang 4 người.

+ Thời gian di chuyển khoảng 23 tiếng trở lên.

+ Địa chỉ mua vé ở Hà Nội: 120 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm.

- Sài Gòn - Nha Trang: Bạn có thể chọn đi các tuyến tàu SE2, SE4, SE6, SE8, TN2. Giá vé dao động tùy loại ghế mềm, ghế cứng hay giường nằm điều hòa, trung bình tầm 500.000vnđ/ vé ghế ngồi mềm điều hòa đến 890.000vnđ/ vé giường nằm điều hòa khoảng 4 người.

+ Thời gian di chuyển khoảng 7 - 8 tiếng

+ Địa chỉ mua vé ở TP.HCM: 01 Nguyễn Thông, Q3

Bạn có thể truy cập vào trang web www.dsvn.vn của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để kiểm tra giá vé, loại ghế ngồi và thời gian tàu chạy tại thời điểm bạn đặt.

- Di chuyển từ Ga Nha Trang về resort: Resort cách nhà ga Nha Trang khoảng 31.5km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 581.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 611.000vnđ đối với xe 7  chỗ.

2/ Phương tiện di chuyển đến các điểm tham quan nổi tiếng

- Bảo tàng Cam Ranh: Nguyễn Trọng Kỳ, Cam Linh, Tp. Cam Ranh

Resort cách Bảo tàng khoảng 22km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 383.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 427.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 18:00

Gía vé vào cổng: 40.000vnđ đối với người lớn, 10.000vnđ đối với trẻ em.

Bảo tàng Cam Ranh hiện đang bảo quản gần 10.000 hiện vật gốc, hơn 5.000 tư liệu hình ảnh thuộc về các thời kì lịch sử khác nhau, trong đó có nhiều hiện vật thuộc loại quí hiếm.

- Vinpearl Land Nha Trang: Khu du lịch Vinpearl Land nằm trên đảo Hòn Tre nên để đến đây bạn phải ra Cảng Cầu Đá. Cảng Cầu Đá cách Resort khoảng 30km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 522.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 582.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Tại Cảng Cầu Đá bạn có 2 lựa chọn để ra đảo là Cáp treo hoặc Tàu cao tốc. Cáp treo có thời gian chờ lâu hơn, di chuyển ra đảo khoảng 15 phút, phù hợp cho những người bị say tàu. Tàu cao tốc phục vụ 24/24, di chuyển ra đảo khoảng 20 phút. Tùy thuộc vào tình trạng khách và mùa du lịch mà bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp.

+ Tham khảo thông tin giá vé và vui chơi Vinpearl Land Nha Trang tại đây

+ Giờ mở cửa từ 8:30 - 21:00 hàng ngày

+ Giá vé tham khảo:

Loại vé

Người lớn

(trên 1,4 m)

Trẻ em

(1m - 1,4 m)

Người cao tuổi

(>= 60 tuổi)

Cáp treo 2 chiều

880.000vnđ

700.000vnđ

700.000vnđ

Cáp treo 1 chiều

800.000vnđ

650.000vnđ

650.000vnđ

Vé vào VAP sau 16:00

450.000vnđ

350.000vnđ


- Bình Ba: Để tới được Bình Ba, Quý khách phải di chuyển đến cảng Ba Ngòi. Địa điểm này cách resort khoảng 24.2km, giá taxi di chuyển dự kiến 421.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 470.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Giá vé tàu thường chạy 1 tiếng qua Đảo Bình Ba là 30.00 vnđ/ người/ lượt. 
- Cảng Cam Ranh – Bình Ba: 7h sáng, 10h sáng, 1h30 chiều, 4h chiều.
- Bình Ba – Cảng Cam Ranh: 5h sáng, 9h sáng, 12h30 trưa, 4h30 chiều.
Giá tàu cano cao tốc đi Đảo Bình Ba là 100.000 vnđ/ người/ lượt, chạy tầm 20 phút là tới. 

Chợ Đầm Nha Trang: Cách resort khoảng 32.7km, giá taxi di chuyển dự kiến 569.000vnđ đối với xe 4 chỗ -  634.000vnđ đối với xe 7 chỗ.
 
Chợ bán nhiều đồ lưu niệm và sản vật địa phương. Ở đây cũng tập trung hải sản rất phong phú, đặc biệt là hải sản khô.

Tháp Bà Ponagar: Cách resort khoảng 34.7km, giá taxi di chuyển dự kiến 604.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 673.000vnđ đối với xe 7 chỗ.
 
Là công trình kiến trúc cổ kính hoàn mỹ của người Chăm, cách trung tâm TP Nha Trang 2km về phía Bắc. Quần thể di tích gồm bốn ngôi tháp, hai miếu thờ, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar. Sau khi tham quan Tháp Bà Ponagar bạn có thể kết hợp đi tắm bùn tại khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà ngay gần đó.
 
Giá vé: 21.000 vnđ/ người

Viện Hải Dương Học: Cách resort khoảng 30.3km, giá taxi di chuyển dự kiến 527.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 588.000vnđ đối với xe 7 chỗ.
 
Là nơi lưu giữ trên 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt. Đặc biệt, đến Viện Hải dương học bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ xương cá voi khổng lồ dài gần 26m, cao 3m với 48 đốt sống được phục chế đầy đủ.
 
Giá vé: 30.000 vnđ/ người.
 
3/ Dịch vụ đưa đón của khu nghỉ dưỡng

Resort có dịch vụ đưa đón khách từ sân bay Quốc tế Cam Ranh đến khu nghỉ dưỡng với khoảng thu phí là 1.050.000vnđ mỗi xe 1 chiều tối đa 3 khách. Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết chuyến bay cho Lễ tân của khách sạn hoặc Chăm sóc khách hàng Chudu24 để được hỗ trợ.
*Lưu ý: Mức phí, giờ hoạt động chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm.

Ẩm thực

1/ Ẩm thực trong Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang

- Nhà hàng Panorama: Nằm ở tầng trệt của resort, với tầm nhìn hướng ra hồ bơi. Nhà hàng phục vụ ăn sáng, với thực đơn tự chọn.

Khách đặt phòng kèm ăn sáng sẽ ăn tại nhà hàng này. Thời gian phục vụ ăn sáng từ 06:00 - 10:00.

Thời gian hoạt động: 06:00 – 22:00.

- Nhà hàng Tropicana Beach Club: Nằm trên bãi biển, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn hải sản, đến đây du khách có thể thưởng thức các loại rượu độc đáo và được xem các buổi biểu diễn trực tiếp của ban nhạc ở khu nghỉ dưỡng.

Thời gian hoạt động: 06:30 – 22:30.

- Nhà hàng Chubeli: Là nhà hàng bia theo phong cách hiện đại, phục vụ các món đặc sản của Bavaria và Thụy Sĩ.

Thời gian hoạt động: 12:00 – 22:30.

- Lobby Lounge: Nằm ở sảnh của resort. Phục vụ cà phê và các loại bánh socola, với tầm nhìn hướng ra hồ bơi.

Thời gian hoạt động: 09:00 – 22:00.

2/ Ẩm thực xung quanh Resort

- Blu Lobster:

Nhà hàng cách resort khoảng 900m tương đương với 11 phút đi bộ (tùy thuộc vào tốc độ di chuyển).

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Á - Âu với thực đơn đa dạng.

Thời gian hoạt động: 11:30 - 22:00.

- Nhà hàng Thủy Triều: Đinh Tiên Hoàng, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Cách Resort khoảng 6.1km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 106.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 118.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng phục vụ các món ăn hải sản kiểu Việt.

Thời gian hoạt động: Mở cửa cả ngày.

- Nhà hàng Hải sản Bãi Dài Nha Trang: Bãi Dài Cam Ranh, Đinh Tiên Hoàng, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Cách Resort khoảng 6.1km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 106.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 118.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng phục vụ các món ăn hải sản.

Thời gian hoạt động: 09:00 – 21:00.

- Nhà Hàng Long Beach: Golden Bay city, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Cách Resort khoảng 9.9km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 172.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 192.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn theo kiểu Việt.

Thời gian hoạt động: 06:00 – 21:00.

- Nhà hàng Coco’s surf kitchen lounge: Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Cách Resort khoảng 8.9km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 155.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 173.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng phục vụ các món ăn hải sản và ẩm thực Việt.

Thời gian hoạt động: 09:00 – 19:00.

- Q bistro - Khu ẩm thực Việt

Cách resoer khoảng 6.2km, giá taxi di chuyển dự kiến 108.000vnđ đối cới xe 4 chỗ - 120.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng phục vụ các món ăn Việt.

Thời gian hoạt động: Mở cửa cả ngày.

- Nhà hàng hải sản Cầu Mới

Cách resort khoảng 6.3km, giá taxi di chuyển dự kiến 110.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 122.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn hải sản và đặc sản địa phương.

Thời gian hoạt động: 09:00 - 22:00

- Nhà hàng Bến Phà

Cách resort khoảng 6.8km, giá taxi di chuyển dự kiến 118.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 132.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Việt, đặc biệt là hải sản.

Thời gian hoạt động: Mở cửa cả ngày.

- Quán hải sản Đức Huy 2

Cách resort khoảng 6.6km, giá taxi di chuyển dự kiến 115.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 128.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Quán chuyên phục vụ các món ăn hải sản.

Thời gian hoạt động: 10:00 - 01:00.

Giải trí

1/ Giải trí trong Movenpick Nha Trang

- Dịch vụ Spa:

Khách có thể tận hưởng những gói liệu trình tại khu Spa yên tĩnh với đầy đủ các dịch vụ. Các dịch vụ gồm massage, chăm sóc da mặt, phòng xông hơi muối Himalaya, phòng xông hơi tinh dầu thảo dược, trải nghiệm tắm vòi sen phong cách Thụy Sĩ, bể sục Vitality, phòng thư giãn phục vụ các loại nước giải khát Spa, nước ép trái cây, trái cây tươi và trà tốt cho sức khỏe.

Thời gian hoạt động từ: 10:00 – 22:00.

- Trung tâm thể dục:

Thời gian hoạt động từ: 06:00 – 22:00.

Miễn phí cho khách ngụ tại khu nghỉ dưỡng.

- Câu lạc bộ bãi biển (Beach Club):

Tại Beach Club du khách sẽ được vui chơi và đắm mình trong gió biển, thưởng thức các món hải sản tươi ngon cùng với rất nhiều loại cocktail đặc sắc trên thế giới.

Thời gian hoạt động: 06:30 – 22:30.

- Trung tâm hoạt động dành cho tuổi teen:

Khu trung tâm hoạt động này dành cho lứa tuổi thiếu niên cùng với nhiều trò chơi thú vị và bổ ích.

Thời gian hoạt động: 09:00 – 19:00.  

- Các hoạt động thể thao khác:

Resort còn có sân tennis, bóng bàn, cầu lông, bàn bida,... cùng với các thiết bị hiện đại để du khách có thể vận động và vui chơi khi nghỉ dưỡng.

Thời gian hoạt động: 06:00 - 22:00

- Khu trò chơi mạo hiểm - Công viên dây thừng:

Đến đây các bạn sẽ cùng chinh phục những thử thách mạo hiểm cùng với bạn bè và gia đình thân yêu.

Thời gian hoạt động: 09:00 - 18:00

*Lưu ý: Độ tuổi tối thiểu để tham gia trò chơi từ 12 tuổi trở lên, trẻ em dưới 18 tuổi phải được sự giám hộ của bố mẹ hoặc người đi cùng.

2/ Giải trí xung quanh Resort

- Bãi Dài Nha Trang: Bãi Dài thuộc xã Cam Hải Đông - Cam Ranh.

Cách Resort khoảng 2.3km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 40.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 45.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Do bãi cát dài khoảng 1km, không dốc như bãi biển Nha Trang nên Bãi Dài rất thích hợp cho các hoạt động du lịch dã ngoại, vui chơi ngoài trời, team building... Hiện nay đã có đơn vị đầu tư mô hình công viên thể thao trên biển với các môn thể thao trên biển như bay dù, lặn biển khám phá, ngắm san hô, lướt ván…

- Bãi biển Mỹ Ca: Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh.

Resort cách bãi biển Mỹ Ca khoảng 10km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 174.000vnđ đối với xae 4 chỗ - 194.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Biển Mỹ Ca thuộc phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, là nơi mưu sinh của ngư dân, cũng là điểm du lịch nổi tiếng.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi biển riêng
Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn
Bar
Club
Đặt tour, vé máy bay, dịch vụ du lịch
Dịch vụ hội họp
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Hồ bơi
Karaoke
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Massage
Máy fax
Máy in
Máy photocopy
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Phòng Gym
Sân tennis
Thang máy
Trông giữ trẻ
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang

Giờ nhận phòng: 15:00 Giờ trả phòng: 12:00

Quý khách đến nhận phòng vui lòng mang theo: 
- CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
- Phiếu xác nhận đặt phòng do Chudu24 cấp

* Giai đoạn thường 
- Hủy phòng trước 10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, Lễ Tết) so với ngày nhận phòng: không tính phí
- Hủy phòng trong vòng 10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, Lễ Tết) so với ngày nhận phòng hoặc khách không đến: tính 100% tổng tiền phòng đã đặt

* Giai đoạn Lễ (27/04 - 04/05/; 01 - 03/09/2023) Tết không áp dụng hoàn hủy hay thay đổi ngày đến, không áp dụng đổi tên khách nhận phòng 

Các yêu cầu về thay đổi giai đoạn ở, rút ngắn thời gian lưu trú hay giảm số lượng phòng, thay đổi tên khách đều được xem là hủy phòng và áp dụng chính sách hủy trên

* Số lượng khách tối đa (có phụ thu)

Loại phòng Số lượng khách ở tiêu chuẩn trong giá phòng Số lượng khách ở tối đa, có áp dụng phụ thu
Studio 2NL+2TE 2NL+2TE / 3NL+1TE
Deluxe 2NL+2TE 2NL+2TE / 3NL+1TE
Junior Suite
Deluxe Suite
2NL+1TE 2NL+1TE
Interconnected Studio Sofa Bed/
Interconnected Studio Twin
4NL+2TE 4NL+2TE / 5NL+1TE
Villa 1 phòng ngủ 2NL+2TE 2NL+2TE / 3NL+1TE
Villa 2 phòng ngủ 4NL+2TE 4NL+2TE / 5NL+1TE
Villa 3 phòng ngủ 6NL+3TE 6NL+3TE / 7NL+2TE
A: người lớn hoặc trẻ em từ 16 tuổi trở lên
C: trẻ em dưới 16 tuổi

Mức phụ thu:

- Miễn phí tối đa 2 trẻ dưới 16 tuổi được ở chung phòng với bố mẹ, sử dụng giường có sẵn, bao gồm ăn sáng
- Phụ thu giường phụ (size 1mx2m) như sau: Người lớn 1,000,000nett/đêm, Trẻ em 500,000nett/đêm, sử dụng sofa bed sẵn có hoặc kê thêm giường phụ tùy hạng phòng (hạng Junior Suite, Deluxe Suite không kê được giường phụ)
                                                                   

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Những câu hỏi thường gặp tại Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang

Movenpick Nha Trang có các biệt thự hướng biển từ 1 đến 3 phòng ngủ chuẩn 5 sao quốc tế trải dài nằm sát ngay bờ biển và nhìn trọn view biển. Mỗi biệt thự có diện tích từ 220 – 307m2, ngoài ra còn có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp (du khách được nấu nướng), phòng giặt là, khu vực vệ sinh.
Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang có hồ bơi dành cho trẻ em với độ sâu khoảng 70cm, nằm cạnh hồ bơi người lớn, được lắp đặt hệ thống cầu trượt công viên nước mini đa màu sắc. Thời gian hoạt động: 07:00 – 18:00.
Movenpick Nha Trang có 2 khu vui chơi dành cho trẻ em nằm tại tầng 1 của khu nghỉ dưỡng gồm: khu vui chơi cho trẻ nhỏ và khu vui chơi dành riêng cho giới trẻ với tường leo núi, phòng chơi game, khu vận động ngoài trời. Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ trông coi trẻ em (có tính phí). Thời gian hoạt động: 07:00 – 21:00.
Vui lòng chọn ngày
Loại vé Loại giá Số người Số vé Giá.
VNĐ/vé
(giá 1 vé)
Đặt vé

Đánh giá Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang

1.070 khách hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này

9.2/10
1.070 đánh giá
Đáng Tiền Đồ Ăn Nhân Viên
Phòng Sạch Sẽ Vị Trí
Bui Thanh Hang 14/04/2024
Resort đẹp, nhiều dịch vụ giải trí vui chơi
"Phòng Movenpick Nha Trang trang trí cơ bản, sạch, view biển đẹp. Đồ ăn sáng ít món, ít thay đổi hàng ngày. Biển sạch đẹp. Các dịch vụ khá tốt. Nhiều trò chơi thú vị cho các bạn nhỏ. Nhân viên lễ tân lúc check in tệ. Các bạn nhân viên khác rất dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thiên Nhiên 12/03/2024
Tốt
"Mọi thứ ở Movenpick Nha Trang đều ổn, chỉ có điều không nên mua combo full 3 bữa vì bữa trưa và tối không ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Văn Thông 27/02/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Anh Thư 25/02/2024
Quá ok khi gia đình có bé nhỏ
"Mình cảm thấy ok mọi mặt. Nhất là gia đình có bé nhỏ. Hệ thống của Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang từ bên Phan Thiết đến Cam Ranh mình thấy đều hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Kỳ Khánh Phương 20/02/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời

VIDEO

Địa chỉ khách sạn: