Kỳ nghỉ 2/9 tại Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang bởi Phan Ngọc Phương Nguyên

6176rating
Lô D12 ABC, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
417 đánh giá

417 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Ngọc Phương Nguyên 04/09/2020
Kỳ nghỉ 2/9 tại Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang
"Resort có khuôn viên rộng rãi, cây cảnh nhiều, đặc biệt có khu trượt nước cho trẻ em, thích hợp với nhiều gia đình. Ăn sáng ngon, tuy nhiên cần thay đổi 1 số món khác nhau cho 2 ngày liên tiếp. Biệt thự đẹp, tuy nhiên nhà vệ sinh có mùi rất khó chịu, mặc dù đã báo lễ tân nhưng vẫn không thấy ai đến xử lý. Ngoài ra mọi thứ đều tốt. Nhân viên tư vấn Chudu24 cho mình là bạn Ngọc rất thân thiện và nhiệt tình. Chủ động đặt thêm cũi khi biết gia đình có trẻ em. Lần sau nhất định sẽ đặt phòng qua Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Thi Thanh Huong 03/09/2020
Movenpick Nha Trang biệt lập
"Khu ở biệt lập, rất phù hợp nghỉ dưỡng gia đình. Có khu trượt máng nước khá hấp dẫn cho trẻ nhỏ. Gia đình mình đi đợt được khách sạn nâng hạng phòng miễn phí lên Villa ocean view. Phải nói là phòng đẹp, rộng rãi và vô cùng sạch sẽ. Trong villa có luôn máy giặt nên khỏi lo vụ giặt đồ. Bếp cho phép nấu nướng và giá thuê nồi dao động 10~50k. Một điểm trừ là đồ ăn sáng ít món và phục vụ phòng hơi lâu. Nhà mình hết nước, gọi xin thêm nước từ sáng đến chiều 3 lần mới được mang lên. Nhưng cũng có thể thông cảm do resort cắt giảm nhân lực, vật lực. Nhìn chung bãi biển đẹp, phòng đẹp, giá cả ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thục Ân 17/08/2020
Cam Ranh
"Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang rất đáng tiền. Bãi biển trong vắt. Phòng ốc bố trí tông màu đẹp, sạch sẽ. Lễ tân có nhân viên người Việt và người nước ngoài, phục vụ khách rất chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Quang 17/08/2020
Dịch vụ đẳng cấp
"Biệt thự siêu sang chảnh, vào ở rồi không muốn về luôn. Hồ bơi riêng khá rộng, có không gian sinh hoạt chung cho gia đình đặc biệt là mỗi chiều lại có tiệc socola cho bạn trải nghiệm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Trung Hải 14/08/2020
Gần sân bay
"Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang hơi xa trung tâm nhưng gần sân bay cũng rất tiện. Khuôn viên rộng, có khu vui chơi dưới nước thu hút được các bé. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời