Resort chuẩn xịn 5 sao, khu vui chơi tuyệt vời cho các bé nhỏ bởi Đỗ Minh Thi

6176rating
Lô D12 ABC, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
269 đánh giá

269 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Minh Thi 23/04/2021
Resort chuẩn xịn 5 sao, khu vui chơi tuyệt vời cho các bé nhỏ
"Gia đình mình đã có chuyến nghỉ dưỡng dễ thương tại Movenpick Nha Trang. Cảnh quan resort đẹp, yên bình, phòng ở sạch sẽ tiện nghi, các thiết bị sang trọng tối giản và đồ dùng chuẩn xịn. Phòng villa quá rộng so với nhu cầu sử dụng của gia đình 2 người lớn 2 bé nhỏ. Mình thích nhất là khu vui chơi đa dạng đủ trò chơi cho các bé, các bé mình ở 3 ngày mà chưa thưởng thức hết nữa. Chạy nhảy trong khuôn viên resort thôi đã muốn hết ngày hihi. Điểm trừ nhỏ là cái cửa phòng nhìn ra hồ bơi của phòng mình nó ko có khoá được, và đèn ngoài sân bị hư không bật sáng được. Khu villa có vẻ an ninh nên chắc chưa có ai feedback nên resort chưa sửa. Dịch vụ của Chudu24 nhanh gọn, hiệu quả. Cảm ơn các bạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Dinh Dieu Anh 23/04/2021
Kỳ nghỉ hoàn hảo
"Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang đẹp và tiện nghi, nhiều khu vui chơi và thư giãn cho trẻ em và người lớn. Cảnh quan đẹp, đi lại thuận tiện, bãi biển sạch đẹp và an toàn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyen Thi Xuan Sang 20/04/2021
Rất tốt
"Nhờ sự tư vấn của bạn Reception, gia đình tôi ở biệt thự 1 phòng ngủ và rất hài lòng khi ở đây. Con tôi rất thích Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang, vì có rất nhiều trò chơi cho trẻ em. Chúng tôi sẽ tiếp tục chọn resort cho các kỳ nghỉ !"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lâm Quỳnh Châu 20/04/2021
Bình thường
"Nhân viên nhà hàng ở Movenpick Nha Trang không được chuyên nghiệp, book theo đoàn nên có nhiều bất cập về ăn uống, book dịch vụ karaoke càng tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phạm Hoàng Minh Châu 19/04/2021
Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang xứng tầm 5 sao
"Nội thất trang thiết bị mới, đẹp, buffet ngon và nhiều lựa chọn. Hồ bơi sạch đẹp, khu vui chơi nước rộng rãi, trẻ em rất thích. Sẽ quay lại lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời