Tốt bởi Mr Luong Cong Tu

6176rating
Lô D12 ABC, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
368 đánh giá

368 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Luong Cong Tu 05/05/2022
Tốt
"Mọi thứ trong villa của Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang đều tốt ngoại trừ không có trái cây hàng ngày. Ăn uống di chuyển qua khu cầu mới có quán Gà Chín Chiều và Hải Yến ăn ngon .Taxi đi về khoảng 270k. Các bạn Chudu24 hỗ trợ nhanh chóng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Giao 04/05/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Ái Loan 01/05/2022
Hy vọng sẽ quay trở lại
"Trải nghiệm ở Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang thật thú vị. Bãi biển ở đây khá đẹp. Resort có nhiều hoạt động cho các bé nhỏ nhà mình vui chơi, như công viên nước, công viên dây leo, làm bánh, leo núi, .....Các bé nhà mình không muốn về luôn. Thức ăn ỡ đây khá ngon. Hy vọng gia đình mình sẽ quay lại khi có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lưu Thiên Dung 27/04/2022
Nhân viên hỗ trợ tốt trong từng khâu
"Đến check in có hơi sớm hơn giờ quy định 1 chút nhưng bạn tiếp tân đã linh động cho gia đình mình check in luôn. Mình đặt căn villa 2 phòng ngủ của Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang. Làm thủ tục xong có xe điện đưa đến tận phòng. Gia đình mình đi dạo xung quanh, dạo biển và chơi trượt nước rất vui. Hồ bơi riêng tại biệt thự sạch, độ sâu an toàn. Ăn sáng thì gọi xe điện đến đón khá nhanh, các món ăn sáng ngon, món nước vừa miệng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr. Lê Cao Thắng 25/04/2022
Movenpick Nha Trang tốt, nhân viên lễ tân không tốt
"Tôi tới nhận phòng sớm hơn chút để đi đám cưới khuya mới về thì lễ tân chỉ hỏi - trả lời chắc nịch và cứng ngắc chứ không quan tâm khách nói gì. Chán quá quay ra đi việc mặc dù đưa hết giấy tờ của mọi người nhưng khi quay lại 22 giờ đêm chưa làm thủ tục cho khách, người trực thì bảo em thực tập anh đợi lễ tân về. Hỏi lễ tân đâu thì bảo ra ngoài em không biết, ôi trời ơi thua luôn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời