Khách sạn Movenpick bởi Vũ Ngọc Diệp

6176rating
Lô D12 ABC, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
1007 đánh giá

1007 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Ngọc Diệp 19/08/2022
Khách sạn Movenpick
"Nhà mình đã có kỳ nghỉ rất vui ở đây! Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang có mấy máng trượt nước và khu vui chơi trẻ em nên các bé nhà mình rất thích! Theo nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình mình là khá phù hợp! Mình biết là ở khu Cam ranh nên đã đặt ăn trọn vẹn 3 bữa ở đây rất thuận tiện, bé 9 tuổi được miễn phí! Nhà mình sở thích ăn uống khác nhau nên đây đúng là chọn lựa hợp lý! Khách sạn buffet tối cũng có hải sản đầy đủ và bánh ngọt rất ngon, tuy món ăn không nhiều bằng một số khách sạn khác nhưng nấu hợp khẩu vị gia đình mình, lúc nào cũng có một món nước rất ngon, ý kiến riêng của mình là còn ngon hơn mấy quán nổi tiếng bên Nha Trang mà mọi người khen đó! Các món Tây nấu khá nhạt ( chắc theo tiêu chuẩn sức khỏe) tuy nhiên có muối để mọi người nêm. Cà phê theo kiểu giống như trên Đắk Nông á, đen sì, đậm đặc mình không thích lắm. Mấy em nhân viên khu hồ bơi rất nhiệt tình, bãi biển có ranh giới và có cứu hộ khá tốt nên rất yên tâm. Các bạn nhà hàng rất dễ thương, một số em có lẽ mới đi làm nên hơi lóng ngóng một chút nhưng mình không thấy có gì phàn nàn cả. Mấy bạn lái xe điện thì tuỳ người thôi! Bạn lễ tân lúc check in thì bình thường làm đúng phận sự. Nhà mình đặt bên khu căn hộ nên hơi xa nhà hàng, nhưng mình cũng thích dạo bộ trong khung cảnh resort tuyệt đẹp, ai ngại thì có xe điện! Nếu bạn đi gia đình nhỏ thì nên book bên toà khách sạn cho tiện. Cảm ơn các bạn Chudu24 đã giới thiệu khu nghỉ tốt này cho mình chứ lúc đầu mình tính đặt bên khác! Nói chung mình có kỳ nghỉ hài lòng cho cả 3 thế hệ gia đình mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thùy Trang 18/08/2022
Trải nghiệm tốt
"Tôi đã trải nghiệm 1 vài resort ở khu Cam Ranh thì cá nhân tôi hài lòng về Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang nhất. Ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí đều rất tốt. Khu spa thiết kế đẹp, dịch vụ spa cũng chuyên nghiệp. Đáng lựa chọn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Trang 17/08/2022
Movenpick Nha Trang tuyệt vời
"Hơn cả tuyệt vời, không chê được điểm gì. Biển, bể bơi, đồ ăn sáng, dịch vụ trong phòng. Tất cả mọi thứ đều tuyệt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Hải Lam 15/08/2022
10 điểm cho các bạn nhân viên resort
"Nhân viên của Movenpick Nha Trang có tác phong làm việc chuyên nghiệp, bạn nào cũng lịch sự cả, mình đi dạo xung quanh có gặp các bạn nhân viên thì các bạn cũng vui vẻ chào mình. Khu vực hồ bơi, trượt nước, bãi biển,... đều có nhân viên trông coi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Quốc Việt 14/08/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời