Tốt bởi Thi Anh Thu Nguyen

6176rating
Lô D12 ABC, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
1013 đánh giá

1013 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thi Anh Thu Nguyen 26/08/2023
Tốt
"Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang có chất lượng và số lượng đồ ăn ổn định, khách hài lòng. Bãi biển, bãi cỏ đẹp, bể bơi view đẹp, kids club nhiều hoạt động. Nhưng tôi có 2 trải nghiệm không tốt: Tôi check in sớm, đồng ý giờ check in theo quy định nhưng tôi đề nghi sau ăn trưa có phòng vì dù sao sau 12:00 sẽ có phòng trả, nhờ lễ tân sắp xếp với dọn phòng nhưng lễ tân kiểu làm đúng phận sự, vô cảm với khách. Ngoài ra lúc đến cũng không có nước mời để khách phải hỏi. Lúc ra về tôi có quên cái váy, tôi phát hiện chỉ vài tiếng sau khi check out nhưng bên khách sạn báo chẳng tìm thấy. Tôi thấy rất vô lý vì tôi đi vào thành phố Nha Trang ngay và mở vali ra đã không có chứ không đi lại chỗ nọ chỗ kia để bảo nhiều túi xách đánh rơi, bỏ quên ở đâu đó."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thu Nga 24/08/2023
Rất tốt
"Tác phong lễ tân chuyên nghiệp, làm việc linh động, 14h mấy vừa có phòng là đã cho nhận dù theo giờ đúng là 15h. Các tiện ích như kid's club, hồ bơi, nhà hàng,... tôi thấy đều ưng. Khoảng chiều có tổ chức tiệc chocolate ngay sảnh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Thanh Nguyên 21/08/2023
Tôi hài lòng về chất lượng của khách sạn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Hương Lý 20/08/2023
Resort rộng đẹp
"Trang thiết bị trong villa được bảo dưỡng tốt, không khác biệt gì nhiều so với mấy năm trước gia đình tôi ghé. Biển sạch đẹp, hồ bơi cũng vậy. Nhân viên có bạn hơi lạnh lùng, có bạn thì thân thiện. Tiện ích giải trí cho trẻ nhiều nên đám nhỏ rất thích, hay đòi quay lại. Tôi đánh giá resort cỡ 8.5 điểm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Kim Hoa 16/08/2023
Đi vào dịp hè resort rất đông khách nên không được ăn sáng tại sảnh chính
"Mọi thứ tốt, phòng ốc vệ sinh sạch sẽ chỉ do đi vào dịp hè resort rất đông khách nên không được ăn sáng tại sảnh chính."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời