Tốt bởi Võ Tuấn Cử

6190rating
86A Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Võ Tuấn Cử 21/01/2020
Tốt
"Tôi cảm thấy hài lòng về không gian phòng ngoại trừ sự vô tâm và thiếu trách nhiệm của bảo vệ của khách sạn. Tôi chạy xe gia đình đến đầu cửa chính Khách sạn Comodo Nha Trang thì bảo vệ nói 1 cách vô trách nhiệm và không có bất cứ giải thích nào, chỉ nói: "Qua bên kia gửi xe". Thất vọng hơn khi vào gửi xe là bãi của tư nhân nên phải trả 60k do không phải biển số 79 (Khánh Hòa). Mà không phải tôi không có tiền gửi xe khi đã ở khách sạn này nhưng khách sạn nên liên kết với bãi gửi xe tư nhân để có dịch vụ tốt vì khách sạn không có hầm đậu xe. Dịch vụ chăm sóc khách hàng từ những việc nhỏ thế này mới thật sự mang lại sự hài lòng đúng chuẩn 5 sao, không nên để lặp lại trường hợp nào giống như tôi. Chân thành cảm ơn các bạn tư vấn của Chudu24, cố gắng giữ tinh thần làm việc và đối xử tốt với khách hàng thì đương nhiên khách hàng sẽ chọn các bạn, chọn dịch vụ của Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Hằng 07/12/2019
Rất tốt
"Nhân viên của Comodo Nha Trang Hotel rất tốt, các bạn phục vụ nhiệt tình chu đáo, phòng đẹp. Tôi hoàn toàn hài lòng về kỳ nghỉ dưỡng tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Bich Hang 03/12/2019
Rất tốt
"Khách sạn Comodo Nha Trang phòng hướng biển và phố, giá hợp lý, sạch sẽ. Tuy nhiên ăn sáng chưa được phong phú (thiếu bún chả cá)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời