Tốt bởi Thu Hà

6190rating
86A Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
11 đánh giá

11 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thu Hà 19/08/2022
Tốt
"Khách sạn nằm trên đường Trần Phú nên cũng thuận tiện di chuyển đi chơi, dịch vụ phòng ốc và ăn uống tại khách sạn cũng khá tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Xuân Hoa 08/08/2022
Bình thường
"Khách sạn vị trí thuận tiện, ăn sáng vừa miệng, phòng ốc thoáng, nhân viên lễ tân thân thiện. Tôi khá hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Phối Dinh 13/06/2022
Mọi thứ ok
"Nhân viên Khách sạn Comodo Nha Trang nhiệt tình hỗ trợ, niềm nở. Phòng sạch sẽ, chỉ là thiết kế bồn tắm khi tắm đứng nước bị văng ra ngoài sàn. Ngay biển, băng qua đường là tới. Buffet sáng ngon, nhưng không đa dạng món lắm, chấp nhận được. Nhân viên Chudu24 tư vấn hỗ trợ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Hoàng Long 31/07/2020
Bình thường
"Phòng Suite ở Khách sạn Comodo Nha Trang view thoáng, rất đẹp, đáng tiền. Tuy nhiên điểm trừ là thái độ nhân viên lễ tân: khách vào không ra xách đồ hỗ trợ, để khách tự xách valy nặng đi đâu thì đi. Hành lang tối + bí, không có điều hòa và ánh sáng mặt trời, đèn không bật. Bữa ăn sáng ít món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phan Công Danh 25/02/2020
Không tốt
"Mình vừa có chuyến đi Nha Trang ngày 22/2/2020 và chọn Comodo Nha Trang Hotel để lưu trú. Mình rất ít khi phàn nàn về khách sạn như thế này. Nhưng vì mình bỏ tiền ra để trải nghiệm dịch vụ gọi là khách sạn 5 sao thì thật sự tệ. Nhân viên: Khi mình đến nhận phòng thì bạn lễ tân có nói với 1 anh mang nước uống ra mời khách (hay còn gọi là nước uống chào mừng) nhưng cũng chẳng thấy bạn ấy mời ly nước nào. Sau khi lễ tân bàn giao thẻ phòng và hướng dẫn mình việc ăn buffet sáng hôm sau vì là do tình hình khách lưu trú tại khách sạn không nhiều nên khách sạn không làm buffet để phục vụ khách mà thay vào đó là chọn thực đơn và có bạn phục vụ (mình cũng thông cảm và hiểu về vấn đề này). Bạn lễ tân có bảo là thực đơn ăn sáng có đặt trong phòng mình có thể tham khảo thêm. Nhưng đến chiều lúc 17g trong lúc mình đang ngủ thì có 1 bạn nhân viên lên gõ cửa phòng mình, nhưng mình không hiểu bạn ấy nghĩ gì mà gõ cửa suốt, mình cố tình không mở cửa vì không muốn phá giấc ngủ. Cho đến khi mình quyết định ra mở cửa thì bạn ấy lại cầm thực đơn và thông báo về việc ăn sáng? Vậy tất cả các bộ phận có thật sự liên kết chặc chưa mà để ảnh hưởng đến khách như vậy? - Phòng: Vệ sinh trong phòng tương đối sạch sẽ, trừ phòng vệ sinh cá nhân thì không thoát được mùi. Cách âm phòng không tốt, vì ban ngày hay bên đêm mình vẫn nghe thấy tiếng ồn. Vậy bỏ 1 số tiền để trải nghiệm dịch vụ gọi là 5 sao thì mình thấy không xứng đáng chút nào. Hy vọng những góp ý của mình về khách sạn sẽ giúp khách sạn khắc phục các điểm trên để đón nhiều lượt khách đến nghĩ đúng theo tiêu chuẩn 5 sao mà khách sạn đã đưa ra."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời