Tốt bởi Lê Thu Hà

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
76 đánh giá

76 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thu Hà 04/09/2023
Tốt
"1/ Đường đi đến Topas Sapa nhiều đoạn đường xấu, thót tim. Từ thị trấn Sapa đến resort hơn 23km nhưng đi mất hơn 1h ô tô chạy. 2/ Phòng không có tivi, tủ lạnh (cái này thấy bất tiện cho gia đình có con nhỏ). 3/ Khu nghỉ dưỡng rộng, đẹp nhưng tiếc là không có xe điện hay xe đạp đi lại, mà đường đèo dốc, đây là điểm trừ của mình dành cho khu nghỉ dưỡng. Một ngày đội nắng 3 lần đi đến nhà hàng ăn thôi cũng thấy như cực hình. 4/ Mình order từ trưa cho bữa tối, tối cả nhà đến thì nhân viên nhà hàng báo bị sót thông tin order của phòng mình và cũng không thể chuẩn bị được nữa, vì muốn ăn phải được chuẩn bị từ 3h PM. 5/ Khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng cho thi công khoang bê tông tường ngay tại phòng mình lúc gia đình mình đang lưu trú, mà là thi công tăng hạng mục không phải thi công nhằm khắc phục sự cố. 6/ Phong cảnh, vị trí khu nghỉ dưỡng thì đẹp mê mẩn nhưng vài điểm trừ note phía trên khiến cho gia đình mình không muốn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Lien 28/08/2023
Khung cảnh yên bình.
"Khung cảnh yên bình, rất thích hợp nghỉ ngơi. Tuy xây lâu nhưng khu nghỉ duy trì dịch vụ cũng như phòng ốc ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Hồng Nhung 04/05/2023
Rất tốt
"View Topas Sapa đẹp, không khí dễ chịu, phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình có bạn Waiter tên Dừng rất tốt, chăm sóc nhà mình rất chu đáo, lại còn rất để ý giúp mình để í bạn nhỏ. Nhà mình có khoảng thời gian dễ chịu nghỉ ngơi ở đây. Bể bơi nước rất nóng nên bơi thoải mái nhé. Tối 7:00 - 8:00 có chiếu film ngoài trời nếu không mưa theo list film netflix."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Kim Ánh 19/02/2023
Khung cảnh tuyệt đẹp
"Resort có khung cảnh tuyệt đẹp, quang cảnh núi rừng nghỉ dưỡng vô cùng trong lành, thoáng mát. Phòng đẹp, tôi đặc biệt ấn tượng với hồ bơi tại khu nghỉ dưỡng sạch sẽ, view đẹp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon miệng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Thị Thanh Hoà 04/06/2022
Một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
"Topas Ecolodge Sapa Resort là một nơi rất tuyệt để nghỉ ngơi, cảnh đẹp, yên tĩnh, nhân viên thân thiện, thức ăn ngon, nếu có dịp sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời