Bình thường bởi Mrs Lê Thị Thu Thủy

6315rating
Lô X5B & TT3A, Khu 2, thuộc Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa., Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.6 /10
239 đánh giá

239 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mrs Lê Thị Thu Thủy 02/02/2023
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Đinh Phương 21/01/2023
Chưa hài lòng
"Khi đặt phòng Selectum Noa Resort Cam Ranh tôi có lưu ý rõ là phòng Noa Garden 2 giường Twin ghép giường nhưng khi nhận phòng thì phòng không ghép giường lại. Tôi đến trễ lúc 4:30 chiều đến nhận phòng, rất mệt và cảm thấy thật sự không hài lòng. Nhân viên resort vẫn rất nhiệt tình. Bãi biển đang có tình trạng xâm thực, cọc bê tông và thép chắn biển lộ ra và tôi cảm thấy không an toàn khi 2 bé nhà mình chơi ở đây. Năm vừa qua tôi đặt và ở resort này cho cả gia đình nhiều lần và chi phí nhiều nhưng lần này tôi thật sự khá thất vọng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Ms Nguyen Thu Huong 31/12/2022
Trên cả tuyệt vời!!!
"Full option vui chơi ăn uống. Đồ uống cả ngày luôn ạ. Có 1 bạn pha chế pha gì cũng ngon đỉnh. Rượu bia không giới hạn. Đi về chắc lên mấy kí chỉ ăn và chơi. Phòng mới, sạch sẽ. Công viên nước có cả người lớn và trẻ em. Bể bơi siêu to khổng lồ. Năm sau chắc chắn quay lại Selectum Noa Resort Cam Ranh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Cam Nghi 27/12/2022
Đáng trải nghiệm
"Một chỗ ở tốt, đáng trải nghiệm khi đến Cam Ranh. Villa bao quanh vởi sân vườn xanh mát, phòng ngủ thoáng, sạch sẽ. Hồ bơi tích hợp công viên nước để các bé vui chơi thỏa thích. Quầy bar phục vụ cocktail ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bình Nguyễn 21/12/2022
Đường bờ biển dài, đẹp
"Resort xanh, vị trí cách sân bay Cam Ranh tầm 10 phút đi xe (giá taxi ở đây khá đắt). Đường bờ biển dài và đẹp. Phòng ốc lưu trú sang trọng. Ở đây có tiện ích combo ăn uống, vui chơi phù hợp cho gia đình có trẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời