Resort tốt giá hợp lý bởi Đỗ Trọng Sinh Tú

6315rating
Lô X5B & TT3A, Khu 2, thuộc Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa., Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.8 /10
361 đánh giá

361 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Trọng Sinh Tú 09/07/2023
Resort tốt giá hợp lý
"Selectum Noa Resort Cam Ranh rất đẹp, bãi biển dài, sạch. Đồ ăn ngon, nhân viên nhiệt tình. Rất phù hợp với gia đình có người già và trẻ em. Chỉ yếu 1 điểm duy nhất là số lượng xe điện phục vụ hơi ít, không phù hợp với công suất khách ở. Do phòng mình villa mặt biển, có quầy bar và nhà hàng luôn nên không cần ra sảnh chính. Nhưng lúc check in - check out cần ra sảnh chính thì chờ xe điện rất lâu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Lan Tuyền 08/07/2023
Resort thích hợp cho gia đình
"Chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và hợp lý. Rất phù hợp chuyến đi cho gia đình nghỉ dưỡng, bãi biển riêng tư và xanh, có rất nhiều hồ bơi và đồ ăn uống cho gia đình. Chỉ có 1 điều chưa hài lòng là dịch vụ xe điện nội khu còn rất ít và phải chờ đợi rất lâu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Hồng Ngọc 08/07/2023
Đồ ăn ngon, bãi biển tắm được
"Hài lòng chuyến đi, đồ ăn ngon, bãi tắm tắm được, có khu vui chơi công viên nước nên trẻ em rất thích. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Quỳnh Nga 07/07/2023
Rất tốt
"Selectum Noa Resort Cam Ranh có khuôn viên rộng, nhiều cây xanh, bể bơi đẹp, 2 công viên nước cho cả trẻ con và người lớn chơi rất thích. Hàng ngày có các sự kiện hoạt náo theo giờ. Nhân viên nhẹ nhàng, lịch sự. Phòng nghỉ tương đối rộng, sạch sẽ, nhưng đồ trong phòng tắm chỉ ở mức cơ bản nhất. Đồ ăn buffet khá đa dạng. Đi mùa cao điểm nên rất đông khách, đúng bữa xuống ăn đông nghịt luôn, được cái món ăn luôn được tiếp đầy, và nhân viên dọn dẹp rất nhanh gọn. Nhà mình đã có những ngày nghỉ thoải mái ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huỳnh Văn Phát 28/06/2023
Trải nghiệm tốt
"Gia đình 4 người tôi ở 2 đêm tại resort, lúc nhận phòng có một số sự cố dọn phòng không tốt nhưng sau đó nhân viên đã khắc phục. Các bé thích công viên nước, biển tắm rất êm, ít sóng nhưng cần chú ý dòng chảy xa bờ đã được cảnh báo. Nói chung có dịp sẽ quay lại resort trong tương lai."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời