Nhân viên chưa chuyên nghiệp. bởi Ms Nguyễn Đình Tú Anh

6433rating
D7a2, TT4X6, Bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
224 đánh giá

224 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Đình Tú Anh 29/12/2020
Nhân viên chưa chuyên nghiệp.
"Nhân viên phục vụ chưa chuyên nghiệp, thao tác làm thủ tục check in check out quá lâu. Đồ ăn chế biến hợp khẩu vị, ngon. Nhìn chung mình thấy dịch vụ chưa đạt 5 sao. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Lê 28/12/2020
Kỳ nghỉ tuyệt vời của gia đình
"Lựa chọn Alma Nha Trang cho kì nghỉ của gia đình và rất hài lòng. Vị trí của resort cũng tương đối đẹp, cách sân bay chỉ khoảng 8km dễ dàng và thuận tiện di chuyển. Phòng ốc resort đẹp, sang trọng. Nhân viên dễ thương, chu đáo. Ấn tượng của gia đình mình về nơi này đó chính là khu vui chơi dưới nước có hồ tạo sống và có nhiều trò chơi rất hấp dẫn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Hồng Ân 25/12/2020
Dịch vụ ăn uống còn kém.
"Thật sự resort chế biến món ăn không ngon, chi phí thì cao, nhân viên nhà hàng không nhiệt tình phục vụ. Dịch vụ ăn uống còn kém. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Bửu Phước 25/12/2020
Gia đình hài lòng
"Mình đặt phòng Alma Cam Ranh Resort cho cả nhà nghỉ dưỡng, may mắn là bố mẹ hài lòng, các con chơi vui vẻ. Chắc chắn sẽ quay lại khi có dịp và giới thiệu cho nhiều bạn bè biết đến. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thảo Nguyên 23/12/2020
Vượt cả ngoài mong đợi
"Thật tiếc khi mới biết đến Alma Nha Trang gần đây, ở rồi mới thấy vượt cả ngoài mong đợi. Đầu tiên phải kể đến phòng nghỉ, rất sạch đẹp, thoáng mát chứ không bị tù túng. Resort còn có vô vàn hoạt động giải trí hấp dẫn, nhà mình đã được trải nghiệm công viên nước, khu trò chơi trong nhà, còn về ăn uống thì ngoài nhà hàng của resort còn có khu food court với đủ món có thể order như đang ở trung tâm thương mại. Chắc chắn năm sau phải quay lại đây nghỉ dưỡng nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời