Alma Cam Ranh Resort - Nha Trang

6433rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

D7a2, TT4X6, Bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa, Nha Trang Cam Ranh Bản đồ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp

Miễn phí 2 trẻVui chơi công viên nước Phù hợp cho gia đìnhNghỉ dưỡng lý tưởng
Miễn phí minibar Có công viên nước
9.2
463 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng

Alma Cam Ranh Resort có 02 khu là khu căn hộ và khu biệt thự. Khu căn hộ gồm 02 tòa nhà cao 16 tầng với 384 phòng, còn khu biệt thự với 194 pavilions trải đều vào các căn biệt thự. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản như máy điều hòa, tủ lạnh mini, tủ quần áo, bàn làm việc, wifi, truyền hình cáp/ vệ tinh, két sắt. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Tất cả hạng phòng đều không thể kê thêm giường phụ nhưng có sofa bed ở phòng khách dành cho khách đi kèm (sofa bed không tính phí, khách đi kèm sẽ chỉ tính phụ thu ăn sáng) và trong phòng đều có bếp nhỏ (lò vi sóng có thể hâm đồ ăn nhẹ).

* Các hạng phòng ở khu căn hộ

- Hạng phòng Ocean View Suite 1 Bedroom:

Diện tích khoảng 70 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng tắm. Phòng ngủ có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Còn phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean View Suite 2 Bedrooms:

Diện tích khoảng 113 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean View Suite 3 Bedrooms:

Diện tích khoảng 165 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, 02 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. 02 phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng tắm còn lại có buồng tắm đứng vòi hoa sen, nằm gần bên phòng ngủ 02 giường đơn (ở giữa cách nhau lối đi, không nằm trong phòng ngủ).

* Các hạng phòng ở khu Biệt thự

- Hạng phòng Ocean View Pool Pavilion 1 Bedroom Ground Floor:

Diện tích khoảng 147 m2, nằm ở tầng trệt, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng tắm. Phòng ngủ có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Còn phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean Front Pool Pavilion 1 Bedroom Ground Floor:

Diện tích khoảng 147 m2, nằm ở tầng trệt, đối diện biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng tắm. Phòng ngủ có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Còn phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean View Pavilion 2 Bedrooms Upper Floor:

Diện tích khoảng 157 m2, nằm ở tầng lầu, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, bồn Jacuzzi (ở ban công), 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean Front Pavilion 2 Bedrooms Upper Floor:

Diện tích khoảng 157 m2, nằm ở tầng lầu, đối diện biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, bồn Jacuzzi (ở ban công), 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean View Pool Pavilion 2 Bedrooms Ground Floor:

Diện tích khoảng 182 m2, nằm ở tầng trệt, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean Front Pool Pavilion 2 Bedrooms Ground Floor:

Diện tích khoảng 182 m2, nằm ở tầng trệt, đối diện biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 03 phòng tắm. Phòng ngủ 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ còn lại và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean View Pool Pavilion 3 Bedrooms Ground Floor:

Diện tích khoảng 214 m2, nằm ở tầng trệt, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 02 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 04 phòng tắm. Phòng ngủ chính 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ 02 giường đơn và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen. Còn phòng ngủ 01 giường đôi còn lại có phòng tắm với bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Ocean Front Pool Pavilion 3 Bedrooms Ground Floor:

Diện tích khoảng 214 m2, nằm ở tầng trệt, đối diện biển. Hạng phòng gồm phòng khách, khu vực ăn uống, hồ bơi riêng ngoài trời có độ sâu 1.2 m, 02 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 04 phòng tắm. Phòng ngủ chính 01 giường đôi có 01 phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm. Phòng ngủ 02 giường đơn và phòng khách sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen. Còn phòng ngủ 01 giường đôi còn lại có phòng tắm với bồn tắm nằm.

Vị trí & phương tiện đi lại

1/ Phương tiện di chuyển đến Cam Ranh và đến Alma Nha Trang:

** Máy bay

Bạn có thể lựa chọn chuyến bay đến sân bay Cam Ranh. Các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,… đều có đường bay tới sân bay này và hiện nay cũng có các hãng hàng không quốc tế mở đường bay trực tiếp tới sân bay Cam Ranh.

- Di chuyển từ sân bay về resort:

Từ sân bay Cam Ranh về resort có thể sử dụng taxi của các hãng xe phổ biến tại Cam Ranh như Mai Linh, Vinasun,… Nơi đây cách resort khoảng 8.8 km, tương đương gần 12 phút đi xe. Giá taxi di chuyển dự kiến 123.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 136.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

** Tàu hỏa

Bạn có thể lựa chọn đi tàu hỏa đến ga Nha Trang. Giá vé tùy thuộc vào nhu cầu chọn ghế ngồi, loại tàu và địa điểm xuất phát. Bạn có thể truy cập vào trang web của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để kiểm tra giá vé, loại ghế ngồi và thời gian tàu chạy tại thời điểm bạn đặt.

- Di chuyển từ nhà ga Nha Trang về resort:

Từ ga Nha Trang về resort thuận tiện nhất là sử dụng taxi của các hãng xe phổ biến tại Nha Trang như Mai Linh, Vinasun,…

Khoảng cách từ ga Nha Trang về resort khoảng 28.9 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 405.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 448.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

** Xe khách

Từ TP.HCM có rất nhiều hãng xe giường nằm đi Cam Ranh với mức giá dao động từ 350.000 – 750.000vnđ, nhưng trung bình thường là 550.000vnđ cho 1 vé giường nằm. Thời gian di chuyển khoảng 7 – 8 tiếng. Một số nhà xe uy tín bạn có thể tham khảo như:

Xe Phương Trang, Phúc An Express,... Tùy vào hãng xe sẽ có số chuyến, giờ chạy, địa điểm xuất phát khác nhau. Bạn cần liên hệ trước với nhà xe để được hỗ trợ giờ đi - về chính xác, địa điểm xuất phát và nơi lấy vé.

** Xe cá nhân

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn di chuyển đến Cam Ranh bằng xe cá nhân thì có thể tham khảo tuyến đường sau:

Từ chợ Bến Thành đi lên đại lộ Võ Văn Kiệt – đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây – Quốc lộ 1A – Nguyễn Chí Thanh (TP. Cam Ranh) – Resort. Lộ trình khoảng 405 km và mất tầm 8 tiếng.

2/ Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh của resort:

Resort có dịch vụ xe đưa đón sân bay có tính phí dành cho khách. Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng lưu ý trước với nhân viên chăm sóc khách hàng Chudu24 khi đặt phòng để được kiểm tra tình trạng công suất và sắp xếp xe.

Chi tiết phí đưa đón sân bay: Tham khảo tại đây.

3/ Từ resort đến các địa điểm tham quan nổi tiếng

- Tháp Trầm Hương Nha Trang:

Nơi đây cách resort khoảng 27.8 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 389.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 431.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Tháp nằm ngay tại quảng trường 2/4, cạnh bãi biển Nha Trang. Là một công trình kiến trúc khá độc đáo và trở thành biểu tượng của thành phố. Tháp Trầm Hương được xem là nơi trưng bày hình ảnh, giới thiệu vẻ đẹp Nha Trang và một số sản phẩm đia phương góp phần tạo nên vẻ đẹp văn hóa, quảng bá du lịch Nha Trang Khánh Hòa.

- Chợ đêm Nha Trang:

Nơi đây cách resort khoảng 28 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 392.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 434.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Đến với chợ đêm Nha Trang, bạn sẽ hoàn toàn được đắm chìm trong không khí rộn ràng và náo nhiệt ở nơi đây. Bạn có thể thoải mái mua sắm ăn uống và tận hưởng khí trời mát mẻ. Và chợ đêm Nha Trang chính là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Nha Trang mà bạn không nên bỏ lỡ mỗi khi du lịch tới đây.

Thời gian hoạt động: 9:00 – 23:30.

- Tháp Bà Ponagar:

Nơi đây cách resort khoảng 31.7 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 440.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 488.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Tháp Bà Ponagar là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 mét so với mực nước biển, ở cửa sông Cái (sông Nha Trang) tại Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ giáo) đang cường thịnh khi Chăm Pa trong giai đoạn có tên gọi là Hoàn Vương quốc, vì thế tượng nữ thần có hình dạng của Uma, vợ của Shiva.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 17:30.

- VinWonders Nha Trang:

Cáp treo để đi qua VinWonders Nha Trang cách resort khoảng 28.6 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 400.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 443.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

VinWonders Nha Trang được thiết kế cực kỳ ấn tượng với các hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn, khu trò chơi trong nhà với nhiều trò cảm giác mạnh, trò chơi dành cho gia đình và trẻ em, khu biểu diễn nhạc nước,…

Giá vé: 880.000 vnđ/người lớn, 700.000 vnđ/người (trẻ em và người cao tuổi). Riêng trẻ em cao dưới 1 m được miễn phí.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 21:00.

- Chùa Long Sơn:

Nơi đây cách resort khoảng 28.7 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 402.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 445.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng (trước có tên là Đằng Long Tự) tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy, Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa.

Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00.

- Nhà thờ Núi:

Nơi đây cách resort khoảng 29.1 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 407.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 451.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà thờ Núi (tên chính thức là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua) là một nhà thờ Công giáo ở số 1 đường Thái Nguyên, phường Phước Tân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nhà thờ này còn có nhiều tên gọi bình dân như Nhà thờ Nha Trang (vì trước đây nó thuộc họ đạo Nha Trang); Nhà thờ Ðá (vì nó được xây bằng đá); Nhà thờ Ngã Sáu (vì nó tọa lạc gần một vòng xoay giao thông); nhưng phổ biến hơn cả là tên gọi Nhà thờ Núi (vì nó được xây trên một núi nhỏ).

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 11:00 và 14:00 – 16:00.

- Viện Hải dương học Nha Trang:

Nơi đây cách resort khoảng 27.3 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 382.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 423.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Viện Hải dương học Nha Trang là một viện nghiên cứu đời sống động thực vật hải dương tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học được ra đời sớm nhất ở Việt Nam, được coi là cơ sở lưu trữ hiện vật và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á.

 Thời gian hoạt động: 6:00 – 18:00.

- Hòn Chồng:

Nơi đây cách resort khoảng 32.4 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 448.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 497.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Hòn Chồng – một quần thể khối đá lớn với đủ loại hình thù, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển và từ lâu đã trở thành một địa điểm khá hút khách của thành phố biển Nha Trang. Khi tới thăm nơi này, chắc hẳn các du khách đều sẽ được nghe người dân địa phương kể về những sự tích bí ẩn gắn liền với vết lõm hình 5 ngón tay kì lạ tại đây.

Giá vé: 22.000 vnđ/người.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 18:00.

*Lưu ý: Tất cả mức phí, thời gian hoạt động chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

Ẩm thực

- Nhà hàng Alma Garden:

Nhà hàng chuyên phục vụ buffet đa dạng các loại món ăn từ Âu đến Á cùng thức uống hấp dẫn. Khách đặt phòng Alma Cam Ranh Resort kèm ăn sáng sẽ ăn buffet ở nhà hàng này.

Lưu ý: Theo từng thời điểm sẽ có lúc resort mở ăn sáng buffet ở nhà hàng này, hoặc ăn sáng theo thực đơn gọi món ở nhà hàng Atlantis.

Vị trí: Nằm kế bên tòa tháp Bắc.

Thời gian ăn sáng: 6:30 – 10:00.

Ngoài ra, nhà hàng có phục vụ buffet tối.

Thời gian buffet tối: 18:00 – 22:00.

- Nhà hàng Atlantis:

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Việt, hải sản nướng và món Âu.

Vị trí: Nằm bên bờ biển.

Thời gian hoạt động: 6:30 – 21:30.

- Nhà hàng La Casa:

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Ý.

Vị trí: Nằm kế bên tòa tháp Nam.

Thời gian hoạt động: 18:00 – 22:00.

- Nhà hàng Asiana:

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đến từ nền ẩm thực châu Á, đặc biệt là món Nhật.

Vị trí: Nằm kế bên nhà hàng La Casa.

Thời gian hoạt động: 18:00 – 22:00.

- Alma Food Court:

Đây là khu ẩm thực đa dạng các gian hàng món ăn khác nhau gồm tiệm bánh Pháp, burger, kem,…

Vị trí: Nằm kế bên văn phòng sở hữu kì nghỉ.

Thời gian hoạt động: 6:30 – 22:00.

- The American Bar:

Nơi đây chuyên phục vụ các loại thức uống cocktail cổ điển và rượu vang hảo hạng.

Vị trí: Nằm kế bên phòng karaoke.

Thời gian hoạt động: 15:00 – 00:00.

- Pool Bar:

Nơi đây chuyên phục các loại thức uống cocktail và thức ăn nhẹ.

Vị trí: Nằm ở giữa khu tòa nhà căn hộ và khu biệt thự, kế bên hồ bơi thứ 2.

Thời gian hoạt động: 10:00 – 18:00.

- Beach Bar:

Nơi đây chuyên phục các loại thức uống cocktail và thức ăn nhẹ.

Vị trí: Nằm bên bờ biển.

Thời gian hoạt động: 15:00 – 21:00.

- Alma Lounge:

Nơi đây chuyên phục vụ các món Âu ăn nhẹ như sandwiches, salad,… Chiều có phục vụ trà và bánh ngọt. Tới đây, Quý khách có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa nghe những giai điệu du dương từ nghệ sĩ dương cầm Ben và ca sĩ Engie đến từ Philippines.

Vị trí: Nằm ngay trước khu vực lễ tân.

Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:30.

*Lưu ý: Tất cả thời gian hoạt động và khách đặt phòng sẽ ăn sáng ở nhà hàng nào chỉ mang tính chất tham khảo, chỉ đúng tại thời điểm kiểm tra, có thể thay đổi tùy theo giai đoạn. Để biết được chính xác, khi Quý khách đặt phòng có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng Chudu24 hoặc lễ tân resort để được cung cấp thông tin tốt nhất.

Giải trí

1/ Giải trí trong Alma Nha Trang

- Phòng tập thể dục:

Phòng tập thể dục trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp Quý khách có thể rèn luyện sức khỏe một cách tốt nhất ngay cả trong kỳ nghỉ. Nơi đây miễn phí cho khách lưu trú vào sử dụng.

Vị trí: Nằm ở giữa khu biệt thự, gần bên Spa.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 9:00, 16:00 – 20:00.

- Le Spa:

Với nhiều liệu trình massage thư giãn như massage toàn thân, massage lưng,… sẽ mang đến cho Quý khách cảm giác như được phục hồi, tái tạo lại trạng thái tinh thần của mình. Để biết thêm chi tiết mức phí, Quý khách có thể liên hệ quầy lễ tân resort để được hỗ trợ tốt nhất.

Vị trí: Nằm ở giữa khu biệt thự, gần bên phòng tập thể dục.

Thời gian hoạt động: 12:00 – 20:00.

- Công viên nước Splash:

Công viên nước Splash với dòng sông lười, hồ tạo sóng, các máng trượt… sẽ mang đến những trải nghiệm vui chơi tuyệt vời cho Quý khách. Nơi đây mở cửa miễn phí dành cho khách lưu trú, chỉ tính phí thuê phao khổng lồ (100.000 vnđ/giờ, 160.000 vnđ/2 giờ, 200.000 vnđ/3 giờ).

Vị trí: Nằm gần sân golf mini.

Thời gian hoạt động: 15:00 – 18:00.

- Câu lạc bộ Thanh thiếu niên:

Quý khách được miễn phí vào chơi các trò như bi-da, bi lắc, hockey,… Ngoại trừ các trò chơi thực tế ảo VR có tính phí. Để biết thêm chi tiết mức phí từng trò, Quý khách có thể liên hệ quầy lễ tân resort để được hỗ trợ tốt nhất.

Vị trí: Nằm ở tầng B1, tháp Bắc.

Thời gian hoạt động: 9:00 – 13:00, 18:00 – 21:00.

- Bảo tàng Khoa học:

Quý khách có thể vào tham quan bảo tàng miễn phí.

Vị trí: Nằm ở tầng B1, tháp Nam.

Thời gian hoạt động: 13:00 – 15:00, 20:00 – 21:00.

- Cinema:

Rạp chiếu phim mở miễn phí dành cho Quý khách vào xem. Nhưng sẽ tùy theo lịch chiếu mà mở trong nhà hay ngoài trời. Để biết thêm chi tiết về lịch chiếu phim, Quý khách có thể liên hệ quầy lễ tân resort để được hỗ trợ tốt nhất.

Vị trí: Nằm gần tháp Bắc.

- Karaoke:

Resort có nhiều phòng hát karaoke riêng biệt hoàn hảo dành cho các nhóm khách yêu thích ca hát. Để biết thêm chi tiết về mức phí, Quý khách có thể liên hệ quầy lễ tân resort để được hỗ trợ tốt nhất.

Vị trí: Nằm kế bên The American Bar

Thời gian hoạt động: 15:00 – 23:00.

- Sân golf mini:

Trước 17:00 Quý khách có thể vào chơi golf miễn phí, sau 17:00 sẽ có tính phí 300.000 vnđ/giờ.

Vị trí: Nằm gần công viên nước Splash.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 10:00, 15:00 – 17:00.

- Tennis, bóng rổ và bóng chuyền:

Trước 17:00 Quý khách có thể vào chơi miễn phí, sau 17:00 vào chơi tennis và bóng chuyền sẽ có tính phí 150.000 vnđ/giờ.

Vị trí: Nằm gần khu bắn cung.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 10:00, 15:00 – 17:00.

- Bắn cung:

Quý khách có thể vào đây chơi bắn cung miễn phí.

Vị trí: Nằm gần sân golf mini.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 10:00, 15:00 – 17:00.

- Hoạt động bãi biển:

Quý khách có thể tới đây để thả diều, nhảy aerobic,… miễn phí.

Vị trí: Nằm bên bờ biển.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 10:00, 15:00 – 17:00.

- Sân khấu ngoài trời:

Sân khấu ngoài trời là nơi chuyên tổ chức những sự kiện nổi bật của Alma.

Vị trí: Nằm gần khu vực bãi đậu xe.

Thời gian hoạt động: 16:00 – 20:00.

- Siêu thị Alma:

Siêu thị Alma bán đa dạng các loại bánh, kẹo, nước ngọt,…

Vị trí: Nằm gần khu ẩm thực Food Court.

Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00.

*Lưu ý: Tất cả mức phí, thời gian hoạt động chỉ mang tính chất tham khảo, chỉ đúng tại thời điểm kiểm tra thông tin, có thể thay đổi tùy theo giai đoạn. Để biết được chính xác, khi Quý khách đặt phòng có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng Chudu24 hoặc lễ tân resort để được cung cấp thông tin tốt nhất.

2/ Giải trí xung quanh resort

Do resort nằm ở vị trí hoang sơ, cách xa trung tâm thành phố Nha Trang nên xung quanh ít có địa điểm vui chơi giải trí. Ngoài ra, resort cũng sở hữu nhiều tiện ích vui chơi hấp dẫn nên du khách có thể cân nhắc lựa chọn vui chơi ngay trong khu nghỉ dưỡng.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi biển riêng
Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn
Bar
Dịch vụ hội họp
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Hồ bơi
Karaoke
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Massage
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Phòng Gym
Phòng tiện nghi cho người khuyết tật
Sân tennis
Thang máy
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng
Xông hơi

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý Alma Cam Ranh Resort - Nha Trang

Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00

* Quý khách đến nhận phòng vui lòng mang theo: 
- CMND hoặc Passport 
- Phiếu xác nhận đặt phòng do Chudu24 cấp

*Giai đoạn thường (21/08 - 29/09/23; 09 - 31/10/23; 02 - 31/05/24; 01 - 27/09/24; 09 - 31/10/24)
- Hủy phòng trước 06 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết) so với ngày đến: không tính phí
- Hủy phòng trong vòng 06 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết) so với ngày đến hoặc không đến nhận phòng: tính phí 100% tổng tiền phòng đã đặt 

*Giai đoạn cao điểm (01/11 - 30/12/23; 03/01 - 07/02/24; 16/02 - 29/04/24; 01/06 - 31/08/24)
- Hủy phòng trước 18 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết) so với ngày đến: không tính phí
- Hủy phòng trong vòng 18 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết) so với ngày đến hoặc không đến nhận phòng: tính phí 100% tổng tiền phòng đã đặt 

* Giai đoạn Lễ, Tết (30/09 - 08/10/23; 31/12/23 - 02/01/24; 08 - 15/02/24; 30/04 - 01/05/24; 28/09 - 08/10/24)
- Hủy phòng trước 33 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật) so với ngày đến: không tính phí
- Hủy phòng trong vòng 33 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật) so với ngày đến hoặc không đến nhận phòng: tính phí 100% t

Các yêu cầu về thay đổi giai đoạn ở, rút ngắn thời gian lưu trú hay giảm số lượng phòng đều được xem là hủy phòng và áp dụng chính sách hủy trên.

Năm 2024

Hạng phòng Số khách tiêu chuẩn bao gồm trong gía phòng Số khách phát sinh tối đa trong căn hộ và biệt thự (có tính phí) Phí phụ thu phát sinh ngoài tiêu chuẩn phòng
Căn hộ/ Biệt thự 01 phòng ngủ 02 người lớn + 02 trẻ em dưới 7 tuổi 02 người lớn + 02 trẻ em dưới 13 tuổi hoặc 3 người lớn
- Trẻ em dưới 07 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: miễn phí
- Trẻ em từ 7 - dưới 13 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: 180.000đ/trẻ/đêm (bao gồm ăn sáng)
- Người lớn (từ 13 tuổi trở lên):
  • Không kê giường phụ: 360.000đ/ người/ đêm (bao gồm ăn sáng)
  • Có giường phụ: 1.320.000đ/ giường/ đêm (bao gồm ăn sáng)
Căn hộ/ Biệt thự 02 phòng ngủ 04 người lớn + 02 trẻ em dưới 7 tuổi 04 người lớn + 02 trẻ em dưới 13 tuổi hoặc 5 người lớn
Căn hộ/ Biệt thự 03 phòng ngủ 06 người lớn + 02 trẻ em dưới 7 tuổi 06 người lớn + 02 trẻ em dưới 13 tuổi hoặc 7 người lớn

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Theo quy định của luật Việt Nam một khách nước ngoài + một khách Việt Nam phải có giấy đăng ký kết hôn khi sử dụng chung phòng.

Những câu hỏi thường gặp tại Alma Cam Ranh Resort - Nha Trang

Alma Nha Trang có các hạng biệt thự và căn hộ 2, 3 phòng ngủ dành cho 4 đến 6 người thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng.
Alma Cam Ranh Resort có câu lạc bộ, khu vui chơi riêng dành riêng cho trẻ.
Alma Nha Trang tọa lạc ở đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa.
Alma Resort Cam Ranh có giờ nhận phòng là 14h00 và trả phòng vào lúc 12h00.
Alma Nha Trang có chính sách miễn phí phát sinh tối đa 2 người (bao gồm người lớn và trẻ em) ở chung phòng và bao gồm ăn sáng.
Vui lòng chọn ngày
Loại vé Loại giá Số người Số vé Giá.
VNĐ/vé
(giá 1 vé)
Đặt vé

Đánh giá Alma Cam Ranh Resort - Nha Trang

463 khách hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này

9.2/10
463 đánh giá
Đáng Tiền Đồ Ăn Nhân Viên
Phòng Sạch Sẽ Vị Trí
Ho Quang Huy 19/02/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Đào Thị Khánh Ninh 18/02/2024
Kỳ nghỉ vui vẻ
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Đào Thị Khánh Ninh 17/02/2024
Kỳ nghỉ vui vẻ
"Alma Cam Ranh Resort đẹp, phòng rộng và sạch. Có rất nhiều hoạt động để trải nghiệm trong khuôn viên của resort. Check in rất lâu. Ăn sáng ít món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đoàn Thanh Phú 04/02/2024
Resort tốt, khá nhiều hồ bơi
"Hồ bơi trải dài từ phía khu tòa nhà ra tới bãi biển, kích thước lớn nhỏ đa dạng, hệ thống lọc nước tốt, có nhân viên trực cứu hộ. Thiết bị nội thất phòng nghỉ tân tiến, hiện đại. Ăn sáng ổn, nên bổ sung thực đơn Việt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Mỹ Kim 19/12/2023
Kỳ nghỉ 3N2Đ
"Tôi chỉ ở ngắn ngày, 3 ngày 2 đêm, nhìn chung phòng ở thoải mái, ăn sáng đồ ăn đa dạng, nhân viên rất tận tình, chu đáo, nhiều dịch vụ vui chơi chưa trải nghiệm hết. Khá tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời

VIDEO

Địa chỉ khách sạn: