Chất lượng 5 sao bởi Ho Van Minh

6433rating
D7a2, TT4X6, Bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
200 đánh giá

200 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ho Van Minh 17/01/2021
Chất lượng 5 sao
"Đã trải nghiệm Alma Cam Ranh Resort - Nha Trang và không biết đây là lời khen thứ mấy dành cho resort này từ lúc check out tới giờ. Thật sự rất đáng tiền, phòng nghỉ thiết kế đẹp mắt, tinh tế và sang trọng. Trong resort có nhiều dịch vụ giải trí (đây là recommend cho những ai nghĩ đến Cam Ranh sợ buồn). Nhà hàng phục vụ Âu Á đủ hết. Có đến tận 12 hồ bơi tha hồ tắm, nếu không đủ thì ra biển tắm tiếp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Phong 17/01/2021
Bữa sáng ngon
"Alma Nha Trang cũng không xa sân bay lắm, di chuyển taxi rất tiện. Bữa sáng phục vụ ok, món bánh ngọt và món nước rất ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phùng Thanh Hà 14/01/2021
Đầy đủ dịch vụ ăn uống, vui chơi
"Alma Nha Trang có đầy đủ dịch vụ ăn uống, vui chơi mà không cần phải mất công đi ra ngoài, chỉ cần tận hưởng nghỉ dưỡng trong này đã là quá đủ. Mấy ngày nghỉ dưỡng là mấy ngày tụi nhỏ nhà mình đều được chơi đùa thỏa thích suốt ngày, resort đa dạng tiện ích nên tụi nhỏ hầu như không thấy buồn. Chắc hè sẽ quay lại nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thanh Vân 14/01/2021
Sẽ còn quay lại
"Đây là lần đầu tiên mình nghỉ dưỡng ở Alma Cam Ranh Resort và chắc sau này sẽ còn quay lại đây nữa. Trong resort có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị, cá nhân mình thì thích công viên nước nhất, có đủ ống trượt rồi dòng sông lười. Mấy đầu bếp nhà hàng nấu ăn cũng ngon, vừa miệng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huệ Chi 13/01/2021
Rất tuyệt, không có gì phàn nàn
"Alma Cam Ranh Resort rất tuyệt. Nơi đây là lựa chọn lý tưởng của gia đình cho kỳ nghỉ vừa qua. Công viên nước khá xịn sò, phong phú trò chơi. Phòng ốc và ăn uống cũng tuyệt vời. Cá nhân tôi rất thích nơi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời