1 đêm ở phòng suite bởi Ms. PHẠM HOÀNG MINH CHÂU

6433rating
D7a2, TT4X6, Bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
244 đánh giá

244 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. PHẠM HOÀNG MINH CHÂU 17/07/2022
1 đêm ở phòng suite
"Đang mùa cao điểm, nhân viên Alma Cam Ranh Resort không kịp tiếp đón, buffet sáng quá là đông nên nhân viên không kịp phục vụ. May có 12 hồ bơi nên giảm tải được khách. Bãi biển đẹp. Chờ xe trung chuyển hơi bị lâu. Luôn tin dùng Chudu24. Hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Kim Anh 14/07/2022
Tốt
"Nên kiểm tra lại nút điều chỉnh nhiệt độ trong phòng. Mặc dù đã điều chỉnh nhiệt độ phòng lên 28 độ, nhưng nhiệt độ trong phòng vẫn 20 độ khiến tôi bị cảm lạnh chỉ sau 1 đêm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Hoa 11/07/2022
Kỳ nghỉ giảm cân
"Tiêu chí mình du lịch đi chỗ nào mục đích vui, khỏe, không lo về giá nên mình thường tìm chọn khách sạn 5* và trước giờ luôn hài lòng, nhưng hôm nay lần đầu mình góp ý với mục đích mong được Alma Nha Trang cải thiện: 1. Xét về vị trí và khuôn viên cũng như tiện ích đầy đủ trên web: diện tích, hồ bơi, dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi... thì đúng là 5*. Nhưng thực tế thì rất bất tiện: check in ngồi chờ cả sảnh lớn, đông đúc người mà không máy lạnh đã đành cũng không có quạt, chỉ chờ tầm 1h thi ai nấy ướt hết cả áo như ngồi lò sưởi vậy. Đóng cửa luôn phiên nhiều dịch vụ chứ không mở như web ghi, từ chỗ để xe muốn rước khách ở sảnh phải đánh ra ngoài xa lộ, vòng con lươn mấy km mới vào được khách sạn. Khách sạn rộng mà quá ít xe điện, toàn chờ xong rồi đi bộ, nhân viên lái làm việc quá công suất nên khách hỏi không vui vẻ trả lời. Và thử hỏi có khách nào đủ kiên nhẫn đi vòng nắng từ sảnh ra xa lộ để chụp được tấm ảnh Alma không.... 2. Phòng thì đa dạng, bố trí vị trí rộng rãi, khuôn viên xanh. Nhưng nội thất, vật dụng thì bình thường, dọn phòng qua loa không sạch, ở 4 người 4 đêm chỉ cho 1 lọ gội đầu tắm gội 2 lượt, gọi báo thì hỡi ôi mặc đồ đang tắm ngồi chờ và chờ. 3. Đồ ăn thì giá hợp lý, ăn ngon nếu chỉ ở 2 đêm vì lặp lại, ngán phải ra ngoài hoặc mua thức ăn nhanh vì nhiều nhà hàng đóng cửa. 4. Hóa đơn không hiểu sao không xuất đúng ngày về theo quy định mà gọi nhân viên thì dạ dạ liên hệ lại, đến nay cũng không thấy hồi âm. Buồn, một đi không dám trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Mr. Lê Bảo Quốc 01/07/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trí Nguyễn 12/06/2022
Rất tốt
"Resort nằm ở khu vực Bãi Dài, bãi biển xanh trong vắt, có nhiều tiện ích nội khu cho gia đình giải trí. Phòng ngủ đẹp, tiện nghi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời