Tốt bởi Phương Mai

6433rating
D7a2, TT4X6, Bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
472 đánh giá

472 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Phương Mai 25/05/2023
Tốt
"Mọi thứ ở Alma Cam Ranh Resort đều tốt. Chúng tôi đi vào ngày thường nên vắng vẻ, yên tĩnh và đặc biệt được nâng cấp lên villa. Điểm trừ là check in thì hơi rắc rối và lâu. Người đứng tên book phòng có việc tối mới đến nên lúc đầu quản lý yêu cầu phải có mặt người book phòng thì những người khác mới được vào, điều kiện thật vô lý. Sau một hồi tranh luận và giải thích thì cuối cùng đoàn cũng được vào phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Hân Thúy 24/05/2023
Trải nghiệm đáng tiền của gia đình
"Gia đình tôi đã có trải nghiệm đáng tiền tại resort này. Resort rất rộng, đẹp. Không gian yên tĩnh, bãi biển đẹp. Khuôn viên resort có nhiều cây xanh, nên có bóng mát. Hồ bơi sạch sẽ. Resort có cung cấp các hoạt động vui chơi giải trí cho các bạn nhỏ nên gia đình có trẻ em theo cùng sẽ không sợ các bạn ấy nhàm chán. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Giao 23/05/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn An Tú 20/05/2023
Resort đẹp, chuẩn 5 sao có nhiều tiện ích
"Resort có khung cảnh rất đẹp, tiện ích, chuẩn 5 sao. Khuôn viên thoáng mát, có nhiều cây xanh. Phòng ốc tiện nghi. Nhân viên chuyên nghiệp, các bạn hỗ trợ và quan tâm khách hàng tốt. Không gian yên tĩnh, bãi biển đẹp. Thích hợp nghỉ dưỡng cho gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thanh Ngọc 14/05/2023
Phù hợp cho gia đình nghỉ dưỡng
"Cá nhân tôi nhận thấy resort rất thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng. Nhân viên chuyên nghiệp, các bạn hỗ trợ khách hàng tốt, chuyên nghiệp linh hoạt chứ không cứng nhắc. Phòng đẹp, diện tích rộng rãi, thoáng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon, quầy buffet sáng có đa dạng sự lựa chọn. Vị trí resort yên tĩnh thích hợp để nghỉ dưỡng. Resort có khu vực hồ bơi và khu vui chơi dành cho các bé là điểm cộng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời