Dịch vụ đáng trải nghiệm bởi Phạm Nguyễn Thanh Tuyền

6488rating
Tổ 5, Khu 9B, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Lân Cận Hà Nội
Wifi miễn phí Hồ bơi
9.2 /10
168 đánh giá

168 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Nguyễn Thanh Tuyền 24/10/2022
Dịch vụ đáng trải nghiệm
"Nhìn đến cái tên Yoko Onsen Quang Hanh - Quảng Ninh thì mình nghĩ ai cũng đoán được phong cách và dịch vụ nổi bật ở khu nghỉ này là gì rồi. Đậm chất Nhật và dịch vụ không thể bỏ qua là tắm onsen. Dịch vụ cực kỳ thoải mái, rất đáng để lựa chọn. Nhân viên niềm nở, hướng dẫn tận tình. Phòng theo kiểu Nhật, không có giường cao mà là đệm dưới sàn, cá nhân mình thấy thú vị. Ăn uống được. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Bình 22/10/2022
Resort là lựa chọn tốt cho nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe
"Khu nghỉ dưỡng có phong cách khác lạ so với khu vực. Phục vụ cực kỳ chu đáo. Nhân viên thân thiện, chủ động hỗ trợ gia đình tôi. Khung cảnh đẹp. Rất đáng tiền để chọn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thảo Trang Vũ 21/10/2022
Nhận xét cá nhân
"Phòng thiết kế xinh, không gian rộng, nghỉ ngơi được thoải mái. Trong phòng còn có bể tắm khoáng và phòng xông hơi riêng tư tiện thư giãn. Bữa sáng chưa được đa dạng, khá ít món Việt. Điểm cộng là nhân viên ân cần, nhiệt tình trong các khâu phục vụ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Ngọc Diễm My 18/10/2022
Rất tốt
"Mọi thứ tại Yoko Onsen Quang Hanh - Quảng Ninh đều ngoài mong đợi của tôi. Resort sạch sẽ, chỉn chu. Nhân viên làm việc cẩn thận. Các dịch vụ đều chất lượng, từ thư giãn đến ăn uống. Phòng nghỉ lạ, đẹp và rộng rãi. Nhà hàng phục vụ ăn uống rất ngon. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Liễu Hà 16/10/2022
Sự lựa chọn hoàn hảo
"Yoko Onsen Quang Hanh - Quảng Ninh chính là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình tôi trong chuyến đi vừa rồi. Đội ngũ nhân viên của resort rất thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Phòng ốc rất thoáng, nội thất được trang bị ở phòng rất chỉn chu. Nhà hàng phục vụ ẩm thực rất ngon, đa dạng món. Khung cảnh ở đây phải nói là rất tuyệt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời