Tốt bởi Trần Nhật Huy

6488rating
Tổ 5, Khu 9B, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Lân Cận Hà Nội
Wifi miễn phí Hồ bơi
9.2 /10
170 đánh giá

170 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Nhật Huy 17/01/2024
Tốt
"Khu nghỉ có chất lượng dịch vụ tốt, khuôn viên thoáng, sạch sẽ. Nhân viên hỗ trợ tốt. Bữa sáng ngon. Dịch vụ khoáng nóng ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Khánh Hoà 17/01/2024
Trải nghiệm thật sự tồi tệ
"Mình thuê ba phòng cho cả gia đình lưu trú trong hai ngày với hi vọng có những phút giây thoải mái khi ngâm mình trong nước khoáng. Nhưng không. Cả ba phòng đều hỏng hệ thống bể khoáng, không xả được nước cũ, nước mới chảy ra thì lạnh ngắt. Và mình cảm thấy nghi ngờ về chất lượng nước. Mình phải gọi đến lễ tân 4 lần để phán ánh nhưng tình hình không khả quan. Thậm chí ngày đầu tiên lễ tân còn nói: cứ xả nước mới ra thì nước cũ sẽ trôi đi....thật sự cạn lời. Mình đã ở lần thứ hai, lần đầu mọi thứ rất ổn nên đã quay lại cùng với gia đình. Và mọi thứ tệ hơn cả chữ tệ!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Trần Thành Tiến 09/01/2024
Tốt
"Mọi không gian của resort đều mang văn hóa Nhật Bản, từ cách bố trí giường ngủ, bàn ghế ngồi đến bức tranh treo trên tường. Khu nghỉ nằm yên tĩnh ở một góc riêng, không khí trong lành. Dịch vụ ăn uống khá tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Hoài 02/01/2024
Viết đánh giá Yoko Onsen Quang Hanh - Quảng Ninh
"Vị trí thuận tiện. Nhân viên thân thiện, phòng sạch sẽ. Ăn phù hợp với những người ăn được đồ sashimi của Nhật, không có món việt nhiều, ăn sáng không đa dạng. Ngày lễ tết thì nhà hàng quá tải không phục vụ hết khách do phục vụ cả khách bên ngoài chứ k dành riêng cho khách nghỉ tại Washitsu. So với các dịch vụ tương đương thì giá phòng ở đây khá cao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Võ Trí Quang 02/01/2024
Được
"Các dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng và tương đối mới lạ hơn nhiều nơi khác, có nhiều cái để trải nghiệm. Phòng nghỉ ổn, sạch. Nhân viên có sự thân thiện, tiếp đón chu đáo. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời