Phù hợp cho gia đình có bé nhỏ, nhân viên siêu nhiệt tình và dễ thương bởi Hoàng Thị Mỹ Dung

6497rating
Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
310 đánh giá

310 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Thị Mỹ Dung 02/07/2022
Phù hợp cho gia đình có bé nhỏ, nhân viên siêu nhiệt tình và dễ thương
"Khu hồ bơi và khu chơi cho bé rộng và đa dạng, bé nhà mình rất thích. Nhân viên ở Centara Mirage Resort Mũi Né rất nhiệt tình và dễ thương lắm luôn. Chỉ có 1 điểm trừ là mình đi ngay lúc hè nên resort rất đông, do đó thiếu nhân viên phục vụ hay sao mà lúc ăn sáng thì quầy phở không có người phục vụ luôn. Còn lại mọi thứ đều rất rất ổn. Có dịp mình sẽ ghé lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Hoàng Thị Mỹ Dung,
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui khi được biết Quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng, khu hồ bơi. khu vui chơi dành cho các bé cũng như sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ nhân viên. Phản hồi tích cực này từ Quý khách là một nguồn động lực rất lớn để khu nghỉ tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho chị các dịch vụ tốt nhất. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới. 
Kính chúc Quý khách sức khỏe - Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng
Phạm Khang Duy 30/06/2022
Ok
"Vợ chồng tôi đến Centara Mirage Resort Mũi Né có sớm hơn giờ check in, nhân viên đón tiếp niềm nở, đến sớm nên chưa quá đông. Về dịch vụ thì tôi thấy mọi thứ đều tốt, hài lòng về thái độ của các em nhân viên. Các tiện ích nghỉ dưỡng ở đây chất lượng. Nhà hàng nấu ngon miệng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
TRAN THI DOAN 29/06/2022
Chất lượng dịch vụ ổn định
"Resort đưa vào hoạt động kinh doanh chưa lâu lắm, nhìn chung chất lượng dịch vụ duy trì ổn định."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Phương Ngọc Bảo 27/06/2022
Kỳ nghỉ rât vui
"Centara Mirage Mui Ne Resort rộng rãi, đẹp, sạch, đầu tư tốt. Bữa sáng chất lượng, mấy bạn phục vụ ở khu vực nhà hàng lịch sự. Resort có nhiều hoạt động thú vị. Có dịp sẽ quay lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyên Thi Xuan Vinh 25/06/2022
Một chiếc resort đáng yêu, nhân viên dễ thương
"Đến Centara Mirage Mui Ne Resort mình được các bạn nhân viên đối xử như công chúa hihi. Mấy anh lái xe điện cứ như một tay đua xe hạng nặng hihi cảm giác rất phấn khích. Mà xuống xe là quay quay đầu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Nguyen Thi Xuan Vinh, 
Khu nghỉ dưỡng vô cùng biết ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ về kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui vì quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng. Phản hồi tích cực này từ quý khách là một nguồn động lực rất lớn để resort tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Trân trọng,
Chloe - Giám đốc dịch vụ khách hàng