Kỳ nghỉ như mơ bởi Hoàng Thị Yến

6497rating
Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
221 đánh giá

221 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Thị Yến 05/07/2022
Kỳ nghỉ như mơ
"Centara Mirage Mui Ne Resort có view quá đẹp, mát mẻ. Dịch vụ rất oke. Sự khác biệt hoàn hảo nên đi tận hưởng. Phong cách châu Âu. Điểm 10 cho tất cả. Giá Chudu24 tốt nhất, cạnh tranh trong tất cả những web du lịch. Dịch vụ khách hàng, giao diện web oke, rõ ràng dễ hiểu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Hoàng Thị Yến,
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui khi được biết Quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng và cảm thấy hài lòng về cảnh quang mang phong cách Châu Âu xinh đẹp cũng như chất lượng dịch vụ của khu nghỉ. Phản hồi tích cực này từ Quý khách là một nguồn động lực rất lớn để khu nghỉ tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho chị các dịch vụ tốt nhất. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới. 
Kính chúc Quý khách sức khỏe - Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng
Lê Vũ Thảo 04/07/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào anh/ chị Lê Vũ Thảo, 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui khi được biết Quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng. Phản hồi tích cực này từ Quý khách là một nguồn động lực rất lớn để khu nghỉ tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho chị các dịch vụ tốt nhất. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới. 
Kính chúc Quý khách sức khỏe - Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng
Nguyen Quoc Dung 04/07/2022
Quá thất vọng
"Quá thất vọng về dịch vụ, cách phục vụ của nhân viên và những dịch vụ của Centara Mirage Resort Mũi Né rất bất tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hoàng Thị Mỹ Dung 02/07/2022
Phù hợp cho gia đình có bé nhỏ, nhân viên siêu nhiệt tình và dễ thương
"Khu hồ bơi và khu chơi cho bé rộng và đa dạng, bé nhà mình rất thích. Nhân viên ở Centara Mirage Resort Mũi Né rất nhiệt tình và dễ thương lắm luôn. Chỉ có 1 điểm trừ là mình đi ngay lúc hè nên resort rất đông, do đó thiếu nhân viên phục vụ hay sao mà lúc ăn sáng thì quầy phở không có người phục vụ luôn. Còn lại mọi thứ đều rất rất ổn. Có dịp mình sẽ ghé lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Hoàng Thị Mỹ Dung,
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và chọn khu nghỉ dưỡng trong kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui khi được biết Quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng, khu hồ bơi. khu vui chơi dành cho các bé cũng như sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ nhân viên. Phản hồi tích cực này từ Quý khách là một nguồn động lực rất lớn để khu nghỉ tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho chị các dịch vụ tốt nhất. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới. 
Kính chúc Quý khách sức khỏe - Chloe Giám đốc dịch vụ khách hàng
Nguyên Thi Xuan Vinh 25/06/2022
Một chiếc resort đáng yêu, nhân viên dễ thương
"Đến Centara Mirage Mui Ne Resort mình được các bạn nhân viên đối xử như công chúa hihi. Mấy anh lái xe điện cứ như một tay đua xe hạng nặng hihi cảm giác rất phấn khích. Mà xuống xe là quay quay đầu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Nguyen Thi Xuan Vinh, 
Khu nghỉ dưỡng vô cùng biết ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ về kì nghỉ vừa rồi của mình. Rất vui vì quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng. Phản hồi tích cực này từ quý khách là một nguồn động lực rất lớn để resort tiếp tục nỗ lực, nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong các chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.
Trân trọng,
Chloe - Giám đốc dịch vụ khách hàng