Bình thường bởi hoàng thu hà

6560rating
Đường Lạc Long Quân, Tiến Hòa, Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
67 đánh giá

67 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


hoàng thu hà 15/05/2022
Bình thường
"Radisson Resort Phan Thiết đẹp, không khí chill, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Tuy nhiên phòng nhỏ, buffet sáng đồ ít và không ngon. Từ resort vào trung tâm thành phố mất gần 20km, sang Mũi Né khoảng 30km, xung quanh các dịch vụ cũng chưa phát triển, chủ yếu là nhà dân chứ không có hàng quán gì. Mình nghĩ nên cân nhắc có thể đi vào năm tới khi các dịch vụ hoàn thiện hơn, khu Novaworld cũng đi vào hoạt động thì sẽ sôi động hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Huỳnh Bảo Như 09/05/2022
Tốt
"Vị trí Radisson Resort Phan Thiết dễ tìm, nhân viên nói chuyện dễ nghe, nhiệt tình hỗ trợ khách. Cần chăm sóc khuôn viên xanh tốt hơn. Nhìn chung tốt. Hài lòng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nhung Nguyễn 08/05/2022
Phòng ốc và nội thất mới
"Radisson Resort Phan Thiết có phòng ốc và nội thất còn mới, khăn trắng, nệm nằm rất êm. Nhân viên thân thiện, khi tôi đến các bạn đã hỗ trợ tôi rất nhiều. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Băng Lynh 08/05/2022
Sẽ không quay lại resort này
"Đây là lần đầu tiên tôi phải để lại đánh giá và rất tiếc đó là đánh giá không tốt. Nhưng tôi hy vọng dựa vào đó resort sẽ thay đổi tốt hơn. 1) Phòng Premium sea view với giá hơn 3.7tr/đêm vào ngày thường thì thực sự hoàn toàn không xứng đáng với giá phòng khi ập vào mắt là 1 block nhà đối diện. 2) Với giá phòng hiện tại thì bạn có thể có được nhiều lựa chọn tốt hơn ở khu Mũi Né. 3) Phòng ngủ rất gần đường, mở cửa chính ra là thấy con đường hẹp với khung cảnh xung quanh rất ư là "dân dã". 4) Phòng vệ sinh hẹp, thiếu tiện nghi, không sạch sẽ. 5) Nhân viên không chú ý đến vấn đề vệ sinh. Chén dĩa dơ của phòng bên cạnh để hành lang từ chiều hôm trước đến sáng hôm sau và chỉ dọn dẹp khi tôi nhắc nhở. 6) Đồ ăn sáng quá nghèo nàn. 7) Định vị google map sai, nhân viên tiếp tân không biết cách chỉ dẫn đường. 8) Hoàn toàn bị thất vọng trong thời gian lưu trú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ngọc Hương 06/05/2022
Khách sạn tọa lạc trên đường Lạc Long Quân
"Radisson Resort Phan Thiết tọa lạc trên đường Lạc Long Quân cũng tiện để đi lại. Phòng ốc, cơ sở vật chất của resort còn rất mới, nội thất ở phòng được trang bị rất tiện nghi. Nhân viên phục vụ khách hàng rất nhiệt tình, tôi đặc biệt ấn tượng với bạn nhân viên ở nhà hàng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời