Một khách sạn tuyệt vời trong một khu vực tuyệt vời - Khách sạn InterContinental Saigon

667rating
Ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
331 đánh giá

331 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.Travel Agent Traveler Bonita Springs, Florida 09/11/2012
Một khách sạn tuyệt vời trong một khu vực tuyệt vời
"Chúng tôi vừa kết thúc năm đêm tại Intercontinental Asiana Saigon. Khách sạn có các tiện nghi tuyệt vời và đội ngủ nhân viên quan tâm và rất ấm áp. Chúng tôi đặc biệt thích sảnh khu vực Club và các nhân viên ở đó. Khu vực hồ bơi là nơi nghỉ ngơi và thư giản tách biệt khỏi tốc độ bận rộn của thành phố. Chúng tôi đã có một phòng tiêu chuẩn, khá đầy đủ. Vòi hoa sen cũng như các tiện nghi. Khiếu nại nhỏ của chúng tôi về phòng là cách ẩm và ẩm ướt. Bạn có thể cảm thấy nó ngay khi đi từ hành lang.
Bữa sáng buffet khá đa dạng. Kết nối với khách sạn là một số nhà hàng, bao gồm Hard Rock Cafe mới cứng. Chúng tôi nghĩ rằng Basilico trong sảnh của Residences Intercontinental là khá tốt.
Đối với thực phẩm và dịch vụ, bạn không thể mong thấp hơn giá cả ở Sài Gòn. Các bữa ăn và dịch vụ thấp hơn một nửa những gì người ta sẽ phải trả trong một thành phố lớn của Mỹ như New York City."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
liem.truong 15/10/2012
Phòng và khách sạn tuyệt vời
"Tôi thích khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Với vị trí trung tâm nên bạn có thể đi bộ đến khu vực Đồng Khởi chỉ trong 5 phút.
Khách sạn gần Nhà thờ Đức Bà, Diamond Plaza. Trong cùng một khu vực có Cafe, nhà hàng và cửa hàng có bán rất nhiều đồ Tây.
Phòng tuyệt vời, hiện đại và rất nhiều tiện nghi tuyệt vời: Ipod boombox, LCD 42" với hệ thống giải trí tuyệt vời, giường êm khiến bạn chỉ muốn ngủ ngay lập tức. Không gian phòng tắm rộng và bạn có thể xem TV từ bồn tắm của bạn.
Ngoài ra họ còn có các tiện nghi khác như: hồ bơi rất tốt, trung tâm thể dục hiện đại, Spa rất tốt và mát mẻ. Họ cung cấp bản đồ, thẻ nhỏ ghi tên khách sạn và gọi taxi mỗi khi chúng tôi cần với giá cả phải chăng và chất lượng. 
Đó là những điều rất tuyệt vời về khách sạn khi tôi ở đây và nhận được."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
kh.michael123475 Sydney, Australia 15/10/2012
Đội ngũ nhân viên tuyệt vời
"Chúng tôi đã ở liên lục 6 đêm tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Tiện nghi khách sạn tuyệt vời, bữa ăn sáng là sự kết hợp tuyệt vời của châu Á và phương Tây, phòng ốc hiện đại và sạch sẽ.
Điều rất tốt về khách sạn này là về các nhân viên. Họ là những nhân viên thân thiện . Điều này không có gì là lạ vì tất cả họ dường như đến đây để thực sự tận hưởng công việc của họ vậy. Họ có ích, lịch sự và thân thiện. Tại bữa ăn sáng, chúng tôi được phục vụ bởi cùng một người trong vài ngày, cô là Vy. Cô ấy nhớ tên, số phòng, và biết chúng tôi uống cà phê gì. Cô nói chuyện rất thú vị, nó làm cho tôi hạnh phúc.
Đối với một khách sạn lớn cùng các dịch vụ cá nhân rất tuyệt và đáng nhớ, tôi rất muốn giới thiệu khách sạn này cho tất cả mọi người.

"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
kh.HDANG_12 Washington DC, District of Columbia 12/10/2012
Khách sạn tuyệt vời - dịch vụ tuyệt vời
"InterContinental Asian Saigon Hotel là sự lựa chọn tuyệt vời khi nghỉ tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Chúng tôi có một căn phòng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Các nhân viên rất thân thiện và kỹ năng rất tốt. Đây là khách sạn rất tốt tôi đã ở lại trong suốt 14 ngày khi đến Việt Nam. Khách sạn InterContinental là một sự trãi nghiệm về khách sạn rất tốt mà tôi từng có. Club Lounge (tầng 19) có đội ngũ nhân viên thân thiện và hữu ích, mọi người đều mỉm cười và chào đón tôi, đặc biệt là Nguyễn, Ngọc Vân (chăm sóc khách hàng) đã giúp đỡ, thân thiện và chăm sóc mọi nhu cầu cho tất cả các du khách từ như theo tôi đã thấy.
Quan trọng , tôi đã quen biết tất cả các nhân viên tại Club Lounge họ rất thân thiện, có khả năng, hoạt bát và rất hữu ích. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời và cảm thấy rất tốt khi ở đây."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.mellies_world01 Melbourne, Australia 11/10/2012
Khách sạn rất tốt ở trung tâm Sài Gòn
"Nằm ở trung tâm thành phố, Intercontinental Asiana Saigon là một trong những khách sạn sang trọng rất tốt. Các dịch vụ và hoạt động của khách sạn đều tuyệt vời. Các nhân viên rất tốt. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ miện phí tuyệt vời có sẵn tại khu Club canapes, thức uống và internet. Tôi phải khen ngợi nhân viên tại khu Club vì họ rất thân thiện, có kiến thức và rất vui vẻ. Chúng tôi đã nhận được một phiếu đồ uống miễn phí và thưởng thức cocktail Đêm Sài Gòn ở đây rất ngon.
Tôi sẽ không ngần ngại khuyên bạn nên ở Intercontinental Asiana Saigon. So sánh với các đồng nghiệp của mình, khách sạn này là tốt hơn nhiều so với những gì bạn bỏ ra. Xung quanh khách sạn là một khu các quán cà phê, nhà hàng và vav1 địa điểm tham quan chính ở trung tâm thành phố như bưu điện trung tâm, bảo tàng hay nhà thờ Đức Bà."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời