Bình thường bởi Bin Vega

680rating
8 - 15 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bin Vega 26/04/2013
Bình thường
"Tôi thấy không hài lòng với bộ phận tiếp tân của khách sạn, họ rất chậm chạp và không thân thiện."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
kh.nje0303 - Tokyo 06/08/2012
Khách sạn tuyệt vời, vị trí thuận tiện
"Khách sạn Renaissance Reverside Saigon là khách sạn 5 sao nằm bên cạnh bờ sông Sài Gòn, một vị trí thuận tiện để đi đến hầu hết các điểm du lịch trong Thành Phố. Bạn có thể bỏ ra thêm một ít chi phí để có được căn phòng hướng về phí sông. Bữa ăn sáng buffet tuyệt vời và bao gồm các món ăn từ phương Tây, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Nhân viên rất thân thiện và hữu ích.
Các chuyến tham quan có thể được đăng kí và bố trí tại quầy lễ tân khách sạn. Ngoài ra nếu bạn muốn tự đi tham quan thì cũng không phải lo vì hầu hết taxi xung quanh khách sạn đều có gắn đồng hồ đo mức cước phí.
Tôi đề nghị bạn nên bước ra đường và có thể đi bộ đến các địa điểm tham quan du lịch trong khoảng cách đi bộ tiện lợi. Việc qua đường có lẽ là thách thức lớn nhưng hãy làm quen với việc đó khi đến Việt Nam và hãy nhớ luôn quan sát mọi thứ xung quanh. 
Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở Renaissance và rất cảm ơn!"
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
kh.Reionline - Chengdu 06/08/2012
Khách sạn tốt nhưng khá cũ
"Ở lại năm đêm tại Renaissance Riverside Saigon và là lần thứ năm ở tại khách sạn này tại thành phố Hồ Chí Minh.
Dịch vụ tốt và có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho bữa ăn sáng, ngay cả với Phở bò và nhiều món nước.
Nhân viên phục vụ phòng để giầy của họ ờ ngoài khi làm phòng, đó là điều bạn không nhìn thấy rất nhiều khách sạn Renaissance ở các thành phố khác ...
Renaissance có vị trí đẹp bên dòng sông Sài Gòn và có nhiều quán Bar, nhà hàng cũng như các cửa hàng mua sắm xung quanh.
Nhưng không thể mở được cửa sổ trong phòng, hệ thống lưu thông không khí cần phải được nâng cấp nếu sự an toàn được ưu tiên.
Đây là một khách sạn tốt nhưng hơi cũ."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
6/10

  Trả lời
kh.wimwamoz - Melbourne, Australia 16/07/2012
Vị trí đẹp - trang thiết bị tốt.
"Khách sạn Renaissance Riverside Saigon nằm ở một vị trí tốt của Sài Gòn. Trang trí phòng đơn giản nhưng rất hiện, phòng có kích thước lớn, đặc biệt là so với các khách sạn tại châu Á, với tất cả các áo choàng hay các bộ điều khiển ... đều có dấu chuẩn 5 sao. Chúng tôi đã ở trong một phòng nhìn ra sông Sài Gòn trên một tầng cao của khách sạn, tuyệt vời để ngắm nhìn các hoạt động từ phía những con đường ồn ào hay sự tấp nập phía bờ sông.
Hồ bơi của khách sạn rất đáng yêu với khung cảnh tuyệt vời và phòng tập thể dục có trang thiết bị hiện đại.
Tất cả các nhân viên rất chuyên nghiệp, hữu ích và rất thân thiện.
Tất cả là khoảng thời gian tuyệt vời và là một lựa chọn rất tốt cho một khách sạn ở khu trung tâm quận thành phố Hồ Chí Minh.

"
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
kh.TheYoungTravelBug - Sydney 16/07/2012
Khách sạn tốt ở thành phố Hồ Chí Minh
"Chúng tôi ở Khách sạn Renaissance Riverside Saigon tổng cộng năm đêm. Khách sạn ở một vị trí thực sự tốt trong thành phố và nhìn ra sông Sài Gòn. Tất cả các nhân viên thân thiện và lịch sự, khách sạn được trang trí đẹp và sạch sẽ.
Nhiều loại thức ăn bạn có thể lựa chọn cho bữa ăn sáng rất ngon so với bất cứ nơi nào trên thế giới.
Phần yêu thích của chúng tôi ở khách sạn là Lounge Club, chúng tôi đã dành hầu hết các đêm của chúng tôi thưởng thức đồ ăn và uống rượu trong giờ hạnh phúc và không ra ngoài dùng bữa tối vì chúng tôi đã ăn và uống quá nhiều ở đây.
Nếu chúng tôi đi du lịch tới thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ ở đây-Renaissance Riverside Saigon.

"
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời