Cổ điển và thoải mái bởi kh.Voestelle

681rating
1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
51 đánh giá

51 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.Voestelle 20/08/2012
Cổ điển và thoải mái
"Khách sạn Majestic Saigon là một trong những khách sạn cổ còn lại ở Sài Gòn và vẫn duy trì được phong cách kiến trúc thuộc địa Pháp độc đáo. Phòng của chúng tôi phải đối mặt với những con phố phía dưới khách sạn với tầm nhìn tuyệt vời ra phía sông Sài Gòn, mặc dù nó có thể là khá ồn ào vào ban đêm với lưu lượng xe máy khổng lồ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi yêu phòng của chúng tôi vì nó thật sự rộng rãi với sàn nhà bằng gỗ và trang trí theo phong cách cổ điển. Các bữa ăn sáng buffet là tuyệt vời với tầm nhìn tuyệt vời trên tầng thượng của khách sạn. Với vị trí của khách sạn là tuyệt vời, nằm ngay giữa trung tâm thành phố, gần cửa hàng và các điểm tham quan. Rất khuyến khích các bạn hãy chọn Majestic."
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.PWP98 - Dubbo, Australia 08/08/2012
Khách sạn hàng đầu
"Khi đến Khách sạn Majestic Saigon chúng tôi đã được chào đón bởi đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Check-in nhanh chóng và chúng tôi đã yêu cầu phòng nhìn ra hồ bơi thay vì các phòng nhìn ra sông Sài Gòn có thể có một chút ồn ào.
Bước vào căn phòng giống như đi trở lại quá khứ với sàn gỗ, những chạm khắc kỳ lạ... Tuy nhiên, các phòng có một giường lớn, thoải mái và tất cả các trang thiết bị đẹp.
Khách sạn đã tổ chức 2 tour du lịch cho chúng tôi, một Sài Gòn về đêm và một ngày về Mekong.
Bữa buffet sáng là hàng đầu, nhìn ra sông từ tầng thượng (lầu 5) với tất cả các nhân viên rất hữu ích và thân thiện.
Hy vọng Majestic được xây dựng lại, không làm thay đổi kiến trúc truyền thống và đẳng cấp mà chúng tôi đã thưởng thức."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
kh.Japandrea02 - Zushi-sh 08/08/2012
Khách sạn tuyệt vời cho tham quan, nghĩ dưỡng và ăn uống
"Khách sạn Majestic Sài Gòn là nơi hoàn hảo để ở tại một nơi sang trọng trong thành phố. Từ khách sạn bạn có thể đi bộ đến Nhà hát Lớn thành phố, chợ Bến Thành, Dinh Thống Nhất, rất nhiều nhà hàng và khu mua sắm. Chúng tôi đã đặt một tour du lịch tại khách sạn và khi muốn đi lang thang, chúng tôi đã tìm kiếm trên các trang web và tự mình đi đến các điểm mua sắm và tham quan.
Trước khi tôi đặt khách sạn này, tôi đọc được ý kiến phàn nàn về giá thức uống của khách sạn. Giá đồ uống giống như giá của Mỹ, nhưng nó cũng như các khách sạn khác (Sheraton, Rex). Dịch vụ tại khách sạn rất tốt và spa tuyệt vời. Tôi không đến Việt Nam để làm việc và khách sạn Majestic là nơi hoàn hảo để thư giãn trong phòng spa hoặc một trong rất nhiều các nhà hàng, quán bar. Bữa buffet sáng tuyệt vời.
Tôi đánh giá cao khách sạn Majestic."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
kh.lauraz7270 - Philadelphia 06/08/2012
Một nơi tuyệt vời
"Tôi thường ở trong những khu phố Tây balô nhưng hôm nay là sinh nhật tôi, nên tôi quyết định phung phí một chút. Tôi tìm thấy Khách sạn Majestic Saigon và đó là một nơi thú vị, hoài cổ và thoải mái. Lịch sử của khách sạn hiện diện khắp nơi. Khách sạn và phòng luôn sạch sẽ và là địa điểm lý tưởng để thư giãn vào buổi tối, nhìn ra sông và toàn cảnh thành phố. Tất cả mọi thứ đều trong khoảng cách đi bộ từ khách sạn, nhưng nếu bạn đang mệt mỏi, thì hãy bỏ ra $ 3 - $ 4 để đi bằng taxi.
Trên một khu vực khác, họ đang làm mới và bổ sung các thông số kỹ thuật hiện đại, e rằng tất cả sự quyến rũ của lối kiến trúc cũ sẽ nhường sự hiện đại, vì vậy, nếu bạn quan tâm, tôi sẽ khuyên bạn nên đi sớm. Nếu không bạn sẽ không thể phân biệt khách sạn này từ rất nhiều các khách sạn sang trọng trong khu vực trung tâm này."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms.Lisa P - Sydney, Australia 06/08/2012
Lịch sử tuyệt vời
"Tôi đã ở lại khách sạn Majestic Saigon vài ngày cuối trong chuyến đi của chúng tôi và nó thật sự rất tuyệt vời. Khách sạn vẫn có rất nhiều nét duyên dáng cổ kính dù đã được trùng tu vài lần. Chúng tôi thật sự may mắn khi phòng chúng tôi có được một ban công nhìn ra sông, vì vậy chúng tôi đã mở cửa để ngắm hoàng hôn thật sự là điều tuyệt vời.
Chúng tôi đã thưởng thức cocktail rất thú vị trên tầng thượng của khách sạn và ngắm nhìn sông Sài Gòn. Bữa buffet sáng luôn sẵn sàng phục vụ với tất cả các hương vị trên thế giới. Tôi cũng thư giãn trong spa của khách sạn nhưng nó không như tôi mong đợi cho lắm
Khách sạn là trung tâm của tất cả các điểm tham quan bao gồm cả chợ Bến Thành, nơi bạn có thể mua những món quà với giá tuyệt vời.
Tôi hoàn toàn tin vào những đánh giá tốt đẹp về Majestic."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời