Những căn phòng cổ điển ở vị trí tuyệt vời bởi kh.Melanie H Aberdeen, United Kingdom

681rating
1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.Melanie H Aberdeen, United Kingdom 21/08/2012
Những căn phòng cổ điển ở vị trí tuyệt vời
"Phòng của chúng tôi là rộng rãi với sàn nhà bằng gỗ nhìn ra đường phố với tầm nhìn về phìa sông Sài Gòn. Đó là một thời gian thoải mái với tất cả các tiện nghi bạn mong chờ của một khách sạn cao cấp. Các bữa ăn sáng buffet trên tầng thượng cũng là tuyệt vời. Vị trí ngay trung tâm thành phố trong khoảng cách đi bộ đến các cửa hàng trên đường Đồng Khởi và Lê Lợi. Tôi thật sự rất thích thời gian ở đây."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.Deb790 Cape Town Central, South Africa 21/08/2012
Trải nghiệm khách sạn dễ thương
"Chúng tôi thực sự rất thích khoảng thời gian tại Majestic Saigon. Phòng của chúng tôi dối diện với một hồ bơi sang trọng và phía đối diện với căn phòng là sông Sài Gòn, tuy nhiên cũng phải đối mặt với những âm thanh rất ồn từ giao thông. Các nhân viên đều rất duyên dáng và hữu ích. Vị trí của khách sạn là rất tốt. Các nhà hàng trên tầng thượng mặc dù đắt tiền nhưng lại có những món ăn rất ngon và không khí rất thoải mái! Tuy nhiên, bữa ăn sáng kết thúc lúc 10 giờ sáng vì vậy nếu bạn đang trong bữa ăn sáng từ khoảng 9:30 bạn sẽ được thông báo rằng nó sẽ kết thúc sớm lúc 10:00. Nếu bạn đến ăn sáng lúc 9:45, nếu còn gì đó để ăn thì thật may cho bạn, đó là điều đáng tiếc ở khách sạn Majestic."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
kh.Voestelle 20/08/2012
Cổ điển và thoải mái
"Khách sạn Majestic Saigon là một trong những khách sạn cổ còn lại ở Sài Gòn và vẫn duy trì được phong cách kiến trúc thuộc địa Pháp độc đáo. Phòng của chúng tôi phải đối mặt với những con phố phía dưới khách sạn với tầm nhìn tuyệt vời ra phía sông Sài Gòn, mặc dù nó có thể là khá ồn ào vào ban đêm với lưu lượng xe máy khổng lồ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi yêu phòng của chúng tôi vì nó thật sự rộng rãi với sàn nhà bằng gỗ và trang trí theo phong cách cổ điển. Các bữa ăn sáng buffet là tuyệt vời với tầm nhìn tuyệt vời trên tầng thượng của khách sạn. Với vị trí của khách sạn là tuyệt vời, nằm ngay giữa trung tâm thành phố, gần cửa hàng và các điểm tham quan. Rất khuyến khích các bạn hãy chọn Majestic."
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.PWP98 - Dubbo, Australia 08/08/2012
Khách sạn hàng đầu
"Khi đến Khách sạn Majestic Saigon chúng tôi đã được chào đón bởi đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Check-in nhanh chóng và chúng tôi đã yêu cầu phòng nhìn ra hồ bơi thay vì các phòng nhìn ra sông Sài Gòn có thể có một chút ồn ào.
Bước vào căn phòng giống như đi trở lại quá khứ với sàn gỗ, những chạm khắc kỳ lạ... Tuy nhiên, các phòng có một giường lớn, thoải mái và tất cả các trang thiết bị đẹp.
Khách sạn đã tổ chức 2 tour du lịch cho chúng tôi, một Sài Gòn về đêm và một ngày về Mekong.
Bữa buffet sáng là hàng đầu, nhìn ra sông từ tầng thượng (lầu 5) với tất cả các nhân viên rất hữu ích và thân thiện.
Hy vọng Majestic được xây dựng lại, không làm thay đổi kiến trúc truyền thống và đẳng cấp mà chúng tôi đã thưởng thức."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
kh.lauraz7270 - Philadelphia 06/08/2012
Một nơi tuyệt vời
"Tôi thường ở trong những khu phố Tây balô nhưng hôm nay là sinh nhật tôi, nên tôi quyết định phung phí một chút. Tôi tìm thấy Khách sạn Majestic Saigon và đó là một nơi thú vị, hoài cổ và thoải mái. Lịch sử của khách sạn hiện diện khắp nơi. Khách sạn và phòng luôn sạch sẽ và là địa điểm lý tưởng để thư giãn vào buổi tối, nhìn ra sông và toàn cảnh thành phố. Tất cả mọi thứ đều trong khoảng cách đi bộ từ khách sạn, nhưng nếu bạn đang mệt mỏi, thì hãy bỏ ra $ 3 - $ 4 để đi bằng taxi.
Trên một khu vực khác, họ đang làm mới và bổ sung các thông số kỹ thuật hiện đại, e rằng tất cả sự quyến rũ của lối kiến trúc cũ sẽ nhường sự hiện đại, vì vậy, nếu bạn quan tâm, tôi sẽ khuyên bạn nên đi sớm. Nếu không bạn sẽ không thể phân biệt khách sạn này từ rất nhiều các khách sạn sang trọng trong khu vực trung tâm này."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời