Sẽ trở lại bởi Ms.Vuong Thuc Linh

686rating
Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
182 đánh giá

182 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Vuong Thuc Linh 02/08/2013
Sẽ trở lại
"Mình và gia đình vừa có kỳ nghỉ đáng nhớ tại Sun Spa Resort, nói chung các dịch vụ đều rất tốt. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, cảnh quan đẹp, hai nhóc nhà mình tắm biển và hồ bơi thỏa thích. Phòng nghỉ tương đối ổn, chỉ có điều điều hòa hơi kém. Nói chung, gia đình mình hài lòng với dịch vụ của khách sạn và của Chudu24, lần sau quay lại sẽ rủ thêm 1,2 gia đình đi cùng để trẻ con vui đùa với nhau sẽ vui hơn."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Đinh Thị Ngọc Thạch 30/07/2013
Địa chỉ lý tưởng cho mùa hè cùng gia đình
"Khách sạn đẹp, bể bơi rộng, khuôn viên sạch đẹp nhiều cây xanh, bãi biển sạch đẹp. Phòng rộng sạch sẽ, nhân viên lịch sự hòa nhã. Gia đình tôi rất hài lòng."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mr Dinh Quang Chinh 14/07/2013
Dịch vụ khách sạn tệ, không gian không đẹp
"Không gian không đẹp, dịch vụ còn chưa tốt, nhân viên cần bồi dưỡng thêm, sẽ cân nhắc khi quay lại đây lần nữa."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
4/10

  Trả lời
pham thu hang 26/06/2013
Không thể chấp nhận cách phục của khách sạn 4 sao
"Tôi rất thất vọng về khâu phục vụ tại Sun spa resort Quảng Bình. Nhà tôi có con nhỏ, cháu mới 3 tuổi nên phải mang cháo theo để phục vụ việc ăn uống của cháu. Ngày 25/06/2013 tôi cùng với con gái 3 tuổi có mang cháo xuống nhờ nhà bếp cho vào lò vi sóng quay hộ nhưng nhân viên bếp có đưa cháo lên ngửi và phán 1 câu xanh rờn "bọn e không được phép quay cháo ở bên ngoài mang vào". Tôi rất bực mình và có nói lại là "chị chưa thấy ở đâu mà mà có mỗi việc làm nóng cháo cho cháu bé lại bị từ chối, cháu nó còn nhỏ nên mới cần phải mang cháo ở nhà đi". Ngay sau đó có 1 cô (tôi đoán là tổ trưởng tổ bếp hay gì đó) có nói với tôi là "bọn e không được phép làm nóng đồ ở bên ngoài mang vào vì không đảm bảo vệ sinh, nhỡ khách ăn có vấn đề thì sao". Đến đây thì tôi hoàn toàn không thể chịu được cách làm ăn kiểu này. Tôi đề nghị được gặp quản lý và trình bày sự việc, anh này rất hiểu biết và lập tức xin lỗi+đề nghị tôi để anh ý được mang cháo vào hâm nóng nhưng tôi không đồng ý vì tôi cảm thấy không thoải mái. Qua đây tôi muốn nói với các bạn: hãy tìm hiểu thông tin trước khi quyết định đi nghỉ ở đâu, nếu bạn chỉ quan tâm đến cảnh quan thì Sun Spa resort chắc là ok. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Anh Tuấn 10/06/2013
Dich vụ & chât lượng tại Sun Spa Resort
"Vừa qua tôi và gia đình đã có thời gian nghỉ tại Sun Spa Resort, đây là nơi nghỉ rất hợp lý cho mọi lứa tuổi. Tôi và gia đình rất ấn tượng về cảnh quan, cơ sở vật chất cũng như sự đón tiếp nhiệt tình của nhân viên Resort ở đây.
Về dịch vụ ăn uống trong Sun Spa resort, tôi thấy rất hài lòng với giá cả như vậy. Nhưng cũng góp ý về việc ăn sáng nên tăng thêm các món cho phong phú.

Đây là lần đầu tiên tôi đặt phòng qua Chudu24 và cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình của các bạn. Cảm ơn Chudu24, hy vọng sẽ có cơ hội làm việc lần sau."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời