Vị trí tuyệt vời bởi Ms. Vũ Quỳnh Lan

689rating
Bãi Cát Cò 1, Đảo Cát Bà, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
133 đánh giá

133 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Vũ Quỳnh Lan 28/06/2014
Vị trí tuyệt vời
"Cát Bà Island Resort & Spa, Cát Bà có một vị trí thật tuyệt vời, tôi thấy đây là một khách sạn đẹp trong khu du lịch Cát Bà.
Nhân viên khách sạn phục vụ nhiệt tình, đồ ăn của khách sạn nấu ăn ngon có xe ô tô đưa đón tại bến xe. Tuy nhiên theo quan điểm của tôi không muốn bắt buộc phải ăn 1 bữa chính tại khách sạn.
Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ thật vui vẻ. Cảm ơn Chudu24"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hong 26/06/2014
Một điểm đến tuyệt vời
"Lần đầu tiên tôi đến Cát Bà và tôi vẫn lựa chọn Chudu24 là địa chỉ tin cậy để book phòng khách sạn. Trước khi đi, tôi đã được nhiều người nhắc nhở về hành trình vất vả với nhiều chặng tàu-xe-tàu-xe, đặc biệt nếu có trẻ con. Tuy nhiên gia đình tôi đã có chuyến du lịch hết sức tuyệt vời. Cảm ơn Chudu24 và Cát Bà Island Resort & Spa đã giúp chúng tôi rất nhiều.
Resort hỗ trợ khách đặt mua vé tàu cao tốc Island rất thuận tiện, tuy nhiên nên nói rõ cho khách tàu đi chuyến 9h và 2h từ Hải Phòng là tàu lớn, còn lại là tàu nhỏ để khách dễ dàng chọn lựa hơn. Ngoài ra, resort ở rất gần bến tàu, chỉ 3 phút đi ô tô. Vị trí đẹp, gần trung tâm. Phòng Superior Ocean View tuy hơi nhỏ nhưng chất lượng tốt, sạch sẽ, tiện nghi, view đẹp, phòng được dọn thường xuyên. Thái độ nhân viên dễ chịu, nhiệt tình với khách. Về cảnh quan, tôi rất thích không gian của resort, phù hợp với gia đình có trẻ con vì có sân chơi, bãi cỏ và có hai bể bơi cùng khu máng trượt nước rất thích. Set menu của nhà hàng trong resort khá ngon, đồ tươi, bữa sáng hơi nghèo nàn nhưng cũng tạm ổn. Chỉ có một điểm trừ duy là bãi biển ở resort chưa đẹp, nhiều đá, không có ghế phục vụ riêng cho khách. Nếu có lần sau, có thể tôi vẫn sẽ chọn Cát Bà Island resort & Spa."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Kiều Oanh 18/06/2014
Nhân viên nhiệt tình
"Về khách sạn Cát Bà Island Resort & Spa, Cát Bà : seaview đẹp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhà hàng nấu ăn ngon. Tuy nhiên dịch vụ phòng chỉ ở mức trung bình : dầu gội, sữa tắm không thay, trong chai có mùi thối khó chịu.
Ngày đầu mới vào ở thì phòng 2402 tôi ở, giường không sạch sẽ, tôi đã góp ý và những ngày sau nhân viên dọn dẹp sạch hơn, nhưng dầu gội sữa tắm thì cần phải thay đổi.
Về Chudu24 : tôi rất hài lòng với sự tư vấn của nhân viên Chudu24, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn, nếu có đi du lịch tôi vẫn sẽ chọn Chudu24 ."
8/10

  Trả lời
Mr Hùng 10/09/2013
Tốt
"Ok"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hùng Hải 09/09/2013
Ăn uống
"Dịch vụ ăn uống tốt! Nhân viên phục vụ ân cần! Đánh giá: tốt, cám ơn."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời