Tốt bởi Lưu Thu Hương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lưu Thu Hương 10/02/2014
Tốt
"Tôi cảm thấy hài lòng với kỳ nghỉ của mình tại Victoria Sapa, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Tuy nhiên khách san hơi cũ và nhỏ."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Nghiêm Minh Hợi 04/09/2013
Cảm nhận về khách sạn Victoria
"Vị trí đắc địa, cảnh quan, sân vườn đẹp, thái độ phục vụ chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt.

Khu bể bơi và spa: Bể bơi bốn mùa nhưng nước hơi lạnh. Đề nghị thay ngay hệ thống tủ để đồ trong phòng locker vì hệ thống tủ hiện tại thiết kế quá nguy hiểm cho người sử dụng (chính tôi đã bị hai lần cánh cửa tủ đập vào mặt)."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dao Kim Chi 06/05/2013
Tốt
"Victoria Resort: Khách sạn tuyệt đẹp - đúng tiêu chuẩn, nhân viên thân thiện dễ thương. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Riêng phần anh tài xế tên Dương, gia đình rất hài lòng và an tâm khi ngồi xe anh ấy từ Lào Cai - Sapa và chiều ngược lại. Lái xe rất khéo và chuyên nghiệp. Chuyến đi sẽ tuyệt vời hơn nếu khách sạn thương xuyên đổi món trong buffet sáng. Gia đình tôi dùng bữa 3 ngày mà món ăn không thay đổi nên ngán. Nếu ở đến 1 tuần không biết ăn gì.
Tàu Victoria: giá quá đắt so với thực tế và khách sạn. Nếu bên Chudu24 làm chương trình khuyến mãi cho vé tàu Victoria giống như giá phòng thì hay biết mấy"
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trâm Anh 05/10/2012
Chúng tôi hoàn toàn yêu thích nó
"Chúng tôi hoàn toàn yêu thích nó. Vị trí tuyệt đẹp ngay trên bãi biển. Phòng thực sự xứng đáng xếp hạng 5 sao . Các nhân viên tại khách sạn này khá thân thiện, có thể nói là rất tốt mà tôi đã từng tiếp xúc. Họ luôn nở nụ cười ấm áp mỗi khi gặp chúng tôi vào buổi sáng hoặc buổi tối. Đặc biệt là họ còn nhớ những gì bạn thích cho bữa ăn sáng hoặc thức uống bạn thích. Mọi thứ đều chu đáo, không có gì phàn nàn hay rắc rối nào. Có một số nhà hàng để bạn lựa chọn, thức ăn phong phú Và điều ấn tượng với chúng tôi là Khách sạn được xây dựng theo phong cách lấy gỗ và những lò sưởi bằng đá làm điểm nhấn rất ấn tượng"
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời