Không tốt bởi Trần Thu Hương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
96 đánh giá

96 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thu Hương 09/07/2016
Không tốt
"Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay không có 1 chút view nào, lại không có wifi, chúng tôi phải đổi phòng trong 1 nốt nhạc.
Villa view biển của các bạn thì đỡ tệ hơn chút nhưng phòng ốc, trang thiết bị tồi tàn, tường rụng vữa, dột, tivi hỏng, đèn hỏng. Gặp mưa ngập nước tràn vào nếu ở tầng 1. Không thoát được nước nên đi xong cũng không giật được nước.
Kỳ nghỉ của chúng tôi có 3 ngày 2 đêm mà phải đổi phòng tận 3 lần. Giá phòng so với chất lượng không hợp lý chút nào và không xứng đáng với chất lượng 4 sao.
Bể sục thì nhờ nhân viên bật mới bật trong khi hôm có chủ khách sạn thì các bạn bật cả ngày, trưa nắng không có 1 bóng người vẫn bật, trong khi hôm trước khi chúng tôi yêu cầu cũng không bật.
Thật đáng thất vọng!"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Đặng Hà Vân Anh 23/06/2016
Tốt
"Trước hết xin cảm ơn Chudu24 (bạn Đạt) đã giúp mình đặt phòng tại Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay, Đảo Tuần châu, Hạ Long. Mình chọn đặt villa sườn đồi (Deluxe Promenlade Villa) và mình đã rất ưng ý với lựa chọn này. Phòng mình ở trên tầng 2, villa số 7, xung quanh được bao bọc bởi cây xanh và hoa, view nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long, phòng ốc sạch sẽ, kiến trúc kiểu Pháp rất hợp gu với mình, bể bơi sạch sẽ; Tuy nhiên điểm trừ của khách sạn là đồ ăn sáng không phong phú. Nếu có quay lại Tuần châu mình cũng sẽ vẫn chọn nơi này để nghỉ và vẫn sẽ chọn Chudu24 làm bạn đồng hành với mình trong các chuyến du lịch sắp tới."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Thảo 13/06/2016
Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay trên mức bình thường
"Đồ ăn sáng của Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay đơn điệu ít món."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Trần Bích Hạnh 06/06/2016
Cảm thấy không tương xứng với resort cao cấp
"Về vị trí Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay thì tốt nhưng đi tắm biển hay đi bơi, ăn sáng đều phải đi qua đường có ô tô lớn đi lại. Trong khi ở các resort khác tất cả trong 1 khuôn viên, không thoải mái
Phòng ốc được nhưng nhìn chung đã cũ, chỗ sinh hoạt chung bị cũ, mốc.
Nhân viên ở mức chung bình, gọi xe điện toàn bị từ chối (trả lời chỉ đón khách Vip hay chỉ ưu tiên trên đồi hay vì trời mưa nên chờ ghép khách) gây ức chế cho khách vì phòng ở thì xa, cần có việc về lại không được chở, trả lời không lịch sự. Khu vực lễ tân chật hẹp, khách đoàn đông đến là chen chúc nhau.
Đồ ăn là cái dở , book phòng ăn để tổ chức Gala dinner, giá cả rất cao chỉ cho việc thuê âm thanh ánh sáng sân khấu (13 triệu) trong khi đó sản phẩm cung cấp thì ọp ẹp. Backdrop ở chỗ khác chỉ cần gửi file thì ở đây tính giá 2,5 triệu cho việc in và căng lên. Phòng ăn cũ, xấu. Đồ ăn lấy giá rất cao nhưng đồ ăn không tươi, 1 đĩa thức ăn rất ít đồ, thực đơn 1 đăng đưa lên 1 nẻo (mực xào dứa lên đĩa mực xào ớt Đà Lạt - có tý mực đông lạnh). Giá rất không hợp lý cho mức 462.000 đồng/người và đồ ăn 30.000 đồng/thức uống.
Khi thuê yêu cầu thuê cả phòng ăn (đòi phải ăn ít ở mức 462.000 đồng mới cho sử dụng) nhưng cuối cùng vẫn dẫn khách ngoài đi qua khu vực phòng ăn đã thuê để đi vào phòng trong, đi đúng 1 vòng quanh phòng. Chưa kể ép ăn giá cao mà đồ ăn toen hoẻn và không chất lượng.
Đánh giá chung là chất lượng kém, mọi thứ đều thiếu chuyên nghiệp, chặt chém khách. Sẽ không quay lại."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Vân 06/06/2016
Bình thường
"Trước tiên cảm ơn Chudu24 đã luôn nhiệt tình book phòng mỗi khi mình có nhu cầu.
VềTuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay thì cơ bản là không thay đổi gì số với cách đây chục năm. Phòng mình ở trên đồi. Khu nhà đã cũ. Không được quan tâm lắm hay sao đó. Nên mái vòm trang trí bị bị hỏng không được sửa chữa, nhìn như sắp rơi xuống đầu.
Bể bơi resort nhỏ xíu, tương đương bể trẻ em. Bãi biển riêng thì ngày cạnh tàu hút cát nên rất ầm và tương đối bẩn. Đồ ăn sáng free bình thường, đồ ăn gọi món thì cũng tạm. Có xe tuk tuk đưa đón từ khu nghỉ ra sảnh chính khách sạn là free. Còn đi từ khách sạn ra đầu ngõ rẽ vào là 20.000 đồng/người/lượt. Tóm lại là nếu vẫn như vậy thì chắc không bao giờ mình quay lại đây. "
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời