Tuan Chau resort bởi chị Linh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
139 đánh giá

139 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


chị Linh 26/08/2011
Tuan Chau resort
"Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 nhanh gọn, thuận tiện. Tôi thấy bên công ty có tài khoản ở nhiều ngân hàng nhưng nhân viên lại chỉ thông báo tài khoản thanh toán ở Vietcombank, nên hỏi trước khách hàng có tài khoản ở đâu thì cung cấp tài khoản ở ngân hàng tương ứng để thuận tiện hơn trong việc chuyển khoản và chi phí thanh toán.
Khu resort ở Tuần Châu chỉ được khuôn viên đẹp, bãi biển không sạch, nội thất quá cũ kĩ, không xứng với khu 4 sao. Dịch vụ quá nghèo nàn. Nếu cải thiện những điều trên thì sẽ có cơ hội đón du khách trở lại lần thứ 2."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Trịnh Phương Nga 12/08/2011
Bình thường
"Vị trí phòng không tốt, chất lượng phòng còn kém. Phòng đặt xa bãi biển, nhưng gọi xe điện để đi rất khó và phải chờ đợi lâu.
Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 rất tốt, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu khách hàng biết rõ về vị trí phòng đặt."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Tạ Trần Hạnh 10/07/2011
Tốt
"1. Khách sạn:
- Một số dịch vụ chưa tốt: Internet tại phòng không truy nhập được
- Buffet sáng: không phong phú, thực đơn hàng ngày giống nhau
- Sân vườn trước có mùi hôi (do cống nước thải bên dưới không được xử lý)

2. Về Chudu24:
- Dịch vụ tốt, nhanh và thuận tiện khi booking."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Thúy 10/07/2011
Bình thường
"Mình thấy phòng ở, phong cảnh khu Holiday đẹp. Ở đây rất tiện cho các cháu xem các chương trình biểu diễn và khu vui chơi. Cả nhà mình đều rất thích ở đây. Tuy nhiên thái độ phục vụ của lễ tân khu nghỉ không thân thiện, thiếu chuyên nghiệp. Nếu khắc phục được tình trạng này, Tuần Châu sẽ thu hút được rất nhiều khách du lịch hơn nữa xứng đáng với tiềm năng sẵn có của Tuần Châu - Hạ Long."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
A.Luyến, Biên Hòa 10/06/2011
Kiểm tra ổ khóa
"Đây là lần đầu tôi book phòng tại resort này thông qua Chudu24 qua sự giới thiệu của bạn tôi. Tôi nghĩ đây là một trong những resort khá ổn khi đi du lịch tại Hạ Long. Nội thất phòng ổn, tiếp tân thân thiện, phục vụ chu đáo, món ăn ngon. Nhưng đến ở resort chúng tôi gặp trục trặc với ổ khóa phòng tắm, muốn đi tắm nhưng không tài nào mở được. Cuối cùng gọi nhân viên khách sạn lên thì ra hư ổ khóa và cửa bị khóa từ bên trong, khá nhanh nhẹn anh này chỉ cần 5 phút là sửa xong. Từ vụ này tôi nghĩ khách sạn không những cần kiểm tra trang thiết bị phòng mà cả ổ khóa phòng. Cảm ơn. Sẽ trở lại Hạ Long ngày không xa."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời