danh gia bởi Cuti

705rating
88 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
23 đánh giá

23 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cuti 15/06/2012
danh gia
"Khách sạn đẹp, tốt!"
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Trung 01/06/2012
Khách sạn tốt
"Ở khách sạn này chúng tôi thấy hài lòng về dịch vụ của khách sạn.
Cám ơn Chudu24!"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
A.Khanh 18/06/2011
Heritage: ổn
"Khách sạn khá ổn nhưng không có gì đặc biệt. Phòng rộng rãi, sạch sẽ giá phòng ngày tôi ở cũng rất phải chăng. Dù hôm đó chúng tôi đến khách sạn khoảng chiều tối nhưng nhân viên khách sạn vẫn vui vẻ làm thủ tục nhận phòng cho chúng tôi. Về ăn uống tại khách sạn thì bữa ăn sáng nhiều món chọn lựa, ngon, bữa tối thì hương vị không ngon lắm. Còn về phòng ốc thì khá tốt, nhân viên cũng thân thiện. Nhưng tối đó có một con dán bay vào trong phòng của tôi làm tôi rất hoảng sợ, khâu vệ sinh khách sạn cần kỹ lưỡng hơn một chút."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
C.Phương 31/05/2011
chậm lại không chu đáo
"Sau khi đi du lịch ở Hạ Long về tôi có những đánh giá như sau:
Hạ Long là kỳ quan của thế giới, có lợi thế do thiên nhiên ban tặng nhưng nơi đây thật sự chưa biết khai thác sao cho có hiệu quả các loại hình du lịch là lĩnh vực khách sạn. Tôi ở Heritage nhưng nếu so với những khách sạn cùng sao ở Nha Trang, Đà Nẵng nơi đây vẫn thiếu nhiều dịch vụ phục vụ khách. Đào tạo nhân viên cũng không chuyên nghiệp bằng những nơi khác, là về phục vụ. Các món ăn của khách sạn chế biến không thua kém gì nhưng cung cách phục vụ lại khiến tôi thấy khó chịu, chậm lại không chu đáo. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Anh Phi 22/05/2011
Bình thường
"Tôi đăng ký đặt phòng qua Chudu24 và có được giá tốt khi ở đây. Trước khi ở đây tôi đã tìm hiểu kỹ về nơi đây, biết trước nên không thất vọng lắm. View thì không cần bàn cãi: đẹp. Buffet sáng không ngon và ít món để chọn lựa. Nội thất khách sạn đẹp, tôi thích thiết kế của khách sạn. Chất lượng các món ăn thực sự rất kém mà giá lại trên trời, ăn ngoài sẽ tốt hơn. Ở đây cũng ít loại dịch vụ phục vụ du khách. Phòng tập thể dục thì ít dụng cụ để tập. Phục vụ khách sạn không phải ai cũng niềm nở, vui vẻ. Tôi nghĩ Heritage Hạ Long cần cải thiện nhiều."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời