Tốt bởi Lê Minh Châu

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
247 đánh giá

247 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Minh Châu 29/01/2013
Tốt
"Khách sạn có vị trí thuận lợi, gần Hồ Xuân Hương. Phòng ốc đơn giản, ấm cúng. Nhân viên lịch sự và chu đáo."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Quoc Lan 07/01/2013
Tốt
"Đây là lân thứ 2 tôi đến khách sạn Best Western Đà Lạt. Nói chung khách sạn khá tốt và nhân viên niềm nở thân thiện, tạo cảm giác dễ chịu, giúp đỡ tôi mọi mặt, nhân viên lễ tân và bảo vệ đã giúp tôi gọi taxi rẻ để ra sân bay, chỉ dẫn những nơi tham quan...Khách sạn ngay trung tâm thành phố nên đi lại tiện lợi, nhìn ra Hồ Xuân Hương thơ mộng. Khách sạn này đã để lại trong tôi kỷ niệm đẹp. Cám ơn Chudu24 đã can thiệp giúp tôi đổi phòng khi Voucher của tôi hết hạn. Thành thật cảm ơn. Đà Lạt sẽ gắn liền với khách sạn Best Western Đà Lạt...Kỷ niệm thật đẹp...khó quên...cảm ơn tất cả"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Hang 18/11/2012
Khách sạn khá ổn
"Giường, gối và drap sạch sẽ, tuy nhiên thiếu nhiều khăn tắm. Khách sạn rất ồn ào và không cách âm tốt."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Mr Đặng Công Thuận 17/11/2012
Hài lòng!
"Vợ chồng tôi đã sử dụng các dịch vụ của Best Western Đà Lạt Plaza 3 ngày 2 đêm. Chúng tôi thực sự hài lòng khi lưu trú tại đây. Phòng rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên của khách sạn rất chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và lịch lãm từ nhân viên lễ tân, nhà hàng đến người lái xe, bảo vệ.. của khách sạn. Họ đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng tôi một cách nhanh chóng và hoàn hảo.
Bữa ăn sáng miễn phí hơi ít món so với 1 số khách sạn 4 sao, 5 sao khác mà chúng tôi đã từng đến nhưng các món ăn lại ngon (đối với chúng tôi) và được chuẩn bị khá chu đáo và đẹp mắt. Các món ăn cũng được đổi món qua từng ngày nên không bị ngấy.
Chúng tôi sẽ trở lại Best Western Đà Lạt Plaza trong mùa hè sắp đến cùng với gia đình. Và tôi cũng sẽ ưu tiên chọn hệ thống Best Western khi đến các thành phố khác khi đi công tác, du lịch ở trong nước và nước ngoài."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.shakecoke 31/10/2012
Tôi sẽ vẫn chọn khách sạn này cho kỳ nghỉ tới
"Khách sạn rất đáng để giới thiệu cho tất cả mọi người. Tôi đánh giá cao khách sạn này và chân thành khuyên bạn hãy chọn nó làm điểm dừng cho kỳ nghỉ tại Đà Lạt của mình. Nhân viên cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi đã từng ở Việt Nam một thời gian khá dài nhưng tôi thấy cách cư xử của nhân viên khách sạn này không giống như nhưng nơi khác. Họ lịch sự, nhẫn nại và phục vụ khách hàng với sự kiên nhẫn, hết lòng. 
Khách sạn tọa lạc ở một vị trí cũng rất đẹp, nằm cạnh hồ Xuân Hương và nhà Thờ, mất không quá 10 phút để đi bộ tới những nơi đó. Đây là khách sạn 3 sao, nhưng với đánh giá của cá nhân tôi, và cả các bạn của tôi nữa thì khách sạn này phải xứng tầm 4 sao và thậm chí còn tốt hơn cả 4 sao nữa. "
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời