Tốt bởi Alex Nguyen

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
247 đánh giá

247 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Alex Nguyen 06/03/2013
Tốt
"Nhân viên lễ tân khá niềm nở và chu đáo với khách. Khi tôi có yêu cầu đổi phòng thì lễ tân cũng vui vẻ đáp ứng. Phòng được đổi có view đẹp và yên tĩnh do chúng tôi đi nghỉ vào ngày thường. Khách sạn có vẻ phù hợp khi đi du lịch vào những ngày không nằm trong mùa lễ Tết vì khi đó có lẽ phòng view nhìn ra chợ sẽ rất ồn ào.   Thức ăn khá ngon nhưng chưa phong phú.

Dịch vụ đặt phòng qua Chudu24 khá tốt. Chúc công ty phát triển bền vững và ngày càng thịnh vượng để phục vụ khách hàng"
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Thị Nguyệt 05/03/2013
Tốt
"Dịch vụ khách sạn rất tốt, giá cả phù hợp và địa điểm lý tưởng, nhưng lúc trả phòng nhân viên lễ tan không trả lại giấy CMND cho gia đình tôi, đến lúc ra sân bay mới nhớ, điện thoại về hỏi thì lễ tân bảo tại tôi không hỏi, tôi rất buồn vì đó là nhiệm vụ của lễ tân khách sạn chứ? Khi vào lưu trú thì đòi giấy tờ khách ra khoi khách sạn thì phải trả lại tại sao để khách đòi mới trả? Cuối cùng tôi phải chịu chi phí để khách sạn gửi ra sân bay cho tôi, như vậy là chưa chuyên nghiệp lắm."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Van Qui 06/02/2013
Tốt
"Ăn sáng tốt với khách sạn 3 sao, phòng ốc sạch sẽ, sang trọng."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Minh Châu 29/01/2013
Tốt
"Khách sạn có vị trí thuận lợi, gần Hồ Xuân Hương. Phòng ốc đơn giản, ấm cúng. Nhân viên lịch sự và chu đáo."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Quoc Lan 07/01/2013
Tốt
"Đây là lân thứ 2 tôi đến khách sạn Best Western Đà Lạt. Nói chung khách sạn khá tốt và nhân viên niềm nở thân thiện, tạo cảm giác dễ chịu, giúp đỡ tôi mọi mặt, nhân viên lễ tân và bảo vệ đã giúp tôi gọi taxi rẻ để ra sân bay, chỉ dẫn những nơi tham quan...Khách sạn ngay trung tâm thành phố nên đi lại tiện lợi, nhìn ra Hồ Xuân Hương thơ mộng. Khách sạn này đã để lại trong tôi kỷ niệm đẹp. Cám ơn Chudu24 đã can thiệp giúp tôi đổi phòng khi Voucher của tôi hết hạn. Thành thật cảm ơn. Đà Lạt sẽ gắn liền với khách sạn Best Western Đà Lạt...Kỷ niệm thật đẹp...khó quên...cảm ơn tất cả"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời