Tốt - nhưng còn nhiều muỗi bởi phuongha

783rating
16 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
65 đánh giá

65 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


phuongha 29/02/2012
Tốt - nhưng còn nhiều muỗi
"Mình thích vẻ đẹp của Cadasa.
Tuy nhiên 2 vợ chồng có một kỳ nghỉ nhớ đời là đêm nằm ngủ rất nhiều muỗi. Hai vợ chồng ráng dập đến con muỗi thứ 15 thì hết chịu nổi phải gọi cho tiếp tân lúc hơn 1 giờ đêm.
Tiếp tân mang lên bình xịt muỗi và cây vợt muỗi.
Cadasa nên chú ý trang bị cho mỗi phòng một cái mùng.
Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp mình!"
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thu Hoài 23/02/2012
Đà Lạt Cadanasa Resort
"Ở Đà Lạt Cadasa không khí thoáng, khá là yên tĩnh, gần như biệt lập (có 5 villa, mỗi villa lại cách xa nhau) và hơi cách xa trung tâm thành phố.
Đối với những gia đình nào có ý định chỉ đến đây để nghĩ dưỡng hoặc có xe oto để tiện đi lại thì tốt, còn nếu đến để vui chơi thì nên chọn các khách sạn gần trung tâm thành phố hơn."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Duong Hong Nhung 10/12/2011
Hài lòng
"Mình đã chọn resort này cho kì nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm, dù dùng deal giảm giá nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo. Mình ở phòng superior 2 ng resort số 22. Cảm giác thực sự rất thoải mái. Tiếp tân rất dễ thương và nhiệt tình, đặc biệt hai chị và một anh trực vào ban ngày, hướng dẫn khách chu đáo. Có thể check-in sớm hơn h quy định nếu trước đó không có khách. Wifi ổn định và mạnh. Có hạn chế một chút là thuê xe của khách sạn, có đắt hơn bên ngoài tí, và phải về trước 8 h, nếu sau đó thì tính thêm phí. Mình thấy cũng không có gì phiền hà lắm, ksạn có gọi đt nhắc h, cũng như ko tính quá chi li về giờ giấc. Tiếp tân rất nhiệt tình trong việc gọi đt liên lạc các dịch vụ giúp khách, đặt vé xe, gọi taxi, hay kể cả tìm thợ chụp hình (lần đó mình đi có hai anh chị mới cưới muốn tìm ng để chụp ảnh trọn gói)...
Có một điều hạn chế khác là khuôn viên vườn chưa được chăm sóc tỉ mỉ, về khoản này chưa đủ để đạt được đánh giá 4 sao. Nếu phòng trang bị máy sưởi nữa thì quá tốt.
Đó là đánh giá của mình về khu resort này, là resort số 22, mình không biết chắc các resort số khác chất lượng đạt như vậy không. Nhưng dù sao, mình rất hài lòng về chuyến đi vừa rồi."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
anthien 24/11/2011
Không hài lòng
"Gia đình tôi đã nghỉ tại khách sạn 2 ngày tại villa 20, nhìn chung dịch vụ ở đây đạt tiêu chuẩn, nhưng có 1 điểm làm gia đình tôi rất không hài lòng là nhân viên bảo vệ ở đây không giữ xe cho khách, khi tôi gọi xe ở bộ phận lễ tân, nhân viên ở đây nói phải trả xe trước 8g tối vì ở đây không giữ xe, tôi thấy điều này không hợp lý vì đi du lịch mà 8g tối phải về ngủ thì thà ở nhà còn hơn, do vậy tôi đã gọi xe ở chỗ khác, đến tối về anh bảo vệ bảo chúng tôi rằng chúng tôi phải tự giữ xe vì không có ai trông xe, thử hỏi 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp mà từ chối giữ phương tiện của khách thì những hành lý tư trang của chúng tôi để trong phòng có được bảo đảm hay không??? Thiết nghĩ ban lãnh đạo Cadasa nên coi lại việc quản lý của mình để khách luôn được hài lòng, nếu lần sau có đặt phòng tôi sẽ hỏi trước việc giữ xe của khách sạn, nếu vẫn không ai trông coi xe tôi sẽ không bao giờ quay lại Cadasa nữa"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hằng Tâm 18/11/2011
Đáng giá Cadasa Resort
"- Phòng sạch sẽ,
- Tuy nhiên Wifi trong phòng kg có, mặc dù đã diện thoại báo lễ tân 2 lần, nhưng kg có kỹ thuật đến hỗ trợ. Cô lễ tân nói là do tường trong phòng dày quá nên wifi kg kết nối được. Như vậy là kg đúng cam kết của khách sạn là "wifi trong phòng" , điều này làm trở ngại rất nhiều cho công việc của khách hàng. Cadasa cần xem lại"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời