Tốt bởi Đinh Thu Hiền

792rating
Thị trấn Lăng Cô – huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
56 đánh giá

56 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đinh Thu Hiền 14/06/2015
Tốt
"Lăng Cô Beach Resort có cảnh đẹp, nhân viên phục vụ kém, không nhiệt tình, đồ ăn quá chán và nghèo nàn. Nhân viên Chudu24 nhiệt tình, chu đáo, thanks Chudu24."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Thu Hiền 14/06/2015
Không tốt
"Lăng Cô Beach Resort có cảnh đẹp nhưng nhân viên phục vụ kém"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Hoàng Thị Lê Minh 25/05/2015
Really nice resort
"Lăng Cô Beach Resort has nice and clean room and food. Great ocean view and friendly staff."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thùy Linh 06/05/2015
Bình thường
"Lăng Cô Beach Resort gọi là resort thì hơi quá, 1650k/ đêm/ phòng ocean view là đắt không đáng tiền. Muỗi to khủng khiếp. Ăn sáng chẳng có gì mà phụ thu trẻ con 7 tuổi 90k/ngày. Điều không hài lòng là thái độ của mấy em Lễ tân khách sạn, cứ tưởng các em khéo léo nhẹ nhàng quan tâm khách hóa ra toàn " chăn" tiền của khách. Từ Ga Đà Nẵng về Lăng Cô 28 km mà phóng đại lên là 38 km để ăn chia tiền taxi của khách. Trót dại tin lời em Phượng đặt xe Innova đón ở Ga ĐN bị em thịt 600k. Đi 1 chiều từ Lăng Cô sang Đà Nẵng có 380k của Vinasun mà các em ấy chào 500k cho xe Kia. Hỏi thuê xe máy, em chào 350k/ ngày trong khi ngay cửa khách sạn cho thuê có 150k hẳn xe Jupiter Yamaha. Nói chung là mất cả thiện cảm về Lăng Cô, nếu quay lại chắc chắn không bao giờ ở đây nữa."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Lê Trần Thư Trúc 29/03/2015
Ấn tượng tốt về nhân viên
"Ưu điểm của Lăng Cô Beach Resort là bãi biển đẹp, khuôn viên đẹp, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Điều làm tôi hài lòng là họ luôn giữ nụ cười trên môi khi nói chuyện với khách, câu "xin lỗi", "cảm ơn" luôn được sử dụng.
Dịch vụ phòng khá tốt, gia đình tôi nghỉ tại đây 4 ngày và sáng nào ks cũng cho người dọn phòng sạch sẽ, thay mới các loại khăn trong phòng. Khi đặt phòng tôi chọn Poolside villa do sử dụng gói khuyến mãi trọn gói 4 ngày 3 đêm nhưng lúc nhận phòng có lẽ do là mùa thấp điểm nên chúng tôi được nâng cấp lên Ocean front villa miễn phí. Nội thất phòng phù hợp với tiêu chuẩn 3 sao, các trang thiết bị trong phòng hoạt động tốt, wifi mạnh. Ngoài ra, bảo vệ đi tuần thường xuyên trong khuôn viên và dưới bãi biển nên khá an toàn.
Điểm chưa tốt là nhiều muỗi. Tuy nhiên đây là điều khó tránh khỏi vì xung quanh các phòng toàn cây cối. Tôi chỉ viết ra để mọi người biết mà chuẩn bị đồ dùng chống muỗi khi đến nghỉ tại đây, đặc biệt là những gia đình có em bé. Nhà hàng resort giá cả khá đắt nhưng đây là tình hình chung của tất cả khách sạn, resort.
Cảm ơn chudu24, đặc biệt là bạn Ngọc Phượng đã tư vấn và hỗ trợ gia đình tôi khi đặt dịch vụ."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời