Góp ý về buffet tối trong kỳ nghỉ Tết bởi Ms Tran Dai Xuan Tuoc

799rating
Km 8, Khu Phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
163 đánh giá

163 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Tran Dai Xuan Tuoc 19/03/2022
Góp ý về buffet tối trong kỳ nghỉ Tết
"Gia đình chúng tôi khá hài lòng với các món ăn, cách phục vụ cũng như cách bài trí buffet Tết (vào một buổi tối trong chuyến nghỉ mát ở Resort Phước Hải). Chỉ xin resort lưu ý về phần nhạc trên sân khấu: nếu phục vụ nhạc sống (do nghệ sĩ diễn) thì nên gói gọn trong khoảng thời gian khách dùng bữa; còn đằng này nhạc từ dàn loa lớn trên sân khấu bắt đầu ồn ào từ 2-3 giờ chiều, đến 8-9 giờ tối còn cho khách hát live. Việc này làm giảm chất lượng việc nghỉ dưỡng (3-4 ngày) của chúng tôi, có lẽ là của các khách khác nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tuyết Nga 14/02/2022
Không hài lòng - Mình ở villa hướng biển room 146
"Không có mời nước trong lúc chờ đợi Check in. Không có trái cây chào phòng. Nhân viên Buffet nói chuyện xấc xược. Ăn Buffet trưa ngày 12/02/2022, không còn gì để ăn, rất nhiều khách hàng có ý kiến. Nhưng nhân viên nói chuyện kiểu bố đời. Ăn tối lẩu thả không ngon (6 người nhưng rất ít đồ ăn lẩu). Hồ bơi dơ, rong rêu và cát nhiều. Bù lại nhân viên Tiếp tân, phục vụ xe chở trong khuôn viên dễ thương. Đồ ăn ngon. Không đáng là 4*. Sẽ không quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Vu Tu Anh 10/02/2022
Rất tốt
"Khách sạn rất sạch sẽ, dịch vụ rất tốt, biển rất đẹp và nằm ở bãi biển rất thích vì không có khách ngoài resort đi qua đi lại bãi biển. Tôi ở 4 đêm tại resort và chắc chắn sẽ quay lại nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Đào Thị Thuý Hồng 08/02/2022
Không tốt
"Món ăn tự chọn quá tệ, phòng thì muỗi hơi nhiều, gối thì quá cao, không thể ngủ được, đồ ăn quá quá tệ so với đồng tiền bỏ ra."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Truong Nhung 07/02/2022
Khách sạn rất sạch sẽ đáng để quay lại
"Phòng sạch, tiện nghi, sào phơi đồ ok, ghế ban công ngắm sao, cửa sổ chống muỗi, toilet sạch; đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ phòng làm sạch và nhanh, lễ tân niềm nở; đồ ăn ngon, phục vụ tốt, sạch sẽ buffet sáng ngon; hồ bơi sạch, có nhân viên trông coi. Cảnh trong resort đẹp. Nói chung là kỳ nghỉ quá hài lòng luôn, có cơ hội tôi sẽ quay lại Phú Hải nha."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời