Rất tốt bởi Hoàng Thu Yến

823rating
26 - 28 Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
470 đánh giá

470 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Thu Yến 01/07/2013
Rất tốt
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Sheraton, mọi dịch vụ đều rất tốt, ăn sáng rất ngon, hồ bơi đẹp và đặc biệt ấn tượng với bể j tại tầng 7. Nếu quay lại Nha Trang thì định tôi sẽ lại đến với Sheraton!!! Dịch vụ của Chudu24 cũng rất tốt, rất cảm ơn các bạn và chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa!"
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Nhàn 27/06/2013
Một kỳ nghỉ đáng giá.
"Khách sạn đẹp, nội thất sang trọng, thức ăn ngon và đa dạng, dịch vụ tốt, là dịch vụ tại bãi biển phía trước khách sạn, Nhân viên nhiệt tình, có điều mình phải chạy xe 1 vòng từ hầm lên mặt đất để tìm được chỗ đậu xe. Nên có người hướng dẫn nhanh cho dịch vụ này, Nói chung là gia đình mình hài lòng về dịch vụ của khách sạn, khi nào ra Nha trang mình sẽ tiếp tục chọn Sheraton để nghỉ dưỡng."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Ha 24/06/2013
Khách sạn tốt
"
Đây là lần thứ 2 tôi đặt phòng khách sạn qua Chudu24. Tôi rất hài lòng, rất thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên theo ý kiến của tôi, Chudu24 nên có chính sách giảm giá hơn nữa cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Chudu24. Rất cảm ơn Chudu24 đã mang đến cho gia đình tôi kỳ nghỉ tuyệt vời.
 
Về khách sạn Sheraton Nha Trang thì nói chúng tôi có ấn tượng rất tốt : Nha viên rất lịch sự và niềm nở. Phòng ốc, nội thất đẹp và sạch sẽ, bể bơi rất đẹp, view biển đẹp. Ăn sáng ngon. Xứng đáng 5 sao.
Tuy nhiên trong phòng không có trái cây hoặc đồ ăn nhẹ cho trẻ em miễn phí. 
 
Chắc chắn tôi sẽ trở lại đây.
"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Liên 07/06/2013
Ấn tượng với đồ ăn của Khách sạn và bãi biển nơi đây
"Phòng đẹp, đồ ăn sáng rất ngon. Bãi biển sạch sẽ! Nếu có dịp gia đình tôi sẽ quay lại Khách sạn này."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Trần Thuỳ Dương 02/05/2013
Sheraton Nha Trang chất lượng rất tốt.
"Tôi đặt ở hạng phòng Club, thủ tục check-in, check-out rất nhanh gọn, Club Lounge (tầng 25) rất thú vị và dễ chịu. Nhà hàng Steam n" Spice rất lịch sự với đồ ăn ngon, chúng tôi đã ăn Dim Sum ở đây hai lần. Ngồi uống nước tại Café Toastina rất thoải mái với những chiếc sofa và ghế êm ái. Tôi đã lên Altitude Bar với rất nhiều gió biển, nhưng vì bận việc nên không có đủ thời gian để lưu lại thư giãn tại đây vào buổi tối. Hồ bơi tại tầng 6 và khu giải trí cũng rất thú vị. Nhân viên khách sạn ở mọi nơi đều thân thiện, dễ mến.

Tuy nhiên, cũng vẫn có những điểm chưa thật sự thoải mái: Đồ ăn sáng tại nhà hàng Feast không có sự thay đổi (tôi ở trong 6 ngày, 5 đêm) phòng khách sạn nhỏ so với nhiều khách sạn 5 sao khác ở Việt Nam mà tôi từng ở (Vinpearl Luxury, Hayatt, Caravelle, Melia, Furama&hellip) thang máy cũng nhỏ so với tầm cỡ của khách sạn bãi biển riêng cũng không lớn và chưa được sạch lắm.

Dù sao đây cũng là điểm đến tuyệt vời, chúng tôi hài lòng. Nếu như lựa chọn khách sạn trong thành phố Nha Trang, chúng tôi sẽ lại quay lại đây. Tôi cũng cảm ơn Sheraton Nha Trang về chiếc bánh sinh nhật tặng cho con trai tôi trong thời gian lưu trú tại đây."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời