View quá đẹp bởi Nguyen Thi Phuong

832rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
243 đánh giá

243 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Phuong 13/07/2011
View quá đẹp
"Cảm ơn Chudu24 vì gia đình mình có một kỳ nghỉ thật sự vui vẻ, hạnh phúc và nhiều kỷ niệm đẹp. Lifestyle rất đẹp, đẹp hơn cả trong ảnh quảng cáo luôn lại nằm sát với Furamar nên mình thật sự cảm nhận dược sự khác nhau giữa 2 resort hi hi
many thanks"
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Hien 11/07/2011
Danh gia Lifestyle Resort Danang
"Trước hết xin cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ book giá tốt cho đoàn chúng tôi ở Lifestyle Resort Đà Nẵng từ 11/7-14/7
Lifestyle Resort là khu nghĩ dưỡng có cơ sở hạ tầng tốt, phòng ở sạch sẽ, ăn sáng buffet tốt, nhiều món để lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi có góp ý sau:

Nhân viên lễ tân (Receptionist): khi chúng tôi check in trưa ngày 11/7 và check out sáng ngày 14/7, thái độ phục vụ của nhân viên lễ tân không nhiệt tình, tỏ vẻ khó chịu và không một ai có một nụ cười chào đón và tiễn khách.

Nhaan viên housekeeping: Khi dọn phòng 305 ngày 13/7, nhân viên đã cho cốc và gạt tàn thuốc lá vào ngăn kéo của quầy bar mà không để vào đúng vị trí trên mặt quầy bar, chúng tôi đã gọi tới 6 lần điện thoại để hỏi về vấn đề này mới được housekeeping mang cốc và gạt tàn tới phòng. Sau đó con gái tôi vô tình mở ngăn kéo mới thấy cốc và gạt tàn trong đó."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
trinh thi lan anh 29/06/2011
Lifestyle Resort
"Khách sạn đẹp và phục vụ tốt , lần sau đến Đà Nẵng định tôi sẽ ở tại lifestyle resort"
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
A.Hoa 18/06/2011
Tốt
"Tôi đọc thấy nhiều review tốt về resort trên mạng và tôi đã chọn book ở đây. Mọi thứ tốt, phục vụ nhanh, gọn không phải chờ đợi quá lâu. Phục vụ ở nhà hàng cũng vậy. Tôi chỉ góp ý với resort một điều là về thực đơn, cần phong phú hơn, các món ăn bữa sáng nên thay đổi thường xuyên để thay đổi khẩu vị của du khách, hành lang hơi ồn mỗi khi có người đi qua. Lúc chúng tôi đến ở máy lạnh không hoạt động, nhưng nhân viên resort đã nhanh chóng sửa nó. Xin cảm ơn. Nơi này khá gần Hội An nên sẵn tiện tham quan cả phố cổ."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Diễm Quỳnh 01/06/2011
Nhận xét Life resort
"Life resort là một nơi đáng tiền để ở. Giá cả có cao hơn so với những khách sạn cùng sao khác nhưng giá cao mà phục vụ tốt thì có thể chấp nhận được. Hồ bơi rộng, sạch. Xung quanh hồ bơi không có nhiều cây cối nên hơi nắng. Tôi cùng bạn trai chèo thuyền kayak trên biển rất thú vị. Nhưng tôi nghĩ đã là khách sạn 5 sao thì thủ tục check in cần nhanh gọn hơn, không để khách phải đợi chờ quá lâu. Dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí của resort tốt. Tôi đặt phòng ở đây theo chương trình khuyến mãi của Chudu24 gói trọn gói nghỉ dưỡng giá 360 usd 3 đêm. Tôi có được giá tốt, và dịch vụ cũng bảo đảm. Cảm ơn Life resort và Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời