Tốt bởi Chị Nguyễn Thanh Hoa

832rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
314 đánh giá

314 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Nguyễn Thanh Hoa 11/08/2011
Tốt
"Mình thấy Chudu24 là địa chỉ tin cậy khi đặt khách sạn hoặc Resort. Nhanh và dịch vụ viên nhiệt tình.
Khách sạn mình nghỉ cũng tốt, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra khi nghỉ tại khách sạn."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Lee Ki Sung 09/08/2011
Rất tốt
"Dịch vụ rất tốt"
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Trần Thị Kim Phượng 05/08/2011
Nhân viên không thân thiện với khách lắm
"Ngày 1 tôi dùng phở hỏi cô nhân viên đứng quầy về tương ớt,có vẻ khó chịu và cau có chỉ cho tôi phía trước, tôi tìm hoài vẫn không tìm thấy,thì ra là hũ chỉ tương sa tế. Check phòng xong đợi hoài không ai dẫn lên phòng và đem hàng lý lên phòng giúp, phải tự liên hệ chay xem ai rảnh nhờ dẫn lên dùm. Phòng đẹp không gian tốt nhưng nếu có thêm 1 giỏ trái cây chào đón khách thì quá tuyệt. Nhân viên quầy bar linh động hơn 1 chút thì hay hơn,tôi gọi 1 ly cocktail trái cây khi dùng xong gọi 1 ít nước cô nhân viên định không cho với lý do quầy bar có bán nước suối. Giá thức ăn hơi cao so với những khách sạn 5 sao mà tôi đã từng ở, với dĩa rau muống xào với giá 195k. Khách sạn 5 sao nhưng khách cũng cần sử dụng dịch vụ khi không muốn ra ngoài,với giá như vậy khách sẽ ra ngoài dùng bữa thay vì dùng trong khách sạn. Trang trí phòng và khung cảnh tương đối đẹp. Các khách sạn ở Tphcm 5 sao theo tôi vẫn chuyên nghiệp hơn,nếu có từ chối khách vẫn khéo léo làm cho khách đừng phiền lòng. Ngoài ra còn canh tranh bằng cách làm thẻ vip cho khách thường xuyên lui tới và dịch vụ kèm theo vừa phải để khách có thể xài tiền trong khách sạn cho mọi dịch vụ của mình"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Ms. Thuy 02/08/2011
Mấy ngày vui tại Đà Nẵng
"Qua Chudu24 chúng tôi book 3 đêm nghỉ phòng Deluxe tại Lifestyle Resort Đà Nẵng. Khi chech-in chúng tôi được đưa vào phòng mà nhìn qua bên kia là dãy nhà đang xây dựng với bê tông, thép..nóng bức. Đề nghị đổi sang phòng khác của chúng tôi đã được đáp ứng với 1 phòng view hướng biển. Nhờ vậy mà chúng tôi đã được nhìn ngắm biển Mỹ An xanh thẳm tuyệt đẹp mỗi buổi sáng sớm và xế chiều từ ban công , từ ghế nghỉ trong phòng. Chúng tôi rất vui và cảm ơn lễ tân resort vì điều này.Khâu dọn phòng của resort cũng rất tốt. Hai lần trong ngày , mỗi khi ra ngòai trở về , phòng đều được làm lại drap giường, dọn sạch nhà tắm, thay khăn mới đem lại cho tôi sự tiện nghi dễ chịu. Khu hồ bơi không có cây xanh tạo bóng mát, ngọai trừ buổi sáng sớm và chìêu tối khách khó nằm lâu trên ghế bố mà relax !
Chúng tôi bằng lòng với dịch vụ của resort đem lại cho khách. Ngọai trừ 1 chi tiết làm kém vui là khi làm check- out 1 cô lễ tân cho rằng chúng tôi đã vặn nắp 1 chai rượu nhỏ trên kệ trong phòng ! Vợ chồng tôi khẳng định không ai làm điều này, rượu trong chai vẫn còn nguyên, chúng tôi vặn nắp chai để làm gì nếu đã muốn uống ?
Dù sao chúng tôi đã có mấy ngày vui tại Đà Nẵng có nhiều đổi thay đẹp đẽ !
Cám ơn Chudu24"
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Đặng Lưu Hạnh 24/07/2011
Gặp vấn đề về phòng tắm
"Phòng đầy đủ tiện nghi, thoải mái tuy nhiên phòng tắm không có cửa chắn, khi tắm nước bắn ra sàn ướt hết mặt sàn buồng tắm gây bất tiện. Nên có xe máy cho khách thuê ngoài xe đạp miễn phí ra. Nhân viên nên thân thiện với khách hơn nữa."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời