Không tốt bởi Đào Việt Long

832rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
188 đánh giá

188 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đào Việt Long 03/09/2013
Không tốt
"Đã đánh giá cùng đợt đặt phòng của HAGL rồi. Nói chung khách sạn này phục vụ không chuyên nghiệp, có một nhân viên lễ tân nam có thái độ rất hách dịch khi chúng tôi tiến hành làm thủ tục đặt thêm giờ trả phòng đến 18:00 của ngày Chủ Nhật và đặt thêm 01 phòng (rất tiếc là tôi quên không để ý tên của nhân viên đó, chỉ nhớ còn rất trẻ, dáng cao, tiếp xúc với chúng tôi vào khoảng 13h30 ngày thứ bảy). Việc đặt ở thêm giờ chúng tôi đã liên hệ với Chudu24 để được hưởng giá ưu đãi và cũng nhờ nhân viên khách sạn này thu tiền giúp Chudu24 (do ngân hàng đã nghỉ, chỉ làm buổi sáng). Nhưng nhân viên của khách sạn này không báo lại đã nhận tiền của chúng tôi, khiến Chudu24 liên tục điện thoại nhắc tôi việc thanh toán."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
4/10

  Trả lời
Vũ Thị Phương 20/08/2013
Resort khá tốt
"Lần thứ hai trở lại khi resort đã đổi chủ sở hữu, đổi tên. Nhìn chung mọi thứ hầu như vẫn vậy. Phòng ốc đẹp, thiết kế tiện dụng. Sân vườn đẹp. Đồ ăn sáng rất ngon. Các dịch vụ tại resort tốt. Lần trước khi chúng tôi nghỉ lại, buổi tối, nhân viên đến phòng hỏi xem có cần thêm gì không, rất chu đáo, lần này thì không thấy. Có lẽ do thay đổi chủ nên họ cũng có hướng phục vụ khác chăng?"
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Trần Thanh Hiên 17/08/2013
Rất tốt
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi book resort này. Gia đình chúng tôi đã có kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái ở đây. Nhân viên resort rất nhiệt tình, hiếu khách, đặc biệt các món ăn ở đây được chế biến khá kỹ nên rất ngon. Chúng tôi sẽ luôn chọn Pullman resort cho các kỳ nghỉ của mình ở Đà Nẵng."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Lan Phương 11/08/2013
Tốt
"- Vị trí: rất tốt
- Chất lượng phòng: 4,5*
- Khung cảnh: 4*, cần thêm nhiều cây xanh có tán rộng
- Hồ nước, bể bơi: nên đổi sang màu xanh dương cho dịu mắt
- Bãi biển: nên đặt thêm nhiều ghế nằm"
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Kim Ngân 03/08/2013
Tốt
"Khách sạn đẹp, mới, bãi biển tuyệt vời, ăn sáng rất ngon. Tuy nhiên hơi ồn do phòng cách âm ko tốt, là khi dọn phòng bên cạnh hoặc ngoài hành lang cứ bị dội vào phòng rất khó chịu. Ngoài ra còn bị tiếng trực thăng bay ra bay lại nhiều lần trong ngày, có lẽ do nằm dưới tuyến bay của hải quân Đà nẵng. Thật tiếc.
Nhân viên khách sạn từ lễ tân đến các dịch vụ còn cần đào tạo nhiều mới xứng tiêu chuẩn 5 sao. Chỉ hài lòng duy với nhân viên cứu hộ bể bơi và bãi biển, rất mẫn cán và thân thiện."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời