Khách sạn Sen Vàng bởi Nguyen Hoang Thanh

Wifi miễn phí
6.8 /10
116 đánh giá

116 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Hoang Thanh 18/12/2012
Khách sạn Sen Vàng
"Khách sạn có vị trí rất tốt, gần trung tâm du lịch, đường Trần Phú. Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình giúp đỡ thông tin du lịch."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Văn Thái 24/11/2012
Hài lòng
"Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, bác bảo vệ rất nhiệt tình. Xe phục vụ đưa rước của Khách sạn đi về sân bay tốt, 350k từ sân bay về Khách sạn và 250k cho chiều ngược lại.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu: đèn ngủ sáng (vì mình bật mà không thấy sáng), và ngoài ra mình đăng ký ở 2.5 ngày nhưng ngày đầu tiên do máy bay delay nên ở chưa tới 2 ngày nhưng nhân viên chỉ dọn phòng ngày đầu tiên, vì vậy Khách sạn chú ý dọn phòng ngày sau nhé (cho dù 18h giờ mình check out).

Nếu quay trở lại Nha Trang mình sẽ chọn Khách sạn này một lần nữa.

Cám ơn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Bùi Lê Hoàng 04/11/2012
Khách Sạn tốt
"Gia đình tôi có 4 đêm ở tại Khách Sạn Sen Vàng. Nhân viên niềm nở, vị trí đẹp, rất tiện lợi, lần sau quay lại Nha Trang tôi sẽ tiếp tục chọn Sen Vàng cho kỳ nghỉ của mình"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms Duyên 20/10/2012
Khách sạn Golden Lotus (Sen Vàng)
"Mình đã có 4 đêm tại khách sạn này, phòng mình ở hướng See view, phòng khá sạch, đẹp và thoáng, gần biển, và nhân viên, chú bảo vệ ở đây cũng khá thân thiện và niềm nở nhiệt tình, mình ra Nha Trang sớm hơn dự định nhưng khi đến nhận phòng sớm lúc 7h00 sáng thì khách sạn cũng cho mình nhận phòng sớm, đặt phòng qua hệ thống Chudu24 mình thấy rất tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ có điều phòng mình ở lầu 4, mình có đề nghị khách sạn khi phòng trống chuyển lên lầu cao nửa khi phòng đang trống cho thoáng và nhìn thấy biển nhưng không có phúc đáp. Hy vọng khách sạn sẽ ưu tiên cho những khách ở từ 3 ngày trở lên, cho phòng ở trên cao nửa thì càng thích hơn."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
THANH 25/09/2012
Nhân viên rất thân thiện
"Khách sạn ở vị trí rất tốt, đối diện biển, khách sạn sạch sẽ. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chỉ dẫn cho chúng tôi tất cả các dịch vụ vui chơi làm cho kỳ nghỉ của chúng tôi thêm vui nhộn"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời