Khách sạn với dịch vụ và giá cả hợp lý bởi Bui Manh The

Wifi miễn phí
6.8 /10
117 đánh giá

117 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bui Manh The 24/12/2012
Khách sạn với dịch vụ và giá cả hợp lý
"Tôi vừa có kỳ nghỉ honeymoon tại Khách sạn Sen Vàng 3 đêm. Dịch vụ của khách sạn tốt, nhân viên lễ tân thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt là bác bảo vệ Nguyễn Quang (theo tôi thấy bác thường trực ca ngày) rất thân thiệt và nhiệt tình hướng dẫn thông tin cho khách và vợ chồng tôi là một ví dụ. Cảm ơn bác Quang rất nhiều! Chỉ có một điều hơi tiếc đó là chúng tôi có để quên một túi đồ là 3 bộ quần áo mua về làm quà cho gia đình nhưng sau khi lên Đà Lạt và về đến HN mới nhớ ra để quên ở Khách sạn tại Nha Trang. Tôi định gọi điện hỏi lại nhưng sợ cũng qua mấy ngày rồi ko thể tìm lại được nữa nên lại thôi. Nha Trang làm dịch vụ rất chuyên nghiệp, ko nghiệp dư như Đà Lạt.

Các bạn bên Chudu24 rất nhiệt tình, chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã đặt giúp phòng cho kỳ nghỉ vừa qua. Nếu có dịp tôi sẽ quay trở lại Nha Trang."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr. Hải 21/12/2012
Tốt
"Khách sạn ở đây sạch sẽ, đầy dủ tiện nghi, giá cả thì rất ok. Còn về phục vụ thì rất tốt, dọn dẹp thay vật dụng trong phòng hằng ngày. Sau này, cếu có đi du lịch Nha Trang mình sẽ đặt phòng tại đây"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trang Nguyen 21/12/2012
Tuyệt vời
"2 vợ chồng mình ở Khách sạn Sen Vàng trong 2 ngày và cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn của mình. Phòng mới, sạch sẽ thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Nhân viên lễ tân, kỹ thuật và bác bảo vệ rất vui vẻ nhiệt tình. Giá cả rất hợp lý nữa. Quay lại Nha Trang thì định mình sẽ chọn Sen Vàng"
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyen Hoang Thanh 18/12/2012
Khách sạn Sen Vàng
"Khách sạn có vị trí rất tốt, gần trung tâm du lịch, đường Trần Phú. Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình giúp đỡ thông tin du lịch."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Văn Thái 24/11/2012
Hài lòng
"Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, bác bảo vệ rất nhiệt tình. Xe phục vụ đưa rước của Khách sạn đi về sân bay tốt, 350k từ sân bay về Khách sạn và 250k cho chiều ngược lại.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu: đèn ngủ sáng (vì mình bật mà không thấy sáng), và ngoài ra mình đăng ký ở 2.5 ngày nhưng ngày đầu tiên do máy bay delay nên ở chưa tới 2 ngày nhưng nhân viên chỉ dọn phòng ngày đầu tiên, vì vậy Khách sạn chú ý dọn phòng ngày sau nhé (cho dù 18h giờ mình check out).

Nếu quay trở lại Nha Trang mình sẽ chọn Khách sạn này một lần nữa.

Cám ơn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời