Khách Sạn Sen Vàng bởi Ms Hồng Anh

Wifi miễn phí
6.8 /10
117 đánh giá

117 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Hồng Anh 18/01/2013
Khách Sạn Sen Vàng
"Tôi vừa có chuyến nghỉ mát tại khách sạn Sen Vàng, Nha Trang. Nhân viên phục vụ - tiếp tân ở đây rất tận tình, cởi mở, bác giữ xe rất chu đáo, luôn tươi cười. Phòng thoáng mát, sạch sẽ, máy lạnh tốt, máy nước nóng lạnh chạy ổn định. Nói chung mọi thứ rất tốt so với khoảng 2 sao và giá cả phù hợp.
Nhân đây tôi cũng cảm ơn Chudu24 và Ms. Ngọc Lê đã hỗ trợ chúng tôi có chuyến vui chơi trọn vẹn."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Hoang Minh Duc 14/01/2013
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Chúng tôi đả có thời gian nghỉ ngơi thật sự vui vẻ, thoải mái. Do đi xe đến sớm hơn so với giờ checkin nhưng chúng tôi vẫn đc Khách sạn tạo điều kiện nhận phòng sớm, sau khi trả phòng vào trưa chủ nhật khách sạn vẫn giữ đồ dùm, cho chúng tôi sử dụng phòng tắm để tiện đi lại, tới tối 21h thì lên xe về lại Sài Gòn.
Lễ Tân, bác bảo vệ rất nhiệt tình chỉ dẫn cá nơi ăn uống, vui chơi, đặt vé Vinpearl.
Không nên hỏi taxi về các địa điểm ăn, dễ bị chém ngon lành."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Bui Manh The 24/12/2012
Khách sạn với dịch vụ và giá cả hợp lý
"Tôi vừa có kỳ nghỉ honeymoon tại Khách sạn Sen Vàng 3 đêm. Dịch vụ của khách sạn tốt, nhân viên lễ tân thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt là bác bảo vệ Nguyễn Quang (theo tôi thấy bác thường trực ca ngày) rất thân thiệt và nhiệt tình hướng dẫn thông tin cho khách và vợ chồng tôi là một ví dụ. Cảm ơn bác Quang rất nhiều! Chỉ có một điều hơi tiếc đó là chúng tôi có để quên một túi đồ là 3 bộ quần áo mua về làm quà cho gia đình nhưng sau khi lên Đà Lạt và về đến HN mới nhớ ra để quên ở Khách sạn tại Nha Trang. Tôi định gọi điện hỏi lại nhưng sợ cũng qua mấy ngày rồi ko thể tìm lại được nữa nên lại thôi. Nha Trang làm dịch vụ rất chuyên nghiệp, ko nghiệp dư như Đà Lạt.

Các bạn bên Chudu24 rất nhiệt tình, chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã đặt giúp phòng cho kỳ nghỉ vừa qua. Nếu có dịp tôi sẽ quay trở lại Nha Trang."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr. Hải 21/12/2012
Tốt
"Khách sạn ở đây sạch sẽ, đầy dủ tiện nghi, giá cả thì rất ok. Còn về phục vụ thì rất tốt, dọn dẹp thay vật dụng trong phòng hằng ngày. Sau này, cếu có đi du lịch Nha Trang mình sẽ đặt phòng tại đây"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trang Nguyen 21/12/2012
Tuyệt vời
"2 vợ chồng mình ở Khách sạn Sen Vàng trong 2 ngày và cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn của mình. Phòng mới, sạch sẽ thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Nhân viên lễ tân, kỹ thuật và bác bảo vệ rất vui vẻ nhiệt tình. Giá cả rất hợp lý nữa. Quay lại Nha Trang thì định mình sẽ chọn Sen Vàng"
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời