Tốt bởi Nguyễn Thị Hoa Hồng

Wifi miễn phí
6.8 /10
116 đánh giá

116 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Hoa Hồng 23/02/2013
Tốt
"Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình, thân thiện, vợ chồng mình đã có kỳ nghỉ rất tuyệt. Cám ơn Chudu24 đã giúp đỡ mình trong việc tìm kiếm khách sạn và giảm bớt chi phí du lịch"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Phuong Uyen 20/02/2013
Chất lượng trung bình
"Phòng ốc khá nhỏ, nước nóng lúc có lúc không, mùi nước hoa lúc mới bước vào hơi khó chịu, phòng tắm nói chung sạch sẽ, không có đèn ngủ, không có ấm đun nước hay phích nước nóng trong phòng, thang máy hoạt động tốt, nhân viên tiếp tân tử tế. Nếu đi vào ngày lễ tết thì xem ra giá cả không hợp lý, còn ngày thường thì giá cả tạm chấp nhận. Tuy nhiên nếu túi rủng rỉnh và muốn ở thoải mái thì nên có lựa chọn khác tốt hơn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Vũ Quốc Anh 30/01/2013
Nên phát triển đội ngũ lễ tân
"Chủ khách sạn có cố gắng đào tạo nhân viên của mình phục vụ tốt. Lao công phục vụ tốt, sạch sẽ. Bảo vệ nhiệt tình. Tuy nhiên, về hình thức lễ tân phục vụ vui vẻ, nhưng về thực chất thái độ và cách phục vụ hơi quan cách, là nhân viên lễ tân nam."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Hồng Anh 18/01/2013
Khách Sạn Sen Vàng
"Tôi vừa có chuyến nghỉ mát tại khách sạn Sen Vàng, Nha Trang. Nhân viên phục vụ - tiếp tân ở đây rất tận tình, cởi mở, bác giữ xe rất chu đáo, luôn tươi cười. Phòng thoáng mát, sạch sẽ, máy lạnh tốt, máy nước nóng lạnh chạy ổn định. Nói chung mọi thứ rất tốt so với khoảng 2 sao và giá cả phù hợp.
Nhân đây tôi cũng cảm ơn Chudu24 và Ms. Ngọc Lê đã hỗ trợ chúng tôi có chuyến vui chơi trọn vẹn."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Hoang Minh Duc 14/01/2013
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Chúng tôi đả có thời gian nghỉ ngơi thật sự vui vẻ, thoải mái. Do đi xe đến sớm hơn so với giờ checkin nhưng chúng tôi vẫn đc Khách sạn tạo điều kiện nhận phòng sớm, sau khi trả phòng vào trưa chủ nhật khách sạn vẫn giữ đồ dùm, cho chúng tôi sử dụng phòng tắm để tiện đi lại, tới tối 21h thì lên xe về lại Sài Gòn.
Lễ Tân, bác bảo vệ rất nhiệt tình chỉ dẫn cá nơi ăn uống, vui chơi, đặt vé Vinpearl.
Không nên hỏi taxi về các địa điểm ăn, dễ bị chém ngon lành."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời