Cần coi lại chất lượng phòng và dịch vụ bởi Chị Yến

845rating
16 Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
115 đánh giá

115 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Yến 16/07/2011
Cần coi lại chất lượng phòng và dịch vụ
"Trứơc hết tôi cám ơn Chudu24 đã Book phòng theo yêu cầu của tôi trong thời gian nhanh .
Còn chất lượng phòng ở De Century thì thật là tệ. Không còn tốt như chúng tôi ở cách đây 1năm. Gia đình chúng tôi ở 4 phòng Garden View Room, 3 phòng twin và 1phòng double + 1gường phụ. Diện tích tất cả các phòng đều như nhau, kể cả phòng có gường phụ cũng như không có gường phụ. 2 phòng có máy lạnh nóng như lò xông hơi. Cửa tolet thì tệ đến nổi, khi vào nhớ đem điện thọai theo, vì không biết lúc nào bị nhốt trong đó. Người nhà tôi đã bị nhốt trong đó hơn 30p, nhân viên &ldquo giải cứu&ldquo ra ngòai bắng cách đục bỏ khóa, xong rồi thì trong phòng phải chịu trận cảnh cửa tolet hở toang hoang vì không có ổ khóa khác thay vào. Khóa phòng thì còn tệ hơn, vì khóa rất là ..&rdquokhó &ldquo khóa. Mỗi lần đi đâu chỉ còn cách nhờ ông xã khóa dùm, và muốn vào phòng thì cũng phải ngồi đợi ổng bơi xong mới mở vào được. Bởi vậy nên tôi không khóa phòng luôn.. phòng có con nít nó đi ra đi vào suốt nên không thể chạy theo mở hoài cho con được.. Vậy là cái chìa khóa không dùng đến&hellip dẫn đến nó bị thất lạc.. Không sao, cứ xuống tiếp tân đóng tiền đền chìa khóa.. 200.000đ
Đó là phòng ốc, còn dịch vụ phòng còn vui hơn. Khách sạn 4 sao nha, nhưng mà xin 1 cái dao cạo râu cũng không có. Khăn tắm thì có nhưng khăn mặt thì không. phòng 2 người nhưng cái gì cũng chỉ được ban phát có một: một chụp tóc, một lược, một bag, một dù. Có bình đun siêu tốc nhưng nước thì vàng khè và có mùi tanh nên chỉ có thể lấy nước suối lavie nấu nóng.. để pha trà..
Nhà hàng thì OK, nhân viên rất vui vẻ hòa nhã, ăn uống ngon, nhưng ở biển mà thực đơn các món cá khá đơn điệu."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Anh 15/07/2011
Mũi Né De Century Beach Resort and Spa
"Resort khá đẹp và sạch sẽ chỉ tiếc là bãi biển có nhiều rác nên hầu như chúng tôi không thể bơi ngoài biển. Cảm ơn Chudu24. Lần sau nếu đi du lịch tôi sẽ lại sử dụng dịch vụ của chudu24"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Hoài Nam 08/07/2011
Nhận xét Mũi Né De Century Beach Resort and Spa
"Không gian rộng nhiều cay cối, vệ sinh sạch sẽ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
chị Quang 17/06/2011
Kì nghỉ trọn vẹn Mũi Né De Century Beach Resort and Spa
"Tôi khá hài lòng với kỳ nghỉ tại đây, resort có khu vườn đẹp được chăm sóc kỹ lưỡng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Hồ bơi đẹp, phòng tiện nghi khá đầy đủ, hiện đại. Các dịch vụ khác khá tốt như ăn uống, spa. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Tôi hài lòng khi ở đây và đã có kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình. Cảm ơn De Century nhiều. Tôi sẽ giới thiệu resort này cho bạn bè và sẽ trở lại khi đến Mũi Né."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Ngoc Anh Tu 17/06/2011
Khách sạn tốt
"Khách sạn nhìn chung khá tốt chỉ có vài điểm cần cải tiến:
+ Cách âm kém. Phòng trên lầu kéo giường, phòng bên dưới sẽ nghe. Ngoài hành lang đi lại, trong phòng sẽ nghe thấy.
+ Đồ ăn sáng ít. Buổi sáng được phục vụ đến 10h nhưng đến 9h đã không còn nhiều sự lựa chọn : cơm hết, cháo đặc sệt ở cuối nồi..."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời