Phục vụ chu đáo, nhiệt tình bởi Dương Thị Bảo Yến

860rating
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
145 đánh giá

145 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dương Thị Bảo Yến 02/10/2011
Phục vụ chu đáo, nhiệt tình
"Cám ơn dịch vụ của Chudu24.
Về dịch vụ tại Novela khá tốt, nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
Tuy nhiên trong phòng có nhiều muỗi. (Có thể do thời tiết đang vào mùa mưa). Khách sạn nên khắc phục tình trạng này."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr. Hai 19/08/2011
Vài ý kiến về Novela Resort và Chudu24
"Xin chào Chudu24.

Theo yêu cầu của Chudu24, xin có một vài ý kiến như sau:
1. Về Novela Resort
- Tôi đăng ký 3 phòng, nhưng có 02 phòng phải sữa chữa máy lạnh (bị chảy nước) trước khi nhận phòng, mất 01 giờ đồng hồ sau chúng tôi mới nhận được đủ 03 phòng. Phòng vệ sinh không có quạt hút nên bị hôi, phòng 225 có mùi ẩm rất khó chịu.
- Bữa sáng tạm được, món ăn không nhiều, lưu ý cần đi ăn sớm vì không nhiều thực phẩm.
- Bải tắm tốt, sạch. Lưu ý tùy theo thời điểm trong năm, khi nước lớn trẻ con không tắm được
2. Về Chudu24
Chudu24 nên tổ chức cho nhân viên tư vấn của mình tham quan các khách sạn hoặc resort trong phạm vi dịch vụ do Chudu24 cung cấp. Khi tôi cần thông tin về phòng đã đặt để kiểm tra thì nhân viên Chudu24 không biết và đề nghị liên hệ với tiếp tân Resort (thế thì còn gì để kiểm tra nữa)."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
phan thi thanh my 09/08/2011
Hài lòng
"Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Chudu24 vì sự nhiệt tình của nhân viên. Dịch vụ đặt phòng tốt theo đúng yêu cầu của khách hàng. Resort Novela rất đẹp lễ tân và nhân viên phục vụ rất tận tình,phòng và mọi thứ khác đều ok.
Tuy nhiên tôi không hài lòng về dịch vụ ăn uống tại khuôn viên nhà hàng tại bể bơi. Nhà hàng thường phải có bartender chuyên pha chế đồ uống cho khách nhưng khi tôi order 1 ly cam vắt, và 1 phần kem trong menu nhưng đươc nhân viên phục vụ cho biết là đã hết loại kem do và đã giới thiệu cho tôi 1 loại khác. Sau khi được giới thiệu tôi đã đồng ý dùng thử .
Nhưng sau đó, chính mắt tôi nhìn thấy nhân viên phục vụ sau khi lấy order đã tự tay pha chế thức uống và kem mà tôi đã yêu cầu. Tôi thật sự không hài lòng với kết quả của việc pha chế đó, nước cam thì quá chua còn kem thì tôi không biết đó có phải la kem không nữa nó không hề giống tí nào so voi kiểu trang trí trên menu và cả chất lượng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Lan Phuong 26/07/2011
Resort nhỏ
"Resort này nhỏ thật, bể bơi bé xíu, mấy em bé xuống bơi là hết chỗ rùi. Tóm lại là mình thấy cũng chấp nhận dc. Chuyến đi Mũi Né- Đà Lạt của mình chỉ có 1 điểm ngoài lề khiến mình mất vui thôi, muốn share với mọi người. Mình đăng kí xe của Tâm Hạnh để move lên Đà Lạt ( Sinhtour chỉ có 1 chuyện buổi chiều, mà mình lại phải đi buổi sáng, KS trên Đà Lạt check in lúc 1h mà), ai dè xe đón mình ở resort là xe An Phú, sợ phát khiếp, đã vậy đi giữa đường lại đổi lái xe, mấy anh chị Tây ba lô ngồi gần mình gọi là mặt cắt không còn giọt máu :( Tẩy chay Tâm Hạnh"
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
tran dinh hoang 25/07/2011
Bình thường
"Nhân viên và phục vụ ở đây khá tốt, điều mà chúng tối bực mình là chất lượng của những người khách Việt đã nghỉ tại đây. Có 1 đêm nhưng phòng cạnh bên chúng tôi rất thiếu ý thức, ồn ào ."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời