OK Novela Resort bởi Nguyen Trung Hiep

860rating
96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
145 đánh giá

145 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Trung Hiep 08/07/2013
OK Novela Resort
"Tôi và gia đình có kỳ nghỉ rất có ý nghĩa tại Novela Resort Mũi Né. Novela có vị trí rất thuận tiện, cảnh quan đẹp, có 02 hồ bơi sạch sẽ, có nhiều cây xanh, Đặc biệt nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo; Buffer ngon và luôn có sự thay đổi trong mỗi ngày; phòng nghỉ sạch sẽ, điều hòa ok; Có một điều duy không được hài lòng đó là Tivi sóng rất nhiễu (nhưng có thể thông cảm vì Novela Resort đang ở giai đoạn cuối của quá trình cải tạo)
Lần sau đến Mũi né, Tôi sẽ tiếp tục đến với Novela Resort. Thanks Chudu24."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
bui thuy 28/06/2013
Novela Resort
"Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời. Phòng Resort thiết kế hợp lý, nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Do đi vào dịp này nên đc giá rất ưu đãi. Lần sau có dịp sẽ vẫn ở Resort này."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Mỹ Thiện -Trần Thiên An Hòa/Ms 17/06/2013
Novela Resort sát bờ biển nhưng không tắm biển được
"Ưu điểm:
+ Nhân viên tiếp tân ở Novela dễ thương, niềm nở.
+ Phòng ốc sạch sẽ. Resort có hồ bơi lớn, nhỏ. Buổi tối có ban nhạc Philippines hát, tuy không hay lắm nhưng cũng vui.

Nhược điểm:
+ Mặt tiền resort đang sửa chữa nên bụi bặm và vật liệu để ngổn ngang.
+ Novela có bờ kè phía trước, sóng biển đánh rất mạnh nên không tắm được. Muốn tắm phải đi vòng ra lộ kiếm resort khác / khách sạn / bar có bãi cát cách xa khoảng nửa cây số, vào tốn tiền uống nước để được tắm.
+ Ngày cuối cùng chúng tôi ở đó (16/6) thang máy hư liên tục. Sáng hôm đó đi chung thang máy với một gia đình có 2 con nhỏ, thang máy kẹt không chạy sau đó đèn trong thang máy tắt tối om làm các cháu sợ khóc lên. Tôi giúp mẹ các bé dỗ dành còn bố các cháu phải dùng điện thoại di động nhờ người nhà ở ngoài trợ giúp vì chuông trong thang máy cũng không hoạt động. Lần khác đứng chờ hoài thang máy không chạy chúng tôi phải đi bộ từ lầu 4&hellip

Kết luận: Thuê phòng giá Deluxe mà không tắm biển được và phải đi bộ từ lầu 4 thì phí quá, lần sau chúng tôi sẽ không ở đó."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
4/10

  Trả lời
Ms. Võ Đàm Kim Khánh 07/06/2013
Dịch vụ đặc phòng của chu du tốt nhanh chóng
"Resort đang sửa chữa nên nhìn tổng quan view không đẹp, bãi biển không có bãi cát nên không có chỗ cho các bé chơi .Bạn nữ Tiếp tân resort không thân thiện, không nhiệt tình nên đây là điểm nhà mình không hài lòng . Còn lại những dịch vụ khác như ăn uống, phòng ốc, hồ bơi thì gia đình mình hoàn toàn hải lòng, đặc biệt buổi tối có nhạc sống rất hay, ban nhạc hát nhiệt tình. Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 tốt nhanh chóng ."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Tran Thien Bao Loc 03/06/2013
Bình thường
"Khách sạn phục vụ không tốt, ngày trước chúng tôi đã đến đây 3 lần đều rất tốt. Nhưng lần này ra đây tôi thật sự thất vọng từ phục vụ nhà hàng đến phục vụ phòng và lễ tân. Thức ăn thì không ngon và quá đắt, lễ tân thì không tận tình, giờ dọn phòng thì từ 11am đến 1am vô cùng không hợp lý...?  Nói chung rất tệ...Rất mong Ban Quản Trị xem lại.
Trân trọng!"
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời