Pilgrimage Village bởi Ms. Tuyết Lan

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
23 đánh giá

23 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Tuyết Lan 31/12/2011
Pilgrimage Village
"Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình và chu đáo.
Thức ăn nấu ngon, nhưng thực đơn không phong phú, ít món để chọn lựa"
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Dương Hoàng Khánh 26/08/2011
Ấn tượng với sự phục vụ ở Pilgrimage village
"Tôi đã có 3 đêm ở làng Hành Hương- tên của người dân Huế gọi, thực sự lúc đầu đi đoạn đường từ sân bay đến khu resort này thì cảm giác hơi lo lắng cho sự lựa chọn của mình vì cũng không gần thành phố, mà gần lăng Minh Mạng, nhưng khi đến nơi thì thật tuyệt vời, nhân viên rất nhiệt tình , nhẹ nhàng.
Về bữa sáng cũng không có gì để chê cả, rất ngon, có đủ cả món âu lẫn á.
Thực sự rất cám ơn Pilgrimage village Hue, định tôi sẽ quay lại khi đến Huế."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Jean Paul Ernecq & Vinh Ernecq 31/07/2011
Tiện nghi trong phòng ở của khách sạn Làng hành hương (Pilgrimage Village Hue )
"Chúng tôi đã ở khách sạn Làng hành Hương đã nhiều lần , tất cả mọi dịch vụ đều rất tốt , nhân viên khách sạn rất chuyên nghiệp và chúng tôi đã có những ngày nghĩ thât thú vị tại đây vì phong cảnh rất đẹp nhưng chỉ ở bên ngoài và khi đi về phòng thì có nhiều điều mà chúng tôi luôn cảm thấy không được thoả mãn là , trả tiền phòng ở 3 người mà chỉ có 02 cái khăn tắm , 02 đoi dép đẻ ra hồ bơi là vô lí ,trong phòng vệ sinh có mùi hôi là vào những ngày có mưa khách sạn không thể khắc phục ( theo tôi nghĩ ) , muỗi và kiến , lần nào tôi cũng bị ít là 3 vết , TV thì bé xíu và cũ mèm ( hơi mâu thuẩn với giá phòng ) và kênh truyền hình thì chỉ có vài kênh lèo tèo ( thua cả khách sạn mini dưới phố )"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Mr Lê 18/06/2011
Mong kỳ nghỉ dài hơn
"Chúng tôi ở đây hai đêm và ước gì có thể ở lâu hơn. Không khí yên bình, trong lành. Mọi thứ khá hoàn hảo và tôi đã có kỳ nghỉ hơn mong đợi. Resort có nhiều cây cối nên cũng cần cẩn thận với mấy côn trùng khi đi ngoài vườn, bị chích rất ngứa và xem chừng cả muỗi nữa. Ăn uống ngon, phục vụ nhanh, chuyên nghiệp, nhân viên chu đáo, thân thiện. Cảm ơn chị Uyên bên Chudu24 vì đã giới thiệu cho tôi khách sạn này. định tôi sẽ trở lại Pilgrimage và giới thiệu với bạn bè tôi."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
a.Nhật 01/06/2011
Hài lòng về Pilgrimage
"Lúc đầu nhìn bên ngoài khách sạn tôi không tự tin lắm về lựa chọn của mình, khu vườn đẹp, nhưng những mái nhà nhìn giản dị như làng quê mộc mạc của miền quê Việt Nam, có vẻ lụp xụp thì phải. Nhưng khi đã vào ở rồi tôi thật sự rất hài lòng ở nơi đây. Không gian trong lành, thoáng đãng yên tĩnh. Nếu muốn tận hưởng cái cảm giác sống ở miền quê thì tôi xin giới thiệu khách sạn này. Món ăn, trang thiết bị, thái độ phục vụ của nhân viên làm tôi rất hài lòng. định trở lại đây."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời