Xứng đáng với số tiền đã bỏ ra bởi Nguyễn Minh Đức

889rating
117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
34 đánh giá

34 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Minh Đức 04/09/2012
Xứng đáng với số tiền đã bỏ ra
"Phòng có diện tích rộng rãi, view đẹp, toilet sạch sẽ, nhân viên phục vụ tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr.SamChuang 09/07/2012
Khách sạn 5 sao tuyệt vời
"Các khách sạn 5 sao ở Hà Nội đều có chi phí trên 200 USD, nhưng khách sạn Grand chỉ có 100 USD. Từ khách sạn đến trung tâm thành phố mất khoảng 30 phút với giá 7 USD. tôi ở lại đây 2 đêm, tôi thích khách sạn này và sẽ quay lại lần nữa. Phòng rộng rãi, sàn bằng gỗ, gường, ghế sofa thoải mái, đẹp...buồng tắm có vòi sen riêng biệt, tường và sàn ốp đá cẩm thạch. Buffet sáng có nhiều món để lựa chọn, tôi đã dành ra 1,5 tiếng để thưởng thức bữa sáng mỗi ngày. Có 2 bể bơi ở trong phòng, phòng tập thể dục rất lớn có 3 máy tập thể dục, xe đạp bộ và các dụng cụ khác, có phòng xông hơi, tập golf, wifi miễn phí.
Khách chính trong khách sạn là những nhóm du khách đến từ châu Á, tất cả các nhân viên rất thân thiện, họ đều cố gắng để phục vụ bạn rất tốt, nhưng cũng có một số nhân viên hiếm khi nở nụ cười."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Harold Nguyen 12/02/2012
Not worth the time
"The price of accommodation may have been cheap for a 5-Star Hotel but in the end you are still paying and making up the difference for the service that you ask them to provide. Still that is to be expected as it is after all a 5-Star Hotel.
However, for a 5-Star Hotel and for the money that was spent, I did expect a lot more and instead of focusing on providing the service, there was more focus on whether or not you could pay. Totally ridiculous and in the end did I pay even more ridiculous prices.
A very unfortunate let down for one of the more well known names within the Industry.
Although it looked "Grand" and sported a very modern lobby, the atmosphere overall was not warming or in any way very welcoming. You could say that the atmosphere matched the weather when it should have been opposing the already cold and bitter climate."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
4/10

  Trả lời
nguyen khanh toan 18/03/2011
du lich
"Khách sạn Grand Plaza là một khách sạn tốt, các dịch vụ đầy đủ!"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời