Bình thường bởi Thuy

889rating
117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
34 đánh giá

34 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thuy 03/06/2013
Bình thường
"Grand plaza hotel chất lượng dịch vụ rất tốt."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tran Nam 06/12/2012
Thái độ nhân viên phục vụ không tốt
"Tôi thật sự thất vọng với thái độ phục vụ ở khách sạn. Mọi nhân viên phục vụ thường không có được nụ cười trên khuôn mặt, khi rảnh rỗi nhân viên thường tụ tập nói chuyện với nhau nhưng không quan tâm tới khách hàng. Chúng ta còn thua xa các nước bạn láng giềng về dịch vụ"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Mr.SamChuang 04/09/2012
Sự lựa chọn thông minh
"Khách sạn ở trung tâm thành phố Hà Nội. Kích thước của phòng rất lớn với sàn gỗ cứng, giường thoải mái, ghế sofa, tầm nhìn đẹp .... Phòng tắm có vòi sen ống riêng biệt, tường trang trí bằng đá cẩm thạch. Bữa sáng có nhiều món Âu, Á cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các món ăn đều rất ngon. Khách sạn có hai bể bơi kết hợp với xe đạp nước và các dụng cụ tập thể dục giúp khách hàng có một sức khỏe rất tốt khi nghỉ ngơi tại đây. Ngoài ra ở đây còn có phòng tập thể dục riêng, phòng xông hơi, sân golf. Wi-fi miễn phí. Số lượng khách hàng lớn của khách sạn này là khách đi theo nhóm từ châu Á. Tất cả các cán bộ, nhân viên rất thân thiện, tất cả đều cố gắng làm hết sức mình để phục vụ khách hàng."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Đức 04/09/2012
Xứng đáng với số tiền đã bỏ ra
"Phòng có diện tích rộng rãi, view đẹp, toilet sạch sẽ, nhân viên phục vụ tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr.SamChuang 09/07/2012
Khách sạn 5 sao tuyệt vời
"Các khách sạn 5 sao ở Hà Nội đều có chi phí trên 200 USD, nhưng khách sạn Grand chỉ có 100 USD. Từ khách sạn đến trung tâm thành phố mất khoảng 30 phút với giá 7 USD. tôi ở lại đây 2 đêm, tôi thích khách sạn này và sẽ quay lại lần nữa. Phòng rộng rãi, sàn bằng gỗ, gường, ghế sofa thoải mái, đẹp...buồng tắm có vòi sen riêng biệt, tường và sàn ốp đá cẩm thạch. Buffet sáng có nhiều món để lựa chọn, tôi đã dành ra 1,5 tiếng để thưởng thức bữa sáng mỗi ngày. Có 2 bể bơi ở trong phòng, phòng tập thể dục rất lớn có 3 máy tập thể dục, xe đạp bộ và các dụng cụ khác, có phòng xông hơi, tập golf, wifi miễn phí.
Khách chính trong khách sạn là những nhóm du khách đến từ châu Á, tất cả các nhân viên rất thân thiện, họ đều cố gắng để phục vụ bạn rất tốt, nhưng cũng có một số nhân viên hiếm khi nở nụ cười."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời